Chỉ với 1 hành động, Lưu Khải Uy được ủng hộ nhiệt tình khi cắt đứt hoàn toàn với Dương Mịch sau gần 1 năm ly hôn

Beaver, Theo Helino 23:45 25/10/2019

Dù không tiếp tục hợp tác nhưng Lưu Khải Uy và công ty quản lý vẫn tận tình giúp đỡ nhau. Tuy vậy, hành động của anh được cho là hoàn toàn cắt đứt với Dương Mịch.

Ngày 25/10, netizen xôn xao khi phát hiện thông tin trên tài khoản Weibo của Studio Lưu Khải Uy đã được thay đổi từ "Phòng làm việc của Lưu Khải Uy - Gia Hành" thành "Phòng làm việc của Lưu Khải Uy". Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi suy đoán: "Phải chăng hợp đồng giữa nam diễn viên và Công ty giải trí Gia Hành đã hết hạn?".

Giới truyền thông đã liên lạc với nhân viên công tác của Gia Hành và được xác nhận rằng: "Phòng làm việc thay đổi là vì hợp đồng của Khải Uy và công ty quản lý đã hết hạn. Chúng tôi vô cùng quý trọng khoảng thời gian hợp tác cùng với nhau, dù không tiếp tục gia hạn hợp đồng nhưng chúng tôi vẫn sẽ luôn là bạn tốt, chân thành chúc phúc anh ấy thuận lợi mọi bề trong tương lai". Được biết, ngày 13/10, công ty Gia Hành vẫn còn giúp đỡ tuyên truyền cho Lưu Khải Uy. Có thể thấy được, dù không tiếp tục hợp tác nhưng 2 bên vẫn tận tình giúp đỡ nhau và chia tay trong hòa bình.

Chỉ với 1 hành động, Lưu Khải Uy được ủng hộ nhiệt tình khi cắt đứt hoàn toàn với Dương Mịch sau gần 1 năm ly hôn - Ảnh 1.

Thông tin trên tài khoản Weibo của Studio Lưu Khải Uy đã được thay đổi.

Chỉ với 1 hành động, Lưu Khải Uy được ủng hộ nhiệt tình khi cắt đứt hoàn toàn với Dương Mịch sau gần 1 năm ly hôn - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, công ty Gia Hành vẫn giúp đỡ Lưu Khải Uy tuyên truyền.

Sau khi Dương Mịch – Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn, đã có nhiều thông tin cho biết nam diễn viên sẽ sớm rời khỏi Gia Hành. Bởi lẽ, trước đây, Gia Hành là 1 phòng làm việc hoạt động xoay quanh Dương Mịch, sau đó mới bắt đầu mở rộng và thành lập Công ty giải trí Truyền thông Gia Hành, mỹ nhân "Tam Sinh Tam Thế" đóng vai trò là cổ đông. Trước đây, Lưu Khải Uy sở dĩ ký hợp đồng với Gia Hành là vì Dương Mịch, chính vì thế, hiện tại, sau khi ly hôn, việc anh rời khỏi cũng nhận được sự ủng hộ của netizen, coi như hoàn toàn dứt bỏ quá khứ, trở thành một nghệ sĩ độc thân - độc lập, không còn bị ràng buộc bởi bất cứ cá nhân nào.

Chỉ với 1 hành động, Lưu Khải Uy được ủng hộ nhiệt tình khi cắt đứt hoàn toàn với Dương Mịch sau gần 1 năm ly hôn - Ảnh 3.

Từ sau khi tuyên bố ly hôn, đã có tin đồn nam diễn viên sẽ rời khỏi Gia Hành.

Chỉ với 1 hành động, Lưu Khải Uy được ủng hộ nhiệt tình khi cắt đứt hoàn toàn với Dương Mịch sau gần 1 năm ly hôn - Ảnh 4.

Lưu Khải Uy cũng nhận được sự ủng hộ hết lòng của netizen về việc này.

Tính tới nay, cặp đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy cũng đã ly hôn được gần 1 năm, cả 2 cũng chưa từng tái ngộ trong bất cứ sự kiện công khai nào, mỗi người có 1 cuộc sống riêng. Dương Mịch tập trung vào phát triển sự nghiệp và có tin đồn tình cảm với đàn em Ngụy Đại Huân, Lưu Khải Uy thì dành nhiều thời gian bên cạnh con gái và nghi vấn hẹn hò với sao nữ TVB kém 12 tuổi, sắc vóc chẳng kém gì vợ cũ Thang Lạc Văn. Có lẽ, việc Lưu Khải Uy rời khỏi Gia Hành, hoàn toàn cắt đứt mọi quan hệ với Dương Mịch sẽ là cái kết tốt nhất cho cả 2 sau khi đường ai nấy đi.

Chỉ với 1 hành động, Lưu Khải Uy được ủng hộ nhiệt tình khi cắt đứt hoàn toàn với Dương Mịch sau gần 1 năm ly hôn - Ảnh 5.

Sau khi ly hôn, Dương Mịch tiếp tục bận rộn với công việc.

Chỉ với 1 hành động, Lưu Khải Uy được ủng hộ nhiệt tình khi cắt đứt hoàn toàn với Dương Mịch sau gần 1 năm ly hôn - Ảnh 6.

Cô còn bị nghi ngờ hẹn hò với tình trẻ Ngụy Đại Huân.

Chỉ với 1 hành động, Lưu Khải Uy được ủng hộ nhiệt tình khi cắt đứt hoàn toàn với Dương Mịch sau gần 1 năm ly hôn - Ảnh 7.

Còn Lưu Khải Uy thì thường xuyên được bắt gặp chăm sóc con gái nhỏ.

Chỉ với 1 hành động, Lưu Khải Uy được ủng hộ nhiệt tình khi cắt đứt hoàn toàn với Dương Mịch sau gần 1 năm ly hôn - Ảnh 8.

Và có tin đồn tình cảm với sao nữ TVB.

Nguồn: baidu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14