Cát Phượng hé lộ tình trạng và thái độ của NS Hoài Linh khi chữa u ác tuyến giáp, nói 1 câu mà khiến bao người xúc động

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 26/05/2021

Sau khi thông tin NS Hoài Linh từng có giai đoạn chữa bệnh u tuyến giáp được lan truyền, Cát Phượng đã có chia sẻ gây chú ý.

Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, NS Hoài Linh không chỉ được khán giả yên mến mà còn có vị trí vô cùng đặc biệt trong mắt các đồng nghiệp, đàn em. Giữa lúc NS Hoài Linh gặp liên hoàn lùm xùm, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra bênh vực nam danh hài. Là người có mối quan hệ thân thiết như anh em với NS Hoài Linh, Cát Phượng cũng có chia sẻ gây chú ý.

Sau khi viết tâm thư buồn bã, bật khóc giữa đêm, sáng ngày 26/5, Cát Phượng đã chia sẻ lại loạt giấy tờ bằng chứng NS Hoài Linh có hành động hướng đến miền Trung và đăng đàn để bảo vệ đàn anh giữa loạt sóng gió đang diễn ra. Nói về nhân cách của NS Hoài Linh, Cát Phượng bày tỏ: "Tính của anh thích làm không thích nói. Anh cứ âm thầm lặng lẽ làm, tay phải làm tay trái biết là đủ".

Đặc biệt nhất, Cát Phượng cũng nhắc về giai đoạn NS Hoài Linh âm thầm chữa bệnh u ác tuyến giáp từ tháng 10/2020 - 4/2021: "Khi gặp bất kỳ biến cố gì anh đều im lặng. Khi anh bệnh, anh đau anh cũng đều lặng im". Theo lời Cát Phượng, công chúng cũng phần nào hiểu được nguyên nhân vì sao NS Hoài Linh chữa bệnh suốt thời gian dài nhưng không ai hay biết và cũng không có nghệ sĩ nào có động thái công khai chia sẻ, an ủi trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi xót xa, xúc động vì tấm lòng của nam NS.

Cát Phượng hé lộ tình trạng và thái độ của NS Hoài Linh khi chữa u ác tuyến giáp, nói 1 câu mà khiến bao người xúc động - Ảnh 2.

Cát Phượng chính thức lên tiếng bênh vực NS Hoài Linh, tiết lộ nam danh hài luôn sống khép kín và im lặng trước những biến cố của cuộc đời

Cát Phượng hé lộ tình trạng và thái độ của NS Hoài Linh khi chữa u ác tuyến giáp, nói 1 câu mà khiến bao người xúc động - Ảnh 3.

Vào giữa đêm, Cát Phượng cũng có chia sẻ đầy xót xa kèm lời nhắn "thương anh"

Cát Phượng hé lộ tình trạng và thái độ của NS Hoài Linh khi chữa u ác tuyến giáp, nói 1 câu mà khiến bao người xúc động - Ảnh 4.

Tối ngày 25/5, đại diện của NS Hoài Linh đã công khai hình ảnh nam danh hài đã tiến hành phẫu thuật u tuyến giáp thành công vào ngày 15/10/2020

Cát Phượng hé lộ tình trạng và thái độ của NS Hoài Linh khi chữa u ác tuyến giáp, nói 1 câu mà khiến bao người xúc động - Ảnh 5.

Cát Phượng là người có mối quan hệ vô cùng thân thiết với NS Hoài Linh. Cát Phượng tuyên bố sẽ thẳng tay block hết những người có ý định chửi rủa đàn anh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm