Taeyeon (SNSD) khoe nhan sắc đỉnh trong bộ ảnh tạp chí, nhưng chia sẻ về thành công của Yoona mới gây chú ý

OFF, Theo Helino 12:05 05/09/2019

Taeyeon gây bất ngờ với bộ hình tạp chí mới, khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30. Trong bài phỏng vấn với tạp chí, trưởng nhóm SNSD còn bày tỏ cảm xúc đáng quý dành cho cô em Yoona.

Hôm nay, trưởng nhóm quyền lực Taeyeon (SNSD) đã trở lại bìa tạp chí và ngay lập tức khiến dân tình "đứng ngồi không yên" với nhan sắc lên hương. Từ xưa đến nay, Yoona luôn được coi là visual cố định của nhóm, nhưng "chị đại" đình đám này đã chứng minh đẳng cấp ngoại hình không vừa với diện mạo đỉnh cao mới. Gừng càng già càng cay, mỗi mùa xuân đi qua Taeyeon lại càng hack tuổi đỉnh hơn, đẹp và sắc sảo hơn theo năm tháng. Nhưng điều gây chú ý hơn cả nhan sắc của Taeyeon trong bộ hình tạp chí này chính là lời chia sẻ của nữ ca sĩ về thành công của cô em thân thiết Yoona.

Taeyeon (SNSD) khoe nhan sắc đỉnh trong bộ ảnh tạp chí, nhưng chia sẻ về thành công của Yoona mới gây chú ý - Ảnh 1.

30 tuổi, Taeyeon ngày càng quyến rũ, nhan sắc thăng hạng và thần thái thì đúng là miễn chê

Taeyeon (SNSD) khoe nhan sắc đỉnh trong bộ ảnh tạp chí, nhưng chia sẻ về thành công của Yoona mới gây chú ý - Ảnh 2.

Taeyeon khiến công chúng choáng với đường nét khuôn mặt hoàn hảo đến từng milimet

Taeyeon (SNSD) khoe nhan sắc đỉnh trong bộ ảnh tạp chí, nhưng chia sẻ về thành công của Yoona mới gây chú ý - Ảnh 3.
Taeyeon (SNSD) khoe nhan sắc đỉnh trong bộ ảnh tạp chí, nhưng chia sẻ về thành công của Yoona mới gây chú ý - Ảnh 4.

Không đóng khung mình với bất kỳ phong cách nào, chính vì vậy mà hơn chục năm ra mắt, Taeyeon vẫn giữ được độ hot và mức độ quan tâm, lượng fan hùng hậu

Trong bài phỏng vấn với tạp chí, Taeyeon chia sẻ suy nghĩ về ngày kỷ niệm 12 năm ra mắt của nhóm cùng niềm tự hào trước thành tích đáng nể của cô em Yoona sau thành công của bộ phim "Lối thoát trên không": "Tháng 8 vừa qua đã đánh dấu 'Bữa tiệc của SNSD'. Tháng này có cả sinh nhật của các thành viên và ngày kỷ niệm ra mắt của cả nhóm, chính vì vậy chúng tôi đã bắt đầu lên kế hoạch những việc nên làm từ cuối tháng 7 rồi. Lần này, chúng tôi đã quay quần bên nhau, ăn bất cứ thứ gì chúng tôi thích và tám chuyện. Các thành viên sẽ luôn là bạn của tôi suốt cả cuộc đời này. Những lúc kiệt sức vì công việc, chúng tôi tìm đến nhau và động viên lẫn nhau.

Tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc khi chứng kiến các thành viên làm tốt. Gần đây tôi đã xem bộ phim 'EXIT' và thấy Yoona chạy hết sức để tự cứu lấy mình trong phim. Trong tôi xuất hiện những cảm xúc xáo trộn giữa vui sướng và thương cảm, lo lắng vì tôi biết rằng Yoona đã luôn cố gắng hết sức mình như những gì em ấy vẫn luôn làm. Tôi chắc rằng các thành viên khác cũng có chung cảm xúc với tôi".

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14