Mượn ảnh hot girl Hàn lừa tình người yêu trên mạng, cô gái Trung Quốc bị cư dân mạng "vạch trần" bộ mặt thật

HANA, Theo Thời Đại 12:06 28/11/2017

Sự thật bức ảnh cô bạn xinh đẹp trong câu chuyện "yêu qua mạng" mới đây được cư dân mạng đồng loạt truyền tay đã được hé lộ.

Mới hôm qua, cư dân mạng đã xảy ra một cuộc tranh cãi gay gắt về vụ việc một anh chàng yêu từ qua mạng ra ngoài đời, cô bạn gái đáng yêu liền biến thành một bà thím mang dáng vẻ "khỉ lông vàng". Sau đó, cư dân mạng lập tức chia ra làm hai phe, một bên cho rằng bức ảnh cua trai của cô gái kia được sử dụng bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh thần kỳ, một bên lại cảm thấy đây chẳng qua chỉ là hình ảnh trên mạng.

 Sau một thời gian ngắn, sự thật đã được chúng tôi tìm hiểu rõ. Đây xác thực là hình ảnh của một cô bạn vô cùng xinh đẹp và nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Mượn ảnh hot girl Hàn lừa tình người yêu trên mạng, cô gái Trung Quốc bị cư dân mạng vạch trần bộ mặt thật - Ảnh 2.

Han Chae Eun, cô bạn xinh đẹp

Cô bạn này tên là Han Chae Eun, 28 tuổi, từng theo học tại ngôi trường lâu đời nhất xứ sở Kim Chi Sungkyunkwan, khoa múa truyền thống. Hiện tại, Chae Eun đang làm người mẫu quảng cáo, người mẫu ảnh, ngoài ra cô còn tham gia setup các buổi chụp hình, quay phim....

Dù xinh đẹp là vậy, Han Chae Eun vẫn có khiếm khuyết của riêng mình. Đôi bàn tay to và khá thô của cô thường gây thắc mắc cho nhiều người. Nói chung, ta chỉ có thể cảm thán rằng: Thượng đế quả là không cho không ai cái gì bao giờ.

Nhưng với nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng của mình, Chae Eun vẫn khiến bất cứ ai đều phải thấy khâm phục. Cô bạn tốt nghiệp từ một ngôi trường danh giá, có nhiều công việc kiếm được thu nhập cao. Trên Instagram, cô bạn có 396 nghìn người theo dõi.

Mượn ảnh hot girl Hàn lừa tình người yêu trên mạng, cô gái Trung Quốc bị cư dân mạng vạch trần bộ mặt thật - Ảnh 4.

Mượn ảnh hot girl Hàn lừa tình người yêu trên mạng, cô gái Trung Quốc bị cư dân mạng vạch trần bộ mặt thật - Ảnh 5.

Hãy cùng ngắm thêm một số hình ảnh của cô bạn nhé:

Mượn ảnh hot girl Hàn lừa tình người yêu trên mạng, cô gái Trung Quốc bị cư dân mạng vạch trần bộ mặt thật - Ảnh 7.

Mượn ảnh hot girl Hàn lừa tình người yêu trên mạng, cô gái Trung Quốc bị cư dân mạng vạch trần bộ mặt thật - Ảnh 8.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm