Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần

Lệ An, Theo Phunuso 21:05 01/03/2024

Mỹ nhân này có một màn tái xuất ấn tượng, ghi điểm ngay từ những tập phim đầu tiên.

Pyramid Game là tựa phim mới ra mắt tại Hàn Quốc, khai thác câu chuyện bạo lực học đường với dàn diễn viên toàn tân binh màn ảnh. Bona (hay còn được biết đến với cái tên Kim Ji Yeon) là nữ chính cũng là người có nhiều kinh nghiệm hơn các bạn diễn. Tuy xuất thân là idol nhưng cô đã từng góp mặt trong hai dự án lớn với vai trò là nữ chính và thứ chính nên khi tới với Pyramid Game, khán giả có niềm tin rằng Bona đủ sức dẫn dắt dự án.

Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần - Ảnh 1.

Hiện Pyramid Game đã ra mắt một lượt 4 tập đầu tiên và được chú ý bởi nội dung kịch tính, vẫn khai thác câu chuyện bạo lực học đường nhưng với những tình tiết mới mẻ, sáng tạo hơn. Trong phim Bona vào vai Soo Ji, người mới chuyển trường và cảm thấy lạ lẫm với những quy luật khó hiểu đặt ra ở lớp học mới. Tại đây, có một cuộc bỏ phiếu kỳ lạ mang tên trò chơi Kim tự tháp, mỗi tháng 1 lần, các thành viên trong lớp sẽ bỏ phiếu, ai được ít phiếu bầu nhất sẽ bị điểm F và trở thành mục tiêu của việc bạo lực học đường một cách công khai.

Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần - Ảnh 2.
Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần - Ảnh 3.

Sau 4 tập đầu tiên, truyền thông và khán giả Hàn đánh giá rất cao màn nhập vai hoàn hảo của Bona. Cô đã thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau của nhân vật Soo Ji, tạo nên độ đồng bộ hoàn hảo với nhân vật trong nguyên tác truyện tranh. Nhiều bình luận cho rằng Bona chính là Soo Ji từ trong webtoon bước ra. Từ dáng vẻ gượng gạo khi Soo Ji mới chuyển trường đột ngột chuyển sang bộ dạng ranh mãnh, sự tự tin khi chiêu mộ bạn bè lập nên một liên minh chống lại trò chơi Kim tự tháp đều được Bona thể hiện một cách hoàn hảo.

Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần - Ảnh 4.

Bona có sự đồng bộ cao với nhân vật trong webtoon.

Diễn xuất của Bona cũng được khen ngợi là tiến bộ vượt bậc so với hai bộ phim trước. Cô khiến khán giả không thể rời mắt khi diễn xuất bằng toàn bộ cơ thể, từ giọng nói đến cả những ngón tay. Trong phân cảnh Soo Ji bị bạo hành, bề ngoài cô có vẻ cương quyết chống trả những những ngón tay khẽ run rẩy lại cho thấy sự sợ hãi, yếu đuối của nhân vật này. Giọng nói của cô cũng được cho là thay đổi theo từng tình huống của bộ phim, khiến cho bầu không khí của Pyramid Game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bona hiện đã đảm nhận tốt vai trò là trung tâm dẫn dắt câu chuyện trongPyramid Game. Cô ấy biến Soo Ji trở thành một nhân vật đầy cuốn hút, độc lập, tự tin và luôn nỗ lực để chiến đấu. Trong khi Soo Ji được dự đoán sẽ tiếp tục nỗ lực phá hủy trò chơi Kim tự tháp quái ác thì kỳ vọng của khán giả về màn thể hiện của Bona cũng ngày càng tăng cao.

Nguồn ảnh: TVING