Chi Pu ngồi một mình giữa biển quà do chính SM tặng, trong tương lai liệu sẽ có màn kết hợp nào chăng?

Koi Koi, Theo Helino 19:55 30/10/2019

Bên cạnh đó, fan Kpop cũng không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp của Chi Pu, cho rằng cô nàng hoàn toàn có khả năng debut làm idol nhà SM.

Mới đây, Chi Pu tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi có chuyến du hí đến đại bản doanh của SM Entertainment - "ông lớn" của làng giải trí Hàn Quốc. Không chỉ vậy, trong chuyến viếng thăm SM Town, nữ ca sĩ đã được đích thân đại diện công ty tặng những vật phẩm đậm chất Kpop!

Chi Pu ngồi một mình giữa biển quà do chính SM tặng, trong tương lai liệu sẽ có màn kết hợp nào chăng? - Ảnh 1.

Chi Pu ngồi giữa những món quà nhận được từ SM.

Trên chiếc bàn, khán giả có thể thấy những "goods" từ EXO, NCT, Red Velvet, Taeyeon... trong khi Chi Pu tươi cười khoe "chiến tích" với khán giả. Liệu cô nàng chỉ đơn thuần viếng thăm SM Town vì mục đích du lịch, hay trong chuyến đi này, sẽ có một sự hợp tác nào đấy trong tương lai?

Việc Chi Pu kết hợp với nhà SM không phải là một điều bất khả thi vì trong quá khứ, sản phẩm debut của cô nàng - "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) - được nhào nặn bởi một e-kíp sản xuất người Hàn Quốc. Nếu sự hợp tác này có thật, chắc chắn sẽ là một sản phẩm bùng nổ.

Chi Pu ngồi một mình giữa biển quà do chính SM tặng, trong tương lai liệu sẽ có màn kết hợp nào chăng? - Ảnh 2.
Chi Pu ngồi một mình giữa biển quà do chính SM tặng, trong tương lai liệu sẽ có màn kết hợp nào chăng? - Ảnh 3.
Chi Pu ngồi một mình giữa biển quà do chính SM tặng, trong tương lai liệu sẽ có màn kết hợp nào chăng? - Ảnh 4.

Chi Pu khoe loạt ảnh "check-in" tại SM Town.

Không chỉ tỏ ra ghen tị với những quà tặng độc đáo của nhà SM, đông đảo fan Kpop cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với "visual" 10/10 mà Chi Pu sở hữu, luôn rạng ngời dù ở bất kì nơi đâu. Nhiều bình luận còn cho rằng, với nhan sắc thế này, Chi Pu dư sức nhận một suất debut thành một idol nhà SM, vì vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của cô nàng rất hợp "gu" của ông lớn Kpop.

Chi Pu ngồi một mình giữa biển quà do chính SM tặng, trong tương lai liệu sẽ có màn kết hợp nào chăng? - Ảnh 5.
Chi Pu ngồi một mình giữa biển quà do chính SM tặng, trong tương lai liệu sẽ có màn kết hợp nào chăng? - Ảnh 6.

Những bình luận rôm rả khen ngợi nét đẹp của Chi Pu, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối cô nàng không thể debut thành một idol Kpop.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm