Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 05:26 19/03/2019

Trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31, sự thật về người bố đẻ mà An luôn muốn giấu cuối cùng cũng đã bị mẹ nói hết cho Phi nghe.

Tập 31 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân đã đưa khán giả đi hết cảm xúc này đến cảm xúc khác. Tất cả những chuyện không thể ngờ đều đã diễn ra.

Phi thất vọng và miệt thị khi An đi vào vết xe đổ của mẹ

Ở diễn biến cuối tập 30, Phi (Huỳnh Anh) theo địa chỉ đã tìm được nơi An (Lưu Đê Ly) đang tiếp khách. Thấy thái độ của An, Phi thực sự rất thất vọng. Hơn thế, khi hỏi về mối quan hệ giữa An và ông Trường, Phi cũng chỉ nhận được sự dửng dưng từ cô. Cậu nghĩ An đã bước chân vào vết xe đổ của mẹ.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 1.

Thêm một chi tiết nữa khiến Phi hoàn toàn mất kiên nhẫn với An, đó là cậu tình cờ biết được bé Bin (con trai Nam – Châu) có mối quan hệ rất thân thiết với An. Phi nghĩ rằng An đang lợi dụng bé Bin để tiếp cận và gần gũi Nam (Mạnh Trường). Cậu thậm chí còn lớn tiếng miệt thị An.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 2.

An nghe điện thoại của bé Bin

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 3.

Phi cảnh cáo An không được qua lại với anh Nam

An hỏi Phi rằng nếu cô đi vào con đường của mẹ, thì cậu có đỡ mình khi trót sai lầm không. Phi thẳng thắn đáp cậu sẽ chỉ đỡ những người xứng đáng. Và An thì không nằm trong số đó. An bỏ về, không một lời giải thích. Có lẽ, cô thực sự rất tổn thương.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 4.

Phi bất ngờ gặp lại bà Mỹ, biết thông tin sốc về An

Trong một diễn biến khác, Phi đã vô tình gặp lại bà Mỹ (Thanh Tú) khi đưa bà Phương (Chiều Xuân) đi khám. Phi rất ngạc nhiên, xen lẫn vui mừng khi thấy tình cảnh của bà Mỹ hiện tại.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 5.

Nhưng điều giá trị hơn với cậu, đó là bà Mỹ đã tiết lộ rằng ông Trường (Trọng Trinh) chính là bố đẻ của An. Vì vậy không có chuyện cặp kè hay bồ nhí ở đây. Biết chuyện, Phi vô cùng áy náy vì mình đã hiểu sai về An. Cậu tạm biệt bà Mỹ và ngay lập tức chạy tới công ty An.

Phi tự nhận là người yêu của An, cứu cô khỏi trận đánh ghen của vợ ông Trường

Thật may mắn là Phi đã tới kịp lúc để "cứu" An khỏi trận ghen tuông của vợ ông Trường. Hay tin chồng có bồ nhí, bà đã lặn lội ra Hà Nội để làm cho rõ chuyện. Mấy cô nhân viên thấy An bị làm nhục vậy thì hả hê lắm.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 6.

Ngay khi Phi vừa mở cửa, cậu nhìn thấy An bị ném cả hộp quà vào người. Phi vội hét lên với người đàn bà kia. Thấy thái độ của An và Phi, bà lại càng lớn giọng, nói rằng Phi nên tự xem lại bản thân xem trên đầu có mấy cái sừng rồi.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 7.

Nhưng Phi cũng không vừa! Cậu nói rằng phải chăng bà bị "ám ảnh thiếu can-xi" nên nhìn đâu cũng thấy mọi người "mọc sừng" hết cả. Cậu không cần biết bà học rộng tài cao đến đâu, nhưng với một người tốt nghiệp loại xuất sắc như An, đầy công ty chào mời, không việc gì cô phải ở đây nghe chửi mắng. Dứt lời, Phi kéo An đi.

Phi – An chính thức nên đôi, Nam đau khổ tìm đến rượu

Sau màn "anh hùng cứu mỹ nhân", An có chút rung động và biết ơn Phi. Thế nhưng những cảm xúc đó nhanh chóng qua đi khi cô biết Phi đã được nghe toàn bộ sự thật về mối quan hệ giữa mình và ông Trường. Lúc này, Phi là người không cho An thoái lui. Cậu mạnh dạn hôn An, sau đó còn thủ thỉ "hôn người ta rồi nhé, đừng hòng chạy thoát".

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 8.
Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 9.
Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 10.

Thêm một sự tình cờ nữa đã diễn ra, đó là đúng lúc Phi và An về chung cư của cô, Phi đòi hôn tạm biệt ở ngay sảnh. Toàn bộ chuyện này đã lọt vào mắt Nam khi cậu lái xe qua. Biết mình không còn cơ hội, Nam đau khổ tìm đến rượu. 

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 11.
Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 12.

Cả đêm, Nam đã không về nhà khiến Châu (Phan Minh Huyền) vô cùng tức giận. Cô tiếp tục cùng "người tình quán bar" lên kế hoạch để trả thù An.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi - Ảnh 13.

Tạm kết

Cuối cùng thì cái kết đẹp nhất đã đến với cặp đôi An – Phi. Hy vọng lần này sẽ không có bất cứ biến cố nào chia rẽ họ nữa. Đón xem Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 phát sóng lúc 21h30 tối thứ ba 19/03/2019 để biết Phi sẽ bảo vệ An như thế nào trước kế hoạch của Châu bạn nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm