Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ

Lệ An, Theo Phunuso 19:06 04/03/2024

Trái với những lời chỉ trích trước khi ra mắt chính thức, chị gái Jang Won Young hiện lại được khán giả khen ngợi khá nhiều.

Jang Da Ah là người mới ra mắt làng giải trí chưa lâu nhưng nhận được sự quan tâm rất lớn bởi cái mác "chị gái Jang Won Young" (Jang Won Young là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc nữ IVE). Mới đây, cô thậm chí còn được ra mắt với vai diễn phản diện chính ở bộ phim Trò Chơi Kim Tự Tháp (Pyramid Game). Chính bởi việc có được vai diễn quá dễ dàng (dù thực tế có dễ hay không thì chỉ ekip mới biết), Jang Da Ah gây rất nhiều tranh cãi trước khi phim ra mắt. Nhiều người cũng nghi ngờ năng lực của cô bởi trước đó, ngay cả việc làm mẫu ảnh, cô cũng không mấy xuất sắc.

Chị gái Jang Won Young được khen diễn như người loạn thần, cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ - Ảnh 1.

Hiện Trò Chơi Kim Tự Tháp đã ra mắt được 4 tập và bất ngờ khi Jang Da Ah đã có một màn xoay chuyển tình thế đầy ngoạn mục. Cụ thể, thay vì khiến khán giả thất vọng hay tranh cãi, diễn xuất của cô lại khá ổn, chí ít là đối với một tân binh chưa có kinh nghiệm diễn xuất. Trong phim, cô vào vai phản diện Baek Ha Rin, một trong những kẻ đứng đầu của trò chơi kim tự tháp, chuyên bạo hành bạn bè một cách công khai, không hề sợ sự can thiệp của giáo viên hay pháp luật.

Chị gái Jang Won Young được khen diễn như người loạn thần, cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ - Ảnh 2.
Chị gái Jang Won Young được khen diễn như người loạn thần, cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ - Ảnh 3.

Vào vai phản diện có tâm lý méo mó không hề dễ, đã thế Jang Da Ah còn là diễn viên tân binh nhưng diễn xuất của cô lại tốt hơn mong đợi của khán giả. Cách cô cười, ánh mắt, những biểu cảm của chị gái Won Young thậm chí còn được trang Koreaboo nhận xét là đúng chất một "người loạn thần". Đặc biệt đài từ của Jang Da Ah được đánh giá cao, thể hiện rất đúng tinh thần của nhân vật - một kẻ thanh lịch, cao sang nhưng nội tâm mục nát. Nhiều người sau khi xem phim cũng để lại bình luận thể hiện sự bất ngờ khi thấy sao nữ cất giọng.

Bình luận của khán giả:

- Thực sự có nền tảng để phát triển thành một diễn viên giỏi. Giọng điệu của cô ấy khá tốt.

- Biểu cảm, giọng nói tốt hơn hẳn mong đợi của tôi. Đặc biệt là giọng nói của cô ấy hay quá.

- Diễn xuất tốt hơn tôi nghĩ. Có lẽ Da Ah đã thực sự casting và được tuyển chọn chứ không phải nhờ em gái.

- Cô ấy đã mang vẻ đẹp thanh lịch nhưng lại rất đặc biệt, thực sự ngoại hình quá hợp với vai diễn này.

- Biểu cảm của Jang Da Ah như một người loạn thần, đôi mắt như kẻ mất trí. Tôi thích nó.

Chị gái Jang Won Young được khen diễn như người loạn thần, cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ - Ảnh 5.

Nguồn: Koreaboo