Cách Son Ye Jin bôi serum trong "Crash Landing On You" nhìn vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Green, Theo Helino 23:00 31/12/2019

Chỉ một phân cảnh bôi serum ngắn ngủn, chị em đã rút ra được 3 bài học khi dùng sản phẩm skincare.

Ở thời điểm hiện tại, "Crash Landing On You" của bộ đôi đẹp hết phần thiên hạ Son Ye Jin và Hyun Bin đang là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Đón xem từng tập phim của "Crash Landing On You", chị em không chỉ có được những phút giây giải trí hay tan chảy trước tình yêu của cặp nam – nữ chính mà còn học được rất nhiều điều, chẳng hạn như bí kíp mặc đẹp hay thậm chí là những tips chăm sóc da.

Cách Son Ye Jin bôi serum trong Crash Landing On You nhìn vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 1.

Trong tập 2 của "Crash Landing On You", có một phân đoạn Son Ye Jin dùng thử lọ tinh chất dưỡng mà chàng quân nhân Bắc Hàn – Hyun Bin mua cho. Và dù phân cảnh chỉ kéo dài chưa đến 1 phút, các nàng đã có thể rút ra được kinh nghiệm đắt giá khi thoa serum/ampoule.

Cách Son Ye Jin bôi serum trong Crash Landing On You nhìn vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 2.

Trước hết, Son Ye Jin không bơm trực tiếp serum lên da mặt mà thay vào đó là nhỏ giọt serum ra mu bàn tay. Cách làm này rất hợp lý bởi theo chuyên gia làm đẹp Dana Wadsworth tại Bắc Carolina, nếu bạn nhỏ serum lên da mặt, thậm chí còn để ống serum chạm vào bề mặt da: "Vi khuẩn sẽ xâm nhập vào sản phẩm skincare của bạn. Hậu quả, mỗi lần bôi sẽ là một lần tăng nguy cơ nổi mụn tùm lum".

Cách Son Ye Jin bôi serum trong Crash Landing On You nhìn vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 3.

Thứ hai, Son Ye Jin không vội thoa ngay sản phẩm skincare mới toanh, chưa dùng bao giờ mà test qua bằng cách ngửi mùi thơm, rồi chỉ bôi lên da cổ. Thủ tục này tưởng chừng vô thưởng vô phạt, nhưng bằng cách theo dõi phản ứng của vùng da cổ đối với sản phẩm, bạn sẽ ngăn được viễn cảnh kích ứng da mặt, đồng thời đưa ra được quyết định là có nên dùng sản phẩm đó hay không.

Cách Son Ye Jin bôi serum trong Crash Landing On You nhìn vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 4.
Cách Son Ye Jin bôi serum trong Crash Landing On You nhìn vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 5.

Cuối cùng, giả dụ Hyun Bin mua trúng lọ serum Son Ye Jin đã từng dùng ngon nghẻ đi chăng nữa thì cô cũng không bôi lên da mặt. Lý do là bởi trong tình huống đó, cả da mặt lẫn bàn tay của Son Ye Jin chưa được làm sạch kỹ càng, nếu thoa serum thì chẳng khác nào rước vi khuẩn tấn công làn da, sinh mụn.

Cách Son Ye Jin bôi serum trong Crash Landing On You nhìn vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 6.

Nói tóm lại, qua phân cảnh bôi serum ngắn ngủn của Son Ye Jin, chúng ta đã rút ra được 3 bài học, đó là: Không bơm serum trực tiếp lên da mặt; test sản phẩm mới bằng cách thoa lên da cổ; và chỉ bôi sản phẩm skincare khi da được làm sạch đúng cách.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách ly tại nhà, cô gái vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc nhiều người

    Một cô gái ở chung với bệnh nhân Covid-19 được yêu cầu cách ly tại nhà nhưng vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc với nhiều người.
  • Đọc thêm