Chạy Trốn Thanh Xuân: Nhà Nam thật bất hạnh khi có cô con dâu như Châu!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 10:00 17/03/2019

Chắc chắn khán giả của Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ rất hả hê khi thấy gia môn bất hạnh của Nam khi cưới Châu về theo ý mẹ.

Trong Chạy Trốn Thanh Xuân, khán giả đã từng rất thương Châu (Phan Minh Huyền) khi bị Nam (Mạnh Trường) phản bội, thậm chí huỷ hôn chỉ vì tình cũ. Thế nhưng nào ai biết được rằng người con gái cam chịu và hiền lành ấy lại có ngày trở thành nhân vật gây ức chế đến mức này đây!

Chạy Trốn Thanh Xuân: Nhà Nam thật bất hạnh khi có cô con dâu như Châu! - Ảnh 1.

Đã từng có một Châu rất vui vẻ như thế này đây

Mưu mô, quỷ quyệt

Lần đầu tiên khi Châu thuê người bắt cóc và có ý định hãm hại An (Lưu Đê Ly), khán giả có lý do để bênh vực cô, rằng khi ấy chỉ vì chút ích kỉ và căm thù nên làm vậy. Thế nhưng sau này, khi đã lấy Nam làm chồng, ý định hại An vẫn chưa dừng lại. Châu lại tiếp tục tìm đến gã "người tình quán bar" năm nào để nhờ vả. Không biết lần này, Châu sẽ giở trò gì với An đây khi mà mối thù đã tăng lên bội phần vì chồng nằm cạnh nhưng vẫn gọi tên tình cũ?

Chạy Trốn Thanh Xuân: Nhà Nam thật bất hạnh khi có cô con dâu như Châu! - Ảnh 2.
Chạy Trốn Thanh Xuân: Nhà Nam thật bất hạnh khi có cô con dâu như Châu! - Ảnh 3.

Ánh mắt cô đã không còn dịu dàng như xưa nữa

Chạy Trốn Thanh Xuân: Nhà Nam thật bất hạnh khi có cô con dâu như Châu! - Ảnh 4.

Thay vào đó là sự lạnh lùng đáng sợ

Hạch sách, lớn tiếng với chồng

Trước khi bước chân vào nhà Nam, Châu đã trưng ra một con người rất hiền hậu và nhẹ nhàng. Nhưng cho đến khi chính thức trở thành con dâu, cô hạch sách đủ điều. Chỉ vì một buổi cà phê với bạn mà Châu đã lớn tiếng xỉa xói Nam và bà Phương (Chiều Xuân). Nào là không chịu đi đón con, nào là chỉ chăm chùa chiền mà không lo cho con cháu. Nam cũng vì thế mà phải bỏ công việc đang dang dở để về đón bé Bin.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Nhà Nam thật bất hạnh khi có cô con dâu như Châu! - Ảnh 5.

Châu hạch sách, đòi Nam bỏ việc về đón con

Giận cá chém thớt, khổ thân bé Bin "hứng" đủ cơn giận của mẹ

Vì mâu thuẫn của bố mẹ, bé Bin đã luôn phải hứng chịu những lời mắng vô lý. Ngay phân đoạn đầu tiên xuất hiện trong Chạy Trốn Thanh Xuân, Bin đã bị mẹ thẳng tay vứt chiếc bánh bao bé rất thích đi vì đó là của cô An mua.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Nhà Nam thật bất hạnh khi có cô con dâu như Châu! - Ảnh 6.

Cuộc gặp gỡ "định mệnh" khiến bé Bin bị mắng oan

Rồi khi gặp lại ở quán cà phê, mẹ cũng mặt nặng mày nhẹ với Bin vì cười và gần gũi cô An. Chưa hết, về đến nhà Châu còn quát và đuổi con về phòng. Khổ thân bé Bin lại lủi thủi đi về phòng mà không biết mình đã sai ở đâu.

Câu hỏi lớn nhất: Lấy chồng rồi Châu làm nghề gì?

Ngoài chuyện bất ngờ "lật mặt", Châu còn khiến khán giả hoang mang tự đặt câu hỏi "Lấy chồng rồi chị làm nghề gì mà rảnh vậy?". Trong suốt những diễn biến ở phần 2 của Chạy Trốn Thanh Xuân, không có bất cứ chi tiết nào đề cập đến chuyện cô làm công việc gì (sau khi đã xin nghỉ việc ở công ty cũ của Nam). Châu chỉ luôn bận bịu với chuyện ghen tuông, đi hẹn hò cà phê và lên kế hoạch để "trả thù tình". Phải chăng rảnh rỗi quá nên Châu mới tự nghĩ ra đủ thứ chuyện trên đời nhỉ?

Chạy Trốn Thanh Xuân: Nhà Nam thật bất hạnh khi có cô con dâu như Châu! - Ảnh 7.

Tạm kết

Dĩ nhiên, chuyện Châu thay đổi như vậy một phần lỗi không phải do cô. Thế mới thấy, phụ nữ luôn là những thiên thần, khi ai làm gãy cánh của họ, họ sẽ vẫn bay, nhưng là trên một cây chổi.

Chạy Trốn Thanh Xuân hiện đã đi đến những tập phim cuối cùng trên VTV3 các tối thứ 2 và thứ 3 lúc 21h30.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm