Chi Bảo khôn khéo đáp trả 1 chọi 1 antifan về vụ NS Hoài Linh kêu gọi từ thiện 13,7 tỷ: “Không có gì mờ ám, chỉ là chậm”

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 26/05/2021

Trước những ý kiến tiêu cực liên quan đến NS Hoài Linh, Chi Bảo không im lặng mà đáp trả và phân tích rõ đúng sai.

"Lùm xùm nghệ sĩ Hoài Linh làm từ thiện", "13,7 tỷ đồng cứu trợ miền Trung", "NS Hoài Linh chữa bệnh",... chắc hẳn là những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong mấy ngày qua sau khi NS Hoài Linh đích thân lên tiếng trần tình về việc chậm giải ngân số tiền do các mạnh thường quân quyên góp. Giữa hàng loạt cuộc "khẩu chiến" trên MXH, Chi Bảo đã viết tâm thư bàn về chuyện làm từ thiện xuất phát từ tấm lòng và thẳng thắn đáp trả antifan khi nhắc đến NS Hoài Linh.

Đáng quan tâm nhất, netizen nghi ngờ về việc làm của NS Hoài Linh có phần mờ ám, Chi Bảo nhanh chóng đáp trả 1:1 từng người, nêu quan điểm: "Không có mờ ám đâu, chỉ là chậm. Thử là em, mình có mờ ám không?". Ngoài ra Chi Bảo còn không ngại lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh: "Anh Hoài Linh không tham đâu, ảnh chỉ xử lý chưa hợp tình thôi, đó là 1 thiếu sót".

Những lời đáp trả của Chi Bảo về vụ việc NS Hoài Linh nhận 13,7 tỷ đồng quyên góp cứu trợ miền Trung được khen ngợi vì rất văn minh, tinh tế và đưa quan điểm khách quan.

Chi Bảo đáp trả 1 chọi 1 antifan về vụ NS Hoài Linh kêu gọi từ thiện 13,7 tỷ đồng: “Không có gì mờ ám, chỉ là chậm” - Ảnh 2.

Chi Bảo viết tâm thư để nêu quan điểm về chuyện từ thiện của nghệ sĩ

Chi Bảo đáp trả 1 chọi 1 antifan về vụ NS Hoài Linh kêu gọi từ thiện 13,7 tỷ đồng: “Không có gì mờ ám, chỉ là chậm” - Ảnh 3.

Nam diễn viên khẳng định việc làm của NS Hoài Linh không mờ ám, chỉ là chậm trễ so với kế hoạch

Chi Bảo đáp trả 1 chọi 1 antifan về vụ NS Hoài Linh kêu gọi từ thiện 13,7 tỷ đồng: “Không có gì mờ ám, chỉ là chậm” - Ảnh 4.

Mặc dù bênh vực NS Hoài Linh nhưng Chi Bảo cũng khách quan nhìn nhận điểm thiếu sót của đàn anh trong việc giải ngân số tiền từ thiện

Chi Bảo đáp trả 1 chọi 1 antifan về vụ NS Hoài Linh kêu gọi từ thiện 13,7 tỷ đồng: “Không có gì mờ ám, chỉ là chậm” - Ảnh 5.

Khi bị antifan cho rằng việc NS Hoài Linh che giấu thời gian dài đến hiện tại bại lộ mới chịu lên tiếng là "sống không tốt", Chi Bảo cũng dành lời khuyên răn và nói lý lẽ

Chi Bảo đáp trả 1 chọi 1 antifan về vụ NS Hoài Linh kêu gọi từ thiện 13,7 tỷ đồng: “Không có gì mờ ám, chỉ là chậm” - Ảnh 6.

Netizen thất vọng vì số tiền cứu trợ miền Trung gửi cho NS Hoài Linh vẫn chưa đến được tay người dân, Chi Bảo có pha đáp trả văn minh đi vào lòng người

Chi Bảo đáp trả 1 chọi 1 antifan về vụ NS Hoài Linh kêu gọi từ thiện 13,7 tỷ đồng: “Không có gì mờ ám, chỉ là chậm” - Ảnh 7.

Khi bị đánh đồng các nghệ sĩ đang liên kết để che giấu sự thật phía sau, nam diễn viên chỉ đáp trả ngắn gọn: "Bạn có nghĩ con cái và gia đình bạn sẽ đọc những dòng chữ này"

Những quan điểm của Chi Bảo về việc NS Hoài Linh nhận 13,7 tỷ đồng từ các mạnh thường quân để cứu trợ miền Trung đang gây chú ý, đa phần ủng hộ cách nhìn nhận khách quan, đối đáp thông minh của nam diễn viên với antifan
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm