Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh "hiếm có khó tìm" ngay tại Việt Nam

Bonlivie, Theo Helino 13:25 24/04/2019

So với những video ca nhạc theo phong cách cổ trang trước đây, toàn bộ bối cảnh chính trong MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu đều được quay tại những địa điểm khá "lạ lẫm" nhưng không kém phần thu hút đó là cố đô Lam Kinh và khu nhà cổ Cố Viên Lầu.

Vậy là sau một thời gian để fan phải đoán già đoán non, cuối cùng MV mới của Chi Pu mang tên "Anh ơi ở lại" cũng chính thức lộ diện vào hôm qua - 23/4. Với sản phẩm này, nữ ca sĩ sinh năm 1993 đã tái hiện lại câu chuyện Tấm Cám vốn rất quen thuộc theo hướng mới mẻ hơn qua góc nhìn của nhân vật Cám. Đúng như dự đoán, MV "Anh ơi ở lại" lấy bối cảnh làng quê Việt Nam để tái hiện lại cuộc tình tay 4 đầy nghiệt ngã giữa Tấm – Cám – Hoàng thượng, cùng nhân vật thứ tư là chàng thị vệ. 

So với những video ca nhạc theo phong cách cổ trang trước đây, toàn bộ bối cảnh chính trong MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu đều được quay tại những địa điểm khá lạ lẫm nhưng không kém phần thu hút. Không phải cố đô Huế hay cố đô Hoa Lư, để hoàn thành trọn vẹn các cảnh quay theo đúng hình ảnh cổ trang Bắc Bộ Việt Nam, ê-kíp đã quyết định chọn Cố đô Lam Kinh (Thanh Hoá) và Làng Việt cổ Cố Viên Lầu (Ninh Bình) để thực hiện.

MV "Anh ơi ở lại" mang đậm màu sắc cổ trang của Chi Pu.

Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Cố đô Lam Kinh chụp từ trên cao (Nguồn ảnh: Internet)

Được biết, Lam Kinh là cố đô ít người biết ở Thanh Hoá với khuôn viên xanh mát rộng đến 200 ha. Khu di tích này còn lưu giữ được hình ảnh quen thuộc của không gian làng quê Việt với "cây đa, giếng nước, sân đình". Nơi đây còn sở hữu một trong những giếng cổ lớn nhất Việt Nam, được rất đông du khách ghé đến hằng năm. Được biết, hầu hết những cảnh quay trong MV mới của Chi Pu đều được thực hiện tại đây.

Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 3.

Những cảnh quay trong MV của Chi Pu khiến người xem ngỡ ngàng khi tái hiện rõ nét hình ảnh làng quê Bắc Bộ - Việt Nam. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngoài cố đô Lam Kinh, khán giả còn "trầm trồ" với loạt cảnh quay được thực hiện tại làng cổ Việt - Cố Viên Lầu nằm bên cạnh bến thuyền Tam Cốc (Ninh Bình) có diện tích 22.000m2. Đây còn là nơi tập hợp hơn 20 căn nhà cổ có niên đại từ thế kỉ 18 -20. Đa số các ngôi nhà đều được làm từ gỗ quý với và được chạm khắc bởi những hoa văn sống động và tinh sảo. Bên trong mỗi ngôi nhà cổ là nơi trưng bày rất nhiều cổ vật đã từng gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam từ hàng trăm hàng nghìn năm qua.

Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 4.

Một trong những bối cảnh gây chú ý trong MV "Anh ơi ở lại" được quay tại khu nhà cổ Cố Viên Lầu. (Nguồn ảnh: Internet)

Với chất nhạc ballad nhẹ nhàng, MV "Anh ơi ở lại" không chỉ chạm tới cảm xúc của người xem bởi giọng hát đầy tiến bộ cùng diễn xuất nội tâm siêu "đạt" của Chi Pu mà còn gây ấn tượng bằng những cảnh quay mang đậm màu sắc cổ trang tại cố đô Lam Kinh và khu nhà cổ Cố Viên Lầu. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh ấn tượng trong MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu:

Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 5.
Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 6.
Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 7.
Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 8.
Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 9.
Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 10.
Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 11.
Không chỉ có cốt truyện lạ, MV mới của Chi Pu còn được khen vì loạt bối cảnh hiếm có khó tìm ngay tại Việt Nam - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày