Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong "Crash Landing On You"

Mai Ami, Theo Helino 17:30 06/01/2020

Kiểu tóc chính là nhân tố góp phần làm nên sức hút cho cô nàng Yoon Se Ri trong phim.

Dù đã ở tuổi U40 nhưng Son Ye Jin vẫn vào vai nữ tài phiệt Yoon Se Ri trẻ tuổi ngọt như mía lùi trong phim "Crash Landing On You" - Hạ cánh nơi anh. Khi còn là tài phiệt tại Hàn Quốc, Yoon Se Ri xinh đẹp sang chảnh bao nhiêu thì khi lạc đến Triều Tiên cô lại nhẹ nhàng dung dị đúng chuẩn thôn nữ bấy nhiêu.

Bên cạnh gu thời trang chuẩn chỉnh từng hoàn cảnh thì kiểu tóc của chị đẹp Son Ye Jin trong phim cũng góp phần làm nên sức hút cho cô nàng Yoon Se Ri xinh đẹp này, chẳng thế mà cảnh Đại úy Ri - Hyun Bin đảm nhận, mới nhìn đã say như điếu.

Tóc suôn thẳng tự nhiên

Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 1.

Khi còn là một nữ tài phiệt, cô nàng Yoon Se Ri trung thành với mái tóc để xõa suôn thẳng tự nhiên. Kiểu tóc này thường được cô diện cùng những bộ cánh thể hiện sự sang trọng quyền lực.

Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 2.

Kiểu tóc suông thẳng tự nhiên tưởng như nguyên sơ đơn giản nhất nhưng vẫn góp phần mang đến nét sang chảnh kiêu kỳ cho cô nàng Yoon Se Ri trong phim.

Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 3.
Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 4.

Trở lại với đời thường, diện quần jeans với áo phông đơn giản, kiểu tóc suông thẳng lại mang lại nét năng động, trẻ trung cho hình ảnh của nữ tài phiệt Yoon Se Ri.

Tóc uốn xoăn nhẹ sang chảnh

Nếu như tóc suông thẳng mang lại nét quyền lực sang trọng thì khi để tóc xoăn lọn bồng bềnh, Yoon Se Ri lại gây ấn tượng với vẻ ngoài sang chảnh kiêu kỳ đậm chất tiểu thư giàu có.

Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 5.
Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 6.

Mái tóc uốn xoăn thường khiến các nàng già hơn chút so với tóc thẳng nhưng chị đẹp Son Ye Jin U40 rồi vẫn rất trẻ trung khi để kiểu tóc này trong "Crash Landing On You".

Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 7.
Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 8.

Tóc xoăn lọn nhẹ nhàng kết hợp mái phồng, nàng tiểu thư Yoon Se Ri còn để lệch một bên lấp ló bờ vai mềm mại, càng tăng thêm nét kiêu kỳ, sang chảnh cho hình ảnh của mình. Dù điệu đà với váy nữ tính hay sexy quyến rũ với đầm ôm sát thì chiêu vén tóc lệnh một bên này vẫn cực kỳ hiệu nghiệm.

Tóc buộc đuôi ngựa thấp

Lạc sang Triều Tiên và bắt đầu chuyện tình với chàng quân nhân đẹp trai phong độ, Yoon Se Ri đang từ tiểu thư tài phiệt chuyển hẳn sang style thôn nữ nhẹ nhàng đậm nét vintage.

Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 9.

Cảnh Đại úy Ri dùng khăn mùi xoa buộc tóc cho Yoon Se Ri chính là phân cảnh chị em ai nấy đều ghen tị. Tuy không có kinh nghiệm trong khoản tóc tai, nhưng chàng quân nhân cũng giúp nàng thôn nữ có được một kiểu tóc đuôi ngựa ngọt ngào hết nấc.

Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 10.

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp gắn liền với hình ảnh của Yoon Se Ri, khi là nữ tài phiệt thì sang chảnh ngút ngàn với cách tạo kiểu cầu kỳ; khi là cô thôn nữ quê mùa thì đơn giản hết sức với mái tóc buộc gọn gàng phía sau. Dù thế nào thì Yoon Se Ri vẫn vô cùng xinh đẹp.

Tóc tết thôn nữ

Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 11.

Một kiểu tóc hack tuổi vi diệu của Yoon Se Ri trong phim cũng như chị đẹp Son Ye Jin ngoài đời thực. Chẳng thế mà ngay khi Yoon Se Ri xuất hiện với kiểu tóc tết lệch một bên thì ngay lập tức người xem mường tượng lại hình ảnh của Son Ye Jin 16 năm trước, vẫn nhan sắc ấy bao nhiêu năm không hề thay đổi.

Chị đẹp Son Ye Jin U40 vẫn trẻ như gái 18 nhờ loạt kiểu tóc nữ tính tuyệt xinh trong Crash Landing On You - Ảnh 12.

Chỉ một kiểu tóc tết lệch mà khi buộc gập phần đuôi tóc lại, nhìn Yoon Se Ri đáng yêu dễ thương hơn hẳn khi để đuôi tóc như bình thường. Kiểu tóc gọn gàng nữ tính giúp Son Ye Jin khoe trọn gương mặt thanh thoát, tươi trẻ của mình. Các chị em cũng có thể học theo chị đẹp Son Ye Jin hack tuổi thật với kiểu tóc tết lệch xinh xắn này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm