Bê bối nóng nhất hôm nay: Nữ diễn viên phim 18+ đi tù vì bạo hành bạn trai, tông xe đe dọa và lời giải thích khó hiểu

SON, Theo Helino 20:44 25/10/2019

Thông tin nữ diễn viên phim 18+ Ha Na Kyung bị kết án vì tội bạo hành bạn trai đang khiến xứ Hàn dậy sóng.

Hôm qua (24/10), hàng loạt bài báo đưa tin nữ diễn viên phim nóng nổi tiếng xứ Hàn - Ha Na Kyung - đã bị kết án 8 tháng tù giam, 2 năm tù treo vì tội đe dọa và bạo hành bạn trai. Điều này có nghĩa là nữ diễn viên sẽ phải chịu án treo 2 năm, và nếu có bất kì sai phạm gì trong thời hạn đó, cô sẽ phải ngồi tù 8 tháng. Tin tức này không khỏi khiến công chúng bàng hoàng vì lần đầu tiên showbiz Hàn chứng kiến một vụ nữ diễn viên bạo hành bạn trai và vụ việc lại xảy ra giữa lúc Kbiz đang loạn.

Được biết, Ha Na Kyung đã lần đầu gặp gỡ bạn trai vào tháng 7/2017, tại một cơ sở giải trí người lớn. Trong thời gian yêu nhau, cô đã phải đối mặt với vô số các cáo buộc liên quan đến vấn đề bạo lực hẹn hò (dating violence).  

Bê bối nóng nhất hôm nay: Nữ diễn viên phim 18+ đi tù vì bạo hành bạn trai, tông xe đe dọa và lời giải thích khó hiểu - Ảnh 1.

Ha Na Kyung là nữ diễn viên phim 18+ nổi tiếng xứ Hàn.

Cụ thể, Ha Na Kyung được cho rằng đã từng lái xe hơi để tông vào bạn trai nhằm đe dọa anh này sau khi hai người vừa tranh cãi. Khi bạn trai nữ diễn viên báo cáo sự việc với cảnh sát, cô nàng đã bóp cổ và làm cổ tay bạn trai bị thương. Đặc biệt, bạn trai của Ha Na Kyung đã làm nữ diễn viên tức giận khi gặp gỡ những người phụ nữ khác trong thời gian làm việc tại một quán bar giải trí người lớn. Chính vì thế, nữ diễn viên phim nóng này đã mời 80 người quen tham gia một nhóm chat trên mạng với mục đích lan truyền những bình luận ác ý về bạn trai.

Bê bối nóng nhất hôm nay: Nữ diễn viên phim 18+ đi tù vì bạo hành bạn trai, tông xe đe dọa và lời giải thích khó hiểu - Ảnh 2.

Những hành động bạo lực hẹn hò của Ha Na Kyung khiến nhiều người phẫn nộ.

Trước những cáo buộc trên, Ha Na Kyung đã có những động thái khá khó hiểu, khiến dư luận hoang mang. Trong một buổi livestream, nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận những cáo buộc nhưng ngay sau đó lại thừa nhận: "Những bài báo đó đúng là viết về tôi".

Cô nàng đã giải thích: "Đúng là tôi gặp anh ta ở quán bar vào tháng 7/2017. Một người quen mời tôi đến chứ tôi không hề ở đó và tiêu tiền của chính mình. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Đúng là chúng tôi đã tranh cãi vào 10/2018 ở một nhà hàng. Anh ta rời đi và không nghe điện thoại nên tôi lấy xe và về nhà. Anh ta ra khỏi taxi và tự đến đứng trước xe của tôi. Bài báo nói tôi cố chạy xe nhằm tông vào anh ấy không hề đúng".

Chưa dừng lại ở đó, Ha Na Kyung cũng tiếp tục làm rõ những cáo buộc và còn cho biết cô đã kiện ngược lại bạn trai: "Chúng tôi sống chung vào tháng 11/2017. 2 tháng sau, anh ta nói muốn đi du học để học ngoại ngữ nên tôi đã hỗ trợ về mặt kinh tế. Anh ta dùng tiền của tôi. Chúng tôi có cuộc đối chất vào hôm nay. Tôi cứ nghĩ anh ta là người tôi yêu và có thể kết hôn, thế mà anh ta lại kiện cáo tôi vì một tội danh sai lệch chỉ để chia tay tôi. Vì thế, tôi đã kiện ngược lại anh ta. Tôi đã nộp toàn bộ bằng chứng chứng minh anh ta hành hung tôi. Trong trường hợp thế này, tôi mới là người đau đớn chứ. Tội lỗi duy nhất của tôi là yêu anh ta. Tôi còn có cả dữ liệu hộp đen. Anh ta đã đứng trước xe tôi nên tôi phải phanh lại. Sau đó, anh ta cười mỉa và bỏ lên trên nhà".

Bê bối nóng nhất hôm nay: Nữ diễn viên phim 18+ đi tù vì bạo hành bạn trai, tông xe đe dọa và lời giải thích khó hiểu - Ảnh 3.

Câu chuyện do chính Ha Na Kyung tiết lộ khiến công chúng thêm phần hoang mang, không biết ai đúng ai sai.

Ha Na Kyung từng gây sốc với màn hở bạo trên thảm đỏ

Nguồn: AK, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm