Để mãi một kiểu tóc mái nhưng Lisa lại diện tới 7749 kiểu tóc khác nhau nên chẳng bao giờ nhàm

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/01/2020

Dù chỉ để mãi tóc mái bằng nhưng Lisa lại rất chăm thay đổi màu tóc, kiểu tóc để làm mới hình ảnh.

Từ khi debut đến nay Lisa (Black Pink) vẫn luôn trung thành với kiểu tóc mái bằng. Câu chuyện tóc mái của nàng búp bê Thái từng khiến không ít fan xôn xao, đến độ chuyện Lisa đi đâu cũng mang theo lược chải mái cũng thành lọt top search Weibo. Tuy nhiên dù để mãi 1 kiểu tóc mái nhưng có một sự thật rằng hình ảnh của Lisa chẳng bao giờ nhàm chán mà lúc nào cũng thần thái hết phần thiên hạ. Lý do là bởi búp bê Thái luôn rất chăm thay đổi kiểu tóc, khi tóc dài khi tóc ngắn, khi buộc, khi uốn xoăn đủ kiểu.

Để mãi một kiểu tóc mái nhưng Lisa lại diện tới 7749 kiểu tóc khác nhau nên chẳng bao giờ nhàm - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến việc Lisa rất chăm đổi màu tóc nhuộm. Cô nàng đã thay đổi đủ màu tóc khác nhau từ tối màu cho tới sáng màu, thậm chí Lisa đổi tóc nhiều đến độ fan còn lo lắng cô cứ đổi tóc như vậy thì sớm muộn cũng hói vì rụng tóc mất thôi.

Để mãi một kiểu tóc mái nhưng Lisa lại diện tới 7749 kiểu tóc khác nhau nên chẳng bao giờ nhàm - Ảnh 2.

Lisa cũng là một trong những cô nàng "nay tóc dài mai tóc ngắn" khiến dân tình trầm trồ. Khi để tóc dài, búp bê Thái có thể thỏa sức sáng tạo với đủ kiểu tóc mới lạ từ đánh rối nhẹ, tóc tết, tóc buộc đuôi ngựa cá tính.

Để mãi một kiểu tóc mái nhưng Lisa lại diện tới 7749 kiểu tóc khác nhau nên chẳng bao giờ nhàm - Ảnh 3.

Đến khi chuyển sang tóc ngắn, cô nàng cũng chẳng thiếu phần biến hóa khi thì búi tóc, lúc tết tóc, có khi lại búi Natra trẻ trung.

Để mãi một kiểu tóc mái nhưng Lisa lại diện tới 7749 kiểu tóc khác nhau nên chẳng bao giờ nhàm - Ảnh 4.

Quả thực dù cùng để 1 kiểu tóc, 1 màu tóc nhưng Lisa luôn biến hóa trong mỗi lần xuất hiện, khi thì xinh xắn dễ thương khi lại thần thái hết phần thiên hạ

Để mãi một kiểu tóc mái nhưng Lisa lại diện tới 7749 kiểu tóc khác nhau nên chẳng bao giờ nhàm - Ảnh 5.

Chính vì lẽ đó nên dù chỉ mãi trung thành với tóc mái bằng nhưng mỗi lần Lisa xuất hiện là lại khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng mù, vợ điếc, sống trong căn nhà 1m2 giữa Sài Gòn: "Bây giờ có tiền, vào viện cũng không ai chăm nuôi..."

    Nằm sâu trong hẻm 16 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM là căn nhà chỉ rộng hơn 1m2 của gia đình ông Em. Người vợ điếc bán quả sơ ri kiếm sống, người chồng bệnh nặng, mắt không còn thấy đường để leo cầu thang, đành phải nằm bên hiên để nghỉ mỗi ngày.
  • Đọc thêm