Chị em cần giảm cân chú ý, đây là loại gạo có lượng tinh bột thấp hơn gạo trắng tới 40%!

YVan - WeBuy, Theo Helino 22:00 15/03/2019

Ăn một bát cơm mà lượng carb nhận về đâu đó như nửa bát, nghe tuyệt đấy chứ!

Đường, tinh bột, chất béo vẫn thường được xem khắc tinh của giới giảm cân. Nhóm chất này không có tội tình gì cả, vẫn rất quan trọng với cơ thể nhưng khổ nỗi, vì chúng ngon lại cung cấp nhiều năng lượng đến mức bạn có xu hướng nạp người nhiều hơn so với cần thiết. Cắt giảm tinh bột trở thành nhiệm vụ tối thượng cho các chàng trai cô gái muốn giảm cân.

Chị em cần giảm cân chú ý, đây là loại gạo có lượng tinh bột thấp hơn gạo trắng tới 40%! - Ảnh 1.

Nếu bạn cảm thấy việc tiêu giảm tiêu thụ lượng gạo trong cơ thể quá khó khăn, đây chính là giải pháp cho bạn - gạo carb thấp RightRice. Có hai thông tin thú vị về sản phẩm này dành cho bạn: Sản phẩm này được làm từ hỗn hợp các loại đậu khác nhau như đậu xanh, đậu gà, đậu lăng, cung cấp lượng protein gấp 2 lần và chất xơ gấp 5 lần gạo trắng. Hơn nữa, sản phẩm này có lượng carb thấp hơn khoảng 40% so với gạo truyền thống.

Chị em cần giảm cân chú ý, đây là loại gạo có lượng tinh bột thấp hơn gạo trắng tới 40%! - Ảnh 2.

Lượng carb thấp hơn tới 40%, trời ơi tin được không?

Khi xem đến thành phần là đậu, nhiều người lo lắng về hương vị. Bởi nếu RightRice có vị đậu thì nó chỉ ngon miệng trong vài ngày chứ không thể thay thế gạo trắng truyền thống với hương vị đặc trưng trong thời gian dài được. Nhưng hãy yên tâm, sản phẩm này có quy cách và cách nấu y hệt gạo truyền thống. Nhà sản xuất tự tin khẳng định: "Những món ăn bạn có thể ăn kèm gạo trắng, đều có thể ăn cùng RightRice".

Chị em cần giảm cân chú ý, đây là loại gạo có lượng tinh bột thấp hơn gạo trắng tới 40%! - Ảnh 3.
Chị em cần giảm cân chú ý, đây là loại gạo có lượng tinh bột thấp hơn gạo trắng tới 40%! - Ảnh 4.

Bên cạnh loại truyền thống, bạn còn có thêm các hương vị khác như Garlic Herb (thảo mộc và tỏi), Lemon Pepper (tiêu chanh), Spanish (các loại gia vị đặc trưng Tây Ban Nha như cà chua, tiêu, tỏi). Không ít người dùng phải nhận xét: "RightRice còn tuyệt hơn cả gạo thật", :Đây là giải pháp thay thế cho gạo thường, lại tốt cho sức khoẻ".

Đặc biệt, có một người dùng dân châu Á, ăn gạo nhiều như "cơm bữa" cho biết: "Là một người Đông Á, tôi có thói quen ăn cơm mỗi ngày. Hương vị của cơm thật ngon nhưng nó không còn tốt cho sức khoẻ khi tôi già đi. Thật tuyệt khi có một giải pháp thay thế như RightRice. Gạo RightRice nấu lên có độ dẻo, kết dính tốt đến khó tin, ngon miệng hệt như gạo thường…" Nghe một người châu Á dành cả đời để ăn gạo kiểm chứng độ ngon miệng và dễ ăn của RightRice rồi, bạn đã yên tâm chứ?

Sản phẩm này mới xuất hiện trên Amazon nhưng đã ngay lập tức nhận được điểm bình chọn ấn tượng 4,5/5 sao với 61 bình chọn với 86% lượt bình chọn 4 và 5 sao. Một set RightRice gồm 3 túi, tổng khối lượng gần 600g, có giá gần 12 USD (khoảng 278.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm