Nhìn loạt ảnh du lịch "như ở thế giới khác" của Minh Hằng, ai cũng phải thốt lên: Cô gái vàng của làng ghép mây trời đây rồi!

Bun Bun, Theo Helino 20:14 25/04/2019

Nếu để ý kĩ sẽ thấy điểm chung giữa các bức ảnh du lịch của Minh Hằng đó là được edit rất có tâm và không quên ghép cả mây trời để thêm phần "thần tiên tỉ tỉ".

Thời gian gần đây, giới trẻ Việt đang chuộng trào lưu sử dụng app để ghép mây trời, cầu vồng, khinh khí cầu hay trăng sao vào những bức ảnh du lịch. Dạo qua Facebook hay Instagram, không khó để bắt gặp những tấm hình được thêm thắt nhiều chi tiết ảo diệu. Trong số những sao Việt nhà ta, Minh Hằng chắc hẳn là người dùng những ứng dụng này rành rọt nhất. 

Dù là đi chơi trong nước hay nước ngoài, "Bé Heo" đều tranh thủ chụp hàng chục kiểu ảnh check-in. Nếu để ý kĩ sẽ thấy điểm chung giữa các tấm hình này đó là được edit rất có tâm và không quên ghép cả mây trời để thêm phần "thần tiên tỉ tỉ".

Nhìn loạt ảnh du lịch như ở thế giới khác của Minh Hằng, ai cũng phải thốt lên: Cô gái vàng của làng ghép mây trời đây rồi! - Ảnh 1.
Nhìn loạt ảnh du lịch như ở thế giới khác của Minh Hằng, ai cũng phải thốt lên: Cô gái vàng của làng ghép mây trời đây rồi! - Ảnh 2.

Những bức ảnh check-in của Minh Hằng luôn kèm theo rất nhiều hiệu ứng ảo diệu.

Soi vào những bức ảnh của nữ ca sĩ, ai cũng nhận ra rằng cô nàng khá thích ghép những chi tiết như: hạt tuyết, mặt trời, cầu vồng, vệt nắng... Đồng ý là ghép thêm vào thì ảnh trông có vẻ sinh động hơn thật đấy nhưng độ chân thực của bức ảnh lại bị giảm đi đôi chút. 

Nhìn loạt ảnh du lịch như ở thế giới khác của Minh Hằng, ai cũng phải thốt lên: Cô gái vàng của làng ghép mây trời đây rồi! - Ảnh 3.
Nhìn loạt ảnh du lịch như ở thế giới khác của Minh Hằng, ai cũng phải thốt lên: Cô gái vàng của làng ghép mây trời đây rồi! - Ảnh 4.

Bầu trời màu hồng tím đã trở thành nét đặc trưng trong những bức ảnh du lịch của Minh Hằng.

Ngoài việc chăm chỉ ghép mây trời, Minh Hằng còn hay chỉnh màu nền trời cho thêm phần hồng hồng, tim tím nữa kìa. Không hiểu ý đồ của cô nàng ca sĩ này là gì nhưng nhìn chung tấm hình nào của Minh Hằng cũng được phủ một lớp filter "sương sương" nữ tính.

Những tấm ảnh của Minh Hằng đa số đều được "kéo nhẹ" một lớp filter hồng hồng, tím tím.

Ngắm loạt ảnh du lịch ảo diệu của Minh Hằng, dân tình cứ phải thốt lên: cô gái vàng trong làng ghép trời mây là đây chứ đâu!

Nhìn loạt ảnh du lịch như ở thế giới khác của Minh Hằng, ai cũng phải thốt lên: Cô gái vàng của làng ghép mây trời đây rồi! - Ảnh 6.
Nhìn loạt ảnh du lịch như ở thế giới khác của Minh Hằng, ai cũng phải thốt lên: Cô gái vàng của làng ghép mây trời đây rồi! - Ảnh 7.
Nhìn loạt ảnh du lịch như ở thế giới khác của Minh Hằng, ai cũng phải thốt lên: Cô gái vàng của làng ghép mây trời đây rồi! - Ảnh 8.
Nhìn loạt ảnh du lịch như ở thế giới khác của Minh Hằng, ai cũng phải thốt lên: Cô gái vàng của làng ghép mây trời đây rồi! - Ảnh 9.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

  Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
 • Đọc thêm