Biểu cảm "khó ở" của Cam Cam chính là nỗi lòng những ai đi du lịch mùa này: "Nóng lắm, các người tha cho tôi được không?"

V, Theo Helino 12:10 23/04/2019

Mặc cho bố Kiên Hoàng và mẹ Heo Mi Nhon có mải miết thì cô bé Cam Cam láu lỉnh mỗi ngày vẫn chỉ ngồi thừ ra một chỗ cùng biểu cảm đúng kiểu "nóng lắm, không quan tâm gì nữa đâu!"

Thời tiết mấy ngày nay quả là thử thách lòng người. Ra đường dăm ba phút thôi đã muốn choáng voáng mặt mày xong phải chạy vội vào nhà, huống hồ gì những ai đang đi du lịch cả ngày trời đều phải dang nắng hết chỗ này đến chỗ khác. 

Biểu cảm khó ở của Cam Cam chính là nỗi lòng những ai đi du lịch mùa này: Nóng lắm, các người tha cho tôi được không? - Ảnh 1.

Gia đình Cam Cam đang có một chuyến du lịch ở Singapore.

Nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon chắc hẳn hiểu điều này hơn ai cả. Suốt mấy ngày nay, gia đình Cam Cam và gia đình nhà Xoài đang có một chuyến du lịch ở Singapore. Trong khi cậu bạn Xoài vẫn hào hứng chạy nhảy khắp nơi khiến "ông" Sơn "bà" Trang đuổi theo mệt nghỉ thì cô bé Cam Cam lại tỏ vẻ chống đối ra mặt với thời tiết nắng nóng lên đến 33 độ ở đảo quốc sư tử.

Biểu cảm khó ở của Cam Cam chính là nỗi lòng những ai đi du lịch mùa này: Nóng lắm, các người tha cho tôi được không? - Ảnh 2.

"Nắng nóng lắm, các người có tha cho tôi không?"

Bằng chứng là trong khoảnh khắc trên, mặc kệ bố Kiên và mẹ Loan có làm trò nhí nhố để chụp ảnh giữa trời nắng thì Cam Cam vẫn giữ nguyên một biểu cảm "tôi mệt rồi" khi ngồi trên xe đẩy. Dù đã được che nắng kĩ càng nhưng có vẻ như thời tiết khó chiều vẫn làm cho cô bạn lém lỉnh mỗi ngày trở nên kém năng động hơn một tí. 

Biểu cảm khó ở của Cam Cam chính là nỗi lòng những ai đi du lịch mùa này: Nóng lắm, các người tha cho tôi được không? - Ảnh 3.

Đến khi được vào chỗ mát mẻ thì cô bé lại vui vẻ như thường nhé!

Bức ảnh với caption "Ông bà có để yên cho tôi sống không" này đã nhận về gần 60k like sau khi được đăng tải trên Instagram của Kiên Hoàng. Cư dân mạng xem xong chỉ biết bật cười vì độ nhố nhăng của bố mẹ Cam Cam cũng như biểu cảm "buông xuôi" của cô bé này. 

Tài khoản có nickname @t.loaan để lại bình luận: "Nắng nôi như thế mà ông bà bô vẫn đùa được. Mệt thật sự haha". Một bạn khác tên @timaioday thì nửa đùa nửa thật: "Trời nắng thế này thì đừng nói là Cam Cam, đến tôi đi du lịch cũng muốn ngất lên ngất xuống nè!". Thôi thì lần sau rút kinh nghiệm, có đi đâu thì cũng nên xem trước thời tiết cái đã nhé! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm