"Chém gió" trên tàu điện, nam thanh niên bị hàng chục ngàn người truy lùng

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 05/12/2017

Có lẽ một anh chàng người Anh tên là Ben đang thật sự hối hận sau màn “chém gió” với bạn bè về chuyện lăng nhăng của mình ở nơi công cộng.

Nhiều người thích được nổi tiếng, nhưng không phải sự nổi tiếng nào cũng đem lại cảm giác dễ chịu.

Một anh chàng tên là Ben, trong chuyến tàu hỏa từ Bournemouth tới Manchester, Anh mới đây, đã "ba hoa" về chiến tích yêu đương theo kiểu "Đông-gioăng" của mình với bạn bè, dù đã có bạn gái.

Tuy nhiên, có một điều mà anh ta không bao giờ ngờ tới, là trong số những vị khách đi tàu có một người tên là Emily Shepss, đã nghe được câu chuyện và chia sẻ nó lên Twitter, kêu gọi cô gái nào là bạn gái của Ben thì hãy "đá" ngay anh chàng phản bội này.

Cụ thể, Emily đã viết: "Nếu ai có bạn trai tên là Ben đi chuyến tàu từ Bournemouth tới Manchester ngay lúc này thì anh ta đã nói với bạn bè rằng anh ta đang phản bội bạn đấy, đá anh ta đi thôi".

Chém gió trên tàu điện, nam thanh niên bị hàng chục ngàn người truy lùng - Ảnh 1.

Chia sẻ của Emily kêu gọi bạn gái của "Ben lừa dối" hãy đá anh ta đi!

Chưa có ai đứng ra nhận là bạn gái của nhân vật tên Ben kia, nhưng thật bất ngờ, câu chuyện của Emily đã làm dấy lên một cuộc truy tìm "anh chàng Ben lừa dối" sôi sục trên mạng.

Hàng chục ngàn người "đi tìm công lý" đã quyết tâm "vạch mặt" anh chàng Ben thiếu chung thủy.

Thậm chí doanh nhân nổi tiếng Deborah Meaden cũng tham gia vào "chiến dịch" này: "Anh chàng Ben lừa dối thân mến, anh có thể xuất hiện trước khi tất cả những anh chàng Ben không lừa dối khác tìm ra nơi anh sống không?"

Chém gió trên tàu điện, nam thanh niên bị hàng chục ngàn người truy lùng - Ảnh 2.

Chia sẻ hài hước của doanh nhân Deborah Meaden.

Nhiều người còn yêu cầu Emily cung cấp đặc điểm chân dung, có thể là vì lý do cá nhân, khi họ nghi ngờ một người quen nào đó của họ tên là Ben có thể là anh chàng trong câu chuyện nói trên.

Ví dụ như một người dùng tên là Laura Phelps đã viết: "Tôi biết một người tên là Ben tối qua tới đó để gặp bồ. Emily, cô miêu tả về anh ta được không?"

Chém gió trên tàu điện, nam thanh niên bị hàng chục ngàn người truy lùng - Ảnh 3.

Không ít người quen biết "anh chàng Ben" cũng tham gia dò hỏi.

Ngoài ra, cũng có không ít những người tên là Ben phải đứng ra thanh minh sự vô tội của mình, như một anh chàng có tài khoản tên là Ben Haines chẳng hạn.

"Tôi chắc chắn không phải đâu nhé. Tôi đang ở trên giường cùng bạn gái của mình... tranh nhau xem đến lượt ai chơi trong trò Candy Crush".

Chém gió trên tàu điện, nam thanh niên bị hàng chục ngàn người truy lùng - Ảnh 4.

Và nhiều anh chàng tên Ben phải "khổ sở" thanh minh.

Hiện chưa rõ anh chàng Ben "Đông gioăng" thật sự đã bị lộ danh tính hay chưa.

Trong khi đó, bên cạnh những bình luận khen ngợi hành động "chính nghĩa" của Emily, cũng có những ý kiến cho rằng cô không nên can thiệp vào chuyện riêng của người khác.

Và tất nhiên, có thể anh chàng Ben trên chuyến tàu nọ chỉ khoác lác với bạn bè về chiến tích yêu đương, chứ có lẽ không thật sự "lăng nhăng" như trong câu chuyện của anh ta.

Bên cạnh đó, cũng có người bình luận cho rằng tất cả chỉ là "chiêu trò" của Emily Shepss để được nổi tiếng.

Theo Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm