Chi Pu bất ngờ tiết lộ hình ảnh thật khác xa trên mạng xã hội, hoá ra là bắt trend TikTok, nhưng có hơi chậm không?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 19/06/2021

Không ngại làm xấu hình ảnh, Chi Pu đã tung ra những khoảnh khắc khó đỡ nhất của mình.

TikTok là nền tảng xem video ngắn đang phát triển cực mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, nền tảng mạng xã hội này cũng phát triển vô cùng bùng nổ với sự tham gia của hàng triệu TikToker với những trào lưu, hot trend xem cả ngày cũng không hết.

Chi Pu là một trong những nghệ sĩ rất chăm chỉ sử dụng TikTok, cô nàng đang có hơn 3,3 triệu người theo dõi, video thì ra đều đặn mỗi tuần, còn bắt trend cực nhanh. Mới đây, Chi Pu đã đăng tải đoạn video theo trào lưu "Hình ảnh trên mạng và ngoài đời". Đây vốn dĩ không phải là một trend mới, nhưng không rõ vì lý do gì đang được cộng đồng TikTok truyền tay nhau.

Chi Pu bất ngờ tiết lộ hình ảnh thật khác xa trên mạng xã hội, hoá ra là bắt trend TikTok, nhưng có hơi chậm không? - Ảnh 1.

Chi Pu là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ dùng TikTok để tương tác cùng người hâm mộ

Trong đoạn clip cùng Sunht, Chi Pu cùng cô bạn thân đã có những phút giây vô cùng đời thường, chơi đùa, ca hát khác xa hình ảnh cool ngầu được xây dựng trên mạng xã hội. Ngay lập tức video được cư dân mạng nhiệt tình bình luận, công nhận "vựa muối" mới của showbiz Việt chính là Chi Pu.

Các trào lưu này vẫn đang được cộng đồng TikToker truyền tay nhau với hơn 100.000 video. Cách thực hiện vô cùng dễ chỉ cần ghép khoảnh khắc lạnh lùng trên mạng xã hội rồi để cạnh những khoảnh khắc "ngã cây" của bạn là xong. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các video tương tự theo hashtag #onhavanvui hoặc gõ từ khoá "trên mạng và ngoài đời" vào thanh tìm kiếm trên TikTok nhé!

Rất nhiều video tương tự từ cộng đồng TikTok Việt Nam

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm