Game thủ Free Fire sẽ được nhận ngay quà độc quyền vĩnh viễn từ sự kiện mới với McLaren

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:25 31/07/2021

Sự kiện hợp tác giữa Free Fire và McLaren với nhiều phần thưởng đăng nhập hấp dẫn, vật phẩm độc quyền đang chờ đợi game thủ.

Là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu gần nhất hợp tác cùng Free Fire, McLaren ngoài việc đem đến cho game thủ của tựa game này trải nghiệm mới cùng những chiếc siêu xe còn biến Free Fire trở thành một đường đua với chế độ chơi giới hạn cực chất. Chưa hết, game thủ khi tham gia sự kiện sẽ nhận về vô vàn quà hot Free Fire x McLaren, đặc biệt khi đăng nhập ngày 31/7 sẽ nhận ngay skin xe độc quyền Free Fire x McLaren P1 ™ free vĩnh viễn.

Game thủ Free Fire sẽ được nhận ngay quà độc quyền vĩnh viễn từ sự kiện mới với McLaren - Ảnh 1.

Skin xe độc quyền Free Fire x McLaren P1 ™ sẽ là quà miễn phí cho game thủ

Không chỉ vậy, các game thủ còn sẽ được nhận skin xe Thính Rực Lửa khi hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập tích lũy và Balo Thần Tốc khi thu thập đủ huy hiệu rơi từ Hòm Xác.

Game thủ Free Fire sẽ được nhận ngay quà độc quyền vĩnh viễn từ sự kiện mới với McLaren - Ảnh 2.

Và còn nhiều phần quà khác nữa!

Trước đó, từ sự kiện Bá Chủ Đường Đua nhiều game thủ cũng thu về không ít vật phẩm xịn xò. Đó chính là balo độc quyền Free Fire x McLaren hay skin pet Dreki Tay Đua cực ngầu khi đăng nhập đủ 5 ngày và nhiều vật phẩm khác.

Game thủ Free Fire sẽ được nhận ngay quà độc quyền vĩnh viễn từ sự kiện mới với McLaren - Ảnh 3.

Rất nhiều phần quà đã được các game thủ Free Fire ẵm trọn!

Ngoài ra, chế độ chơi giới hạn Hộ Tống cũng sẽ được mở để người chơi được trải nghiệm. Sẽ có hai vòng cho mỗi lần chơi trong chế độ này. Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ trở thành Phe hộ tống hoặc Phe cản trở khi bắt đầu mỗi vòng. Phe hộ tống sẽ có nhiệm vụ hộ tống chiếc xe đến một địa điểm cụ thể còn Phe cản trở cần ngăn chặn điều này xảy ra.

Các đội sẽ lần lượt đóng vai trò của Phe cản trở và Phe hộ tống. Chiếc xe chỉ di chuyển về phía trước trong bán kính đã định khi Phe cản trở ở xung quanh và sẽ lùi về phía sau khi Phe hộ tống ở gần. Đồng thời, xe sẽ ngừng di chuyển khi cả Phe cản trở và Phe hộ tống ở trong tầm bắn. Đội nào (1) sử dụng ít thời gian nhất để đưa xe đến đích hoặc (2) ngăn cản xe ở khoảng cách xa nhất sẽ thắng.

Chế độ Hộ Tống sẽ được mở cho đến ngày 3/8/2021 và đừng quên tham gia cũng như ẵm quà FREE từ sự kiện này nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm