Như sợ kết phim nhanh quá, NSX Chạy Trốn Thanh Xuân tua cảnh An đoạn tuyệt Nam hẳn 2 lần!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 23:33 01/04/2019

Khi tất cả khán giả đang nín thở xem cuộc hội thoại cuối cùng của An và Nam thì đột nhiên tuột hết cảm xúc vì cảnh phim này được lặp lại những hai lần. Không rõ đây là dụng ý hay lỗi dựng phim của ekip Chạy Trốn Thanh Xuân đây?

Trong tập 35 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, hàng loạt những câu chuyện đã được khép lại với cái kết khá chỉn chu. Tuy nhiên, một lỗi nhỏ trong khâu dựng phim đã khiến cảm xúc của khán giả trôi về nơi xa lắm.

Nam phát điên và quyết định ly dị khi biết rõ thân phận cu Bin

Tiếp nối những diễn biến ở cuối tập 34, Nam (Mạnh Trường) thực sự bị sốc và không kiềm chế nổi bản thân khi biết cu Bin không phải con trai của mình. Anh tìm đến rượu để quên đi mọi chuyện.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 1.
Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 2.

Còn về bà Phương (Chiều Xuân), bà không muốn chấp nhận sự thật mà cô con dâu bấy lâu bà hằng yêu quý đã giấu. Sau đó, bà có gặp An (Lưu Đê Ly) và kể cho An nghe chuyện về quãng thời gian cô không ở đây. Phải chăng bà lại muốn vun vén cho con trai quay trở lại với An sao?

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 3.

Biết chuyện Nam từng đi tìm mình, từng lao tâm khổ tứ đến mức nhập viện, lòng An cũng có chút lay động.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 4.

Còn về phần Châu (Phan Minh Huyền), sau khi mọi chuyện vỡ lở ra, cô luôn trong trạng thái hoảng loạn và căm thù An. Đến cả trong mơ, cô cũng nghĩ đến chuyện sẽ giết chết An.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 5.
Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 6.

Châu mơ thấy An và Nam quấn quýt bên nhau

Rồi khi đi ra đường, thấy cặp đôi yêu nhau đang chụp ảnh, Châu không liên quan nhưng vẫn lên tiếng miệt thị tình yêu của họ. Châu cảnh báo cô gái rằng tình yêu là thứ tráo trở nhất trên đời, trong khi ở đây, người ta có thể vuốt ve cô nhưng sau lưng lại tương tư một người con gái khác.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 7.

Phi thất vọng, nghi ngờ An chẳng hề yêu mình

Khi Phi (Huỳnh Anh) và An đang ở cùng nhau, bỗng cô nhận được điện thoại của bà Phương. An tìm đến Nam theo lời bà. Lúc này, An lại càng thương anh hơn khi thấy cảnh dù biết Bin không phải con mình, Nam vẫn phải dịu dàng. Cô càng đau lòng hơn khi thấy sự hồn nhiên của Bin trong câu nói "Bố không cần Bin nữa à".

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 8.

Trở về gặp Phi, cô còn nhận được một tin khác bất ngờ hơn, đó là anh sẽ sang Campuchia một thời gian dài. Phi muốn An đi cùng nhưng cô từ chối với lý do "Anh Nam cần em". Cũng chính vì câu nói này, Phi đã không còn muốn nghe An trình bày thêm gì nữa. Phi cho rằng An đang đùa cợt với tình yêu khi chỉ bước một chân vào, để khi cần sẽ kịp thời rút ra.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 9.

Cuộc gặp định mệnh của Châu và An

Trong một diễn biến khác, Châu chủ động hẹn An ra ngoài nói chuyện. An khi này đã tới văn phòng của Phi, nhưng rồi lại rời đi để gặp Châu. Châu ban đầu còn xin lỗi An, nhưng ngay sau đó, cô đã trở mặt, nói rằng mình rất hối hận vì đã không mạnh tay hơn với cô.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 10.

Khi Nam đến, Châu lại càng điên lên hơn. Cô định để tất cả phải cùng chết khi cố tình đẩy An về phía ban công. Nhưng An đã nhanh chóng kéo được Châu vào. Phi cũng vừa hay chạy tới kịp, đỡ lấy An khi cô mất đà và lao về phía ban công. Phi hằn học nói với Nam rằng chuyện gia đình anh, hy vọng anh đừng lôi An vào.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 11.

Nam đã kéo Châu ra trước khi cô tấn công An

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 12.

Phi kịp thời đỡ được An khi cô mất đà

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 13.

Phi quyết định bỏ tất cả, ra đi làm lại từ đầu

Sau những gì đã xảy ra, Phi quyết định sẽ sang Campuchia để làm việc theo ý bố. Anh nhường lại chức giám đốc cho Đạt (Lâm Đức Anh). Sau khi đưa An trở về từ cuộc gặp với Châu, Phi ra về luôn, mặc kệ lời mời ở lại của An. Biết chuyện này rất lạ, An đã xuống nước, nhưng Phi chỉ nói "Cho đến khi nào em suy nghĩ thật kĩ thì đừng tìm anh".

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 14.

Phi tìm đến rượu để hy vọng sẽ bớt chút phiền muộn, ai ngờ lại muộn phiền hơn. Gặp Đạt thì phải chứng kiến tình yêu mặn nồng của bạn qua những cuộc điện thoại từ vợ. Đi uống rượu một mình thì lại bị ve vãn bởi cô gái lạ.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 15.
Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 16.

May mắn là Phi đủ tỉnh táo để rời đi

An đoạn tuyệt với Nam, khẳng định tình yêu dành cho Phi

An và Nam cuối cùng cũng đã có một cuộc nói chuyện tử tế với nhau. Lúc này, An đã dặn Nam cần chăm sóc và quan tâm Châu nhiều hơn. Hoá ra, áp lực cuộc sống đã khiến Châu mắc bệnh trầm cảm.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 17.

Về phần mình, An hy vọng từ giờ trở đi, cô và Nam sẽ không bao giờ làm phiền nhau nếu không có chuyện gì quan trọng. An khẳng định rằng Phi chính là cả thế giới của mình. Cuộc sống của An hoàn toàn thay đổi kể từ khi Phi bước vào.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 18.

Cũng chính là phân cảnh đầy cảm xúc này, ekip của Chạy Trốn Thanh Xuân đã ghép đến hai lần cùng một đoạn phim như nhắc khán giả rõ hơn về sự thức tỉnh của An đối với tình yêu.

An nói câu thoại "Vẫn luôn sống bằng những ăn năn của quá khứ"

Hãy nhìn giờ chiếu phim ở góc trái màn hình để nhận ra cảnh phim được lặp lại hai lần

Thế nhưng An hành động quá muộn. Khi cô tìm đến công ty thì hay tin Phi đã bỏ đi. An hốt hoảng gọi cho Thuỳ, nhưng cũng không thay đổi được gì. An thất vọng trở về nhà. Cô vô cùng bất ngờ khi thấy Phi đã ở đây từ bao giờ. Có lẽ đến bây giờ, cả An và Phi mới thực sự biết trân trọng tình cảm này.

Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 21.
Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 22.
Sợ kết phim nhanh quá, nhà sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân quyết định tua lại cảnh An đoạn tuyệt tình cũ hẳn hai lần - Ảnh 23.

Tạm kết

Chỉ còn 1 tập cuối cùng là bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ kết thúc. Mọi chuyện cũng đã đi vào quỹ đạo như mong muốn. Phi, An đã thấu hiểu và biết trân trọng nhau. Thế còn Nam và Châu, rồi còn cả chuyện cu Bin nữa, cái kết nào sẽ tới gia đình này đây?

Cùng đón xem tập cuối của bộ phim vào lúc 21h30 ngày 2/4 trên sóng VTV3 bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm