"Chị đại The Face" bất ngờ bóng gió về đàn em hỗn, netizen réo gọi Minh Triệu - Kỳ Duyên và Vũ Thu Phương

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:35 16/04/2023

Anh Thư đã xảy ra drama căng đét với đàn em khi ghi hình chung The Face Vietnam 2023?

The Face Vietnam 2023 đang rục rịch ghi hình, chuẩn bị lên sóng sau khoảng thời gian dài lặn mất tăm. Động thái của dàn HLV tham gia mùa mới nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ yêu show thực tế.

Vừa qua, người mẫu Anh Thư đã có bài đăng đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, "chị đại" The Face bất ngờ nêu định nghĩa của từ "lễ độ" và "hỗn xược". Anh Thư nhấn mạnh:

"Lễ độ là cách cư xử đúng mực của mỗi người trong khi giao tiếp với người khác, là biểu hiện, coi trọng người khác khi tiếp xúc, giữ lễ độ với người trên, biết kính trên nhường dưới, biết tôn trọng những người xung quanh. Còn hỗn xược là hỗn đến mức tỏ ra xấc xược, vô lễ đối với người trên". Chưa dừng tại đó, Anh Thư còn liệt kê những từ đồng nghĩa của "hỗn xược" bao gồm hỗn hào, hỗn láo, láo xược.

Chị đại The Face bất ngờ bóng gió về đàn em hỗn, netizen réo gọi Minh Triệu - Kỳ Duyên và Vũ Thu Phương - Ảnh 1.
Chị đại The Face bất ngờ bóng gió về đàn em hỗn, netizen réo gọi Minh Triệu - Kỳ Duyên và Vũ Thu Phương - Ảnh 2.

Anh Thư bất ngờ nói về định nghĩa từ "lễ độ", "hỗn xược" kèm bức hình chụp tại trường quay The Face Vietnam mùa 4 - Ảnh: FBNV

Bài đăng về khái niệm "lễ độ", "hỗn xược" của Anh Thư đính kèm loạt ảnh chụp khi ghi hình The Face Vietnam 2023 lập tức khiến cư dân mạng xôn xao. Dù là dòng trạng thái "vô thưởng vô phạt", cũng chẳng nhắc đến ai nhưng khán giả đều nghi ngờ Anh Thư đang ẩn ý đá xéo đàn em nào đó tại show thực tế. Những cái tên đang bị netizen réo gọi bao gồm bộ đôi HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu và HLV Vũ Thu Phương. Không ít người suy đoán đây là động thái cho thấy "chị đại The Face" đã xảy ra drama căng đét với đàn em khi quay chung chương trình.

Chị đại The Face bất ngờ bóng gió về đàn em hỗn, netizen réo gọi Minh Triệu - Kỳ Duyên và Vũ Thu Phương - Ảnh 3.

4 HLV The Face Vietnam 2023 - Ảnh: FBNV

Chị đại The Face bất ngờ bóng gió về đàn em hỗn, netizen réo gọi Minh Triệu - Kỳ Duyên và Vũ Thu Phương - Ảnh 4.

Trong loạt ảnh hậu trường, Anh Thư thân với Vũ Thu Phương hơn Kỳ Duyên - Minh Triệu - Ảnh: FBNV

Trong những đoạn clip từ casting đến hậu trường chương trình, Anh Thư được cho là thân thiết với Vũ Thu Phương hơn là Kỳ Duyên - Minh Triệu. Các "fan ruột" show thực tế suy đoán rất có thể Anh Thư đã bị đàn em dùng chiến thuật loại thí sinh trong buổi ghi hình gần nhất hay Vũ Thu Phương bất ngờ "trở mặt" và chơi chiêu với đàn chị.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày