"Chạy Trốn Thanh Xuân" hé lộ cái kết viên mãn nhưng người vui nhất không phải An hay Phi!

LỆ/ẢNH: VTV, Theo Helino 07:26 02/04/2019

Đoạn preview tập cuối "Chạy Trốn Thanh Xuân" vừa lên sóng khiến khán giả vỡ òa bởi một cái kết không thể viên mãn hơn thế nhưng với cái kết trong mộng này, người hạnh phúc nhất chắc chắn không phải An và Phi.

Sau một thời gian khiến khán giả đòi... đốt nhà đạo diễn vì những tình tiết cẩu huyết, cuối cùng Chạy Trốn Thanh Xuân cũng đi vào hồi kết. Theo như đoạn preview mới hé lộ, phim sẽ có một cái kết chẳng thể viên mãn hơn và có lẽ đêm nay đạo diễn Minh Trí sẽ được ngủ yên vì chẳng còn ai đòi đốt nhà mình nữa. 

Sau tất cả An cũng mở lòng với mẹ rồi!

Còn nhớ mới ngày nào Chạy Trốn Thanh Xuân mở đầu bằng những bất hòa của hai mẹ con: bà Mỹ (Thanh Tú) và An (Lưu Đê Ly) còn khán giả thì muôn vàn phẫn nộ vì cách hành xử không xứng đáng một người mẹ của bà Mỹ. Sau một hành trình dài đầy những sóng gió, cuối cùng An cũng có thể mở lòng, hiểu cho những điều xấu xa, gàn dở mà mẹ từng gây ra. Không còn trách mắng, dỗi hờn, hai mẹ con tương phùng trong nước mắt, những giọt nước mắt của hạnh phúc đến muộn.

Chạy Trốn Thanh Xuân hé lộ cái kết viên mãn nhưng người vui nhất không phải An hay Phi! - Ảnh 1.

Bà Mỹ vỡ òa trong ngày tương phùng con gái

Chạy Trốn Thanh Xuân hé lộ cái kết viên mãn nhưng người vui nhất không phải An hay Phi! - Ảnh 2.

An mạnh mẽ cũng không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc

Chạy Trốn Thanh Xuân hé lộ cái kết viên mãn nhưng người vui nhất không phải An hay Phi! - Ảnh 3.

Chàng rể Phi cũng tranh thủ góp vui

An đã có sự lựa chọn cho riêng mình

Sau một thời gian khiến người xem phát bực vì sự mập mờ giữa hai chàng trai, cuối cùng An cũng có cho mình một sự lựa chọn riêng. Và ơn giời, người An chọn không phải Nam (Mạnh Trường). Khoảnh khắc An hạnh phúc bên Phi (Huỳnh Anh), nói với Phi những lời cảm ơn tận đáy lòng khiến người xem không khỏi vỡ òa trong hạnh phúc. Rốt cuộc chàng trai tốt như Phi cũng có được những điều xứng đáng. Ekip làm phim còn nhiệt tình "bonus" thêm một nụ hôn ngọt ngào của An và Phi ở cuối đoạn preview khiến dân tình được một đêm mất ngủ. 

Chạy Trốn Thanh Xuân hé lộ cái kết viên mãn nhưng người vui nhất không phải An hay Phi! - Ảnh 4.

Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy An và Phi hạnh phúc như vậy

Chạy Trốn Thanh Xuân hé lộ cái kết viên mãn nhưng người vui nhất không phải An hay Phi! - Ảnh 5.

An nói với Phi những lời chân thành

Chạy Trốn Thanh Xuân hé lộ cái kết viên mãn nhưng người vui nhất không phải An hay Phi! - Ảnh 6.

Và họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Chứng kiến Phi hạnh phúc, nhiều khán giả không khỏi vui mừng thế nhưng, vui chơi không quên nhiệm vụ, cư dân mạng vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra người hạnh phúc nhất trong thời điểm này đích thị là... đạo diễn làm phim. Còn nhớ mới mấy ngày trước, vì lo An và Phi không đến được với nhau, các fan hâm mộ của Chạy Trốn Thanh Xuân đã đòi "đốt nhà" đạo diễn nếu không để Phi hạnh phúc. Xem xong đoạn preview ngọt ngào, tạm tin về một "happy ending", nhiều khán giả bỏ ngay ý định "đốt nhà", thay vào đó là nói với đạo diễn những lời "yêu thương". 

Chạy Trốn Thanh Xuân hé lộ cái kết viên mãn nhưng người vui nhất không phải An hay Phi! - Ảnh 7.

Cư dân mạng tinh ý nhận ra người hạnh phúc nhất đêm nay

Có điều cư dân mạng không nhận ra đoạn preview được đăng tải vào cuối ngày Cá tháng tư, có lẽ nào tất cả chỉ là một cú lừa. Thôi thì đành chờ đến 21h thứ Ba ngày 2/4 trên kênh VTV3 để xem ai mới là người hạnh phúc. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày