Chỉ vì OST mới của V đạt thành tích nhạc số vượt trội hơn "ON" mà fan Hàn của BTS tranh cãi dữ dội rồi "tan đàn xẻ nghé"?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:47 16/03/2020

2 luồng ý kiến trái chiều của ARMY về ca khúc mới của BTS và V đang khiến dân mạng quan tâm.

Ngày 13/3 vừa qua, V đã phát hành ca khúc "Sweet Night" cho bộ phim "Itaewon Class". Đây là OST đầu tiên của thành viên BTS và cũng do chính anh sáng tác. Sau 24 giờ đầu phát hành, nó đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể.

MV "Sweet Night" ("Itaewon Class" OST) – V (BTS)

Bên mảng nhạc số: "Sweet Night" đạt hạng nhất trên iChart, đạt no.1 tại BXH thời gian thực của 4/5 trang nhạc số thuộc iChart (Melon, Genie, Bugs, Soribada), là ca khúc nhạc phim đầu tiên debut #1 trên Melon năm 2020 và là bài hát thứ 9 trong năm nay vươn lên dẫn đầu BXH thời gian thực của iChart.

Trên YouTube: "Sweet Night" đạt 9.022.041 lượt xem, 738.208 lượt thích, là MV nhạc phim Hàn Quốc có lượt xem và lượt thích cao nhất trong 24 giờ đầu, đạt #1 BXH MV trending thế giới và lọt top thịnh hành trên YouTube của 31 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đối với iTunes, "Sweet Night" đạt hạng nhất BXH thế giới (ca khúc nhạc phim Hàn đầu tiên trong lịch sử), giành ngôi vương tại BXH ca khúc của 77 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhạc phim Hàn Quốc đầu tiên #1 tại Mĩ.

Chỉ vì OST mới của V đạt thành tích nhạc số vượt trội hơn ON mà fan Hàn của BTS tranh cãi dữ dội rồi tan đàn xẻ nghé? - Ảnh 2.

V (BTS) đạt nhiều thành tích đáng nể sau 24 giờ đầu phát hành "Sweet Night".

Tuy nhiên, một số ARMY tại Hàn Quốc lại tỏ ra khó chịu trước thành tích nhạc số của V. Theo đó, "ON" của BTS từ khi phát hành ngày 21/2 đã luôn đạt hạng nhất BXH thời gian thực trên Melon nhưng thành tích này đã bị phá vỡ bởi "Sweet Night" của V. Họ cho biết "ON" cần "chạy đường dài" để lập thành tích vào cuối năm nên không muốn OST "Itaewon Class" làm cản trở.

– "Các ARMY làm ơn hãy tập trung vào "ON" đi. Nếu ca khúc này rớt xuống hạng 2 thì thành tích sẽ đứt đoạn mất. Bây giờ, việc cần làm là nghe "ON" trên các trang nhạc số để xoá thành tích đang trên đà thắng lợi của "Sweet Night" đi".

– "Thật sự chuyện này sai trái quá. BTS mãi gần 1 năm mới phát hành album mới. Đáng lẽ nên ưu tiên cho nhóm rồi mới đến V sau".

– "V được no.1 thì chẳng phải chuyện tốt lành gì cả. "ON" mà cứ tiếp tục trượt hạng thì thành tích cuối năm sẽ giảm xuống đấy. Nếu ai cũng tập trung cho "Sweet Night" thì "ON" sẽ bị chính đối thủ này và các ca khúc khác đẩy xuống mất".

Chỉ vì OST mới của V đạt thành tích nhạc số vượt trội hơn ON mà fan Hàn của BTS tranh cãi dữ dội rồi tan đàn xẻ nghé? - Ảnh 3.

Một số ARMY Hàn Quốc không đồng tình cho việc để "Sweet Night" vượt thành tích nhạc số của "ON".

MV "ON" – BTS

Nguồn tham khảo: FB

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với quan điểm trên của một số ARMY Hàn Quốc về thành tích nhạc số của "Sweet Night" (V) và "ON" (BTS)?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm