Chi tiết về bản cập nhật OB29 "siêu to khổng lồ" trong dịp sinh nhật Free Fire, thêm 2 nhân vật mới xuất hiện cùng bộ kỹ năng bá đạo

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 06/08/2021

Free Fire mừng sinh nhật 4 tuổi với màn hợp tác ấn tượng cùng DJ Dimitri Vegas & Like Mike, kèm theo đó là giới thiệu bản cập nhật OB29.

Bản cập nhật OB29 chính là khởi đầu cho chương trình chào đón sinh nhật lần thứ 4 của Free Fire và đây hứa hẹn là bản cập nhật đặc biệt nhất năm 2021 với cực nhiều những thay đổi thú vị. Trong đó, sau nhiều DJ nổi tiếng thế giới như Alok, KSHMR thì sắp tới Free Fire lại tiếp tục cho ra mắt 2 nhân vật mới lấy cảm hứng từ bộ đôi DJ Dimitri Vegas & Like Mike. Ngoài ra, còn rất nhiều điều mới mẻ mà OB29 sẽ mang đến cho game thủ.

Dimitri Vegas & Like Mike - bộ đôi DJ lọt top 2 trong danh sách Top 100 của tạp chí DJ Mag năm 2020, sẽ tham gia vào dàn nhân vật vô cùng đa dạng của Free Fire như một phần của lễ kỷ niệm 4 năm sinh nhật.

Chi tiết về bản cập nhật OB29 siêu to khổng lồ trong dịp sinh nhật Free Fire, thêm 2 nhân vật mới xuất hiện cùng bộ kỹ năng bá đạo - Ảnh 1.

Bộ đôi DJ Dimitri Vegas & Like Mike sẽ trình diễn tại lễ kỷ niệm 4 năm sinh nhật của Garena Free Fire

Người hâm mộ và người chơi Free Fire trên toàn thế giới sẽ được nhập vai và trở thành các DJ nổi tiếng. Dimitri Vegas & Like Mike, cũng như những DJ khác - Alok và KSHMR - đã gia nhập vào trò chơi với tư cách là các nhân vật trong vũ trụ Free Fire. Nhân vật Dimitri Vegas & Like Mike sẽ chính thức ra mắt từ 6/8/2021.

Nhân vật mới - Dimitri

Có thể hỗ trợ đồng đội bị hạ gục tự phục hồi trong khi cung cấp chỗ nấp bằng cách ở lại chiến đấu với kỹ năng chủ động của mình - Nhịp điệu hồi sinh.

Nhịp điệu hồi sinh [Chủ động]: Tạo vùng hồi phục 3,5m.

Bên trong, người chơi và đồng đội phục hồi 3HP/s.

Khi bị hạ gục, người chơi và đồng đội có thể tự phục hồi để đứng dậy. Kéo dài trong 10/11/12/13/14/15 giây, CD 85/80/75/70/65/60 giây.

Sự hợp tác này là màn kết hợp của “hai gã khổng lồ”, những DJ hàng đầu thế giới hợp tác với một trong những game mobile hàng đầu thế giới. Lại một lần nữa, đây còn là sự kết hợp của Free Fire với đối tác lâu năm của họ là Epik, công ty đứng đầu trong việc kết nối các thương hiệu với các thương hiệu trò chơi điện tử.

Nhân vật mới - Thiva

Nhân vật mới sở hữu kỹ năng có thể giúp đồng đội đã bị hạ gục phục hồi một cách nhanh chóng trong trận chiến. Với kỹ năng thụ động của mình là Giai điệu sinh tồn, Thiva có thể giảm đáng kể thời gian hỗ trợ đồng đội trong những tình huống nguy hiểm.

Giai điệu sinh tồn - Tốc độ cứu (phục hồi) tăng 5/8/11/14/17/20%. Sau khi giải cứu thành công, người dùng phục hồi 15/20/25/30/35/40 HP trong 5 giây.

Chi tiết về bản cập nhật OB29 siêu to khổng lồ trong dịp sinh nhật Free Fire, thêm 2 nhân vật mới xuất hiện cùng bộ kỹ năng bá đạo - Ảnh 2.

Chế độ mới: Độc Lang Chiến

Giờ đây các game thủ đã có thể trải nghiệm đấu 1v1 vừa thú vị, vừa kịch tính ngay tại bản đồ mới “Lồng Sắt” của Free Fire. Không còn đồng đội để trợ giúp những phút nguy hiểm, ở chế độ này bạn sẽ được đặt vào những tình huống chiến đấu cực kỳ hồi hộp. Vào game ngay để đọ sức với người chơi khác trong chế độ đầy thách thức nhưng cũng không kém phần thú vị của Free Fire mùa này nhé!

Chi tiết về bản cập nhật OB29 siêu to khổng lồ trong dịp sinh nhật Free Fire, thêm 2 nhân vật mới xuất hiện cùng bộ kỹ năng bá đạo - Ảnh 3.

Đảo Chờ được thiết kế lại cho lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt của Free Fire

Đảo Chờ của Free Fire đã được đặc biệt thiết kế lại để kỷ niệm 4 năm ra mắt của trò chơi. Hòn đảo sẽ tràn ngập những màu sắc phong phú và đa dạng, dự báo chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật đầy màu sắc chuẩn bị ra mắt. Người chơi cũng sẽ được chào đón bằng những màn âm nhạc mới mẻ trên đảo, như một tiết mục của lễ kỷ niệm 4 năm.

Chi tiết về bản cập nhật OB29 siêu to khổng lồ trong dịp sinh nhật Free Fire, thêm 2 nhân vật mới xuất hiện cùng bộ kỹ năng bá đạo - Ảnh 4.

Thiết kế bản đồ - Cập nhật độc quyền chỉ có ở Free Fire MAX

Chế độ Thiết kế bản đồ ở OB29 sẽ được thêm nhiều lựa chọn tùy chỉnh và tính năng để người chơi thỏa sức sáng tạo vùng đất của riêng mình.

Chi tiết về bản cập nhật OB29 siêu to khổng lồ trong dịp sinh nhật Free Fire, thêm 2 nhân vật mới xuất hiện cùng bộ kỹ năng bá đạo - Ảnh 5.

Mã bản đồ chính thức ra mắt để bất kỳ ai cũng có thể bước vào những bản đồ do người chơi khác dựng nên mà họ cảm thấy yêu thích.

Bản cập nhật OB29 còn cho phép người chơi tùy chỉnh điểm xuất hiện và tự điều chỉnh sang góc nhìn người thứ 3 trong chế độ Chỉnh sửa bản đồ.

Bản đồ Đảo Quân Sự MAX - Cập nhật độc quyền chỉ có ở Free Fire MAX

Đảo Quân Sự MAX sẽ được mở trong cả 3 chế độ Tử Chiến, Tốc Chiến và Liên Hoàn Chiến vào 14:00 ngày 6/8/2021. Ngoài khu vực Tháp đồng hồ, diện mạo của khu vực Nhà máy cũng sẽ được làm mới hoàn toàn.

Chi tiết về bản cập nhật OB29 siêu to khổng lồ trong dịp sinh nhật Free Fire, thêm 2 nhân vật mới xuất hiện cùng bộ kỹ năng bá đạo - Ảnh 6.

Hãy ghim lại lịch ngay để có thể trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm những cập nhật thú vị này của Free Fire và Free Fire MAX nhé! Đừng quên tải game hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng Google Play và App Store, hoặc đăng nhập để cập nhật phiên bản mới nhất vào ngày 4/8/2021.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm