Chau Kim Sang sau khi nhập viện vì viêm màng não: Hôn mê rất nặng, cần 70 triệu để mổ gấp

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:28 17/07/2021

Các nghệ sĩ trong showbiz đang tích cực hỗ trợ Chau Kim Sang vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tối ngày 17/7, chuyên gia trang điểm Bi Tô gây bất ngờ khi chia sẻ thông tin người mẫu Chau Kim Sang đã được đưa vào bệnh viện Đại học Y Dược với chuẩn đoán là bị viêm màng não do di chứng u xương. Bệnh viện không cho ai được vào vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Hiện tại, Chau Kim Sang hôn mê rất nặng và đang cần số tiền hơn 70 triệu để mổ gấp cũng như thanh toán các chi phí sau này. Mẹ của nữ người mẫu thì lại không biết xài thẻ của con gái. Tuy nhiên, Minh Tú cùng anh Bi Tô đã tìm cách rút tiền ứng trước để gửi cho mẹ Chau Kim Sang thanh toán viện phí cho con gái.

Chau Kim Sang sau khi nhập viện vì viêm màng não: Hôn mê rất nặng, cần 70 triệu để mổ gấp - Ảnh 1.

Sau khi biết được bệnh tình của Chau Kim Sang, rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz như Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Hoàng Thùy, TyhD, Thúy Vân, Phạm Đình Thái Ngân... đã chia sẻ cũng như kêu gọi để giúp đỡ Chau Kim Sang vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm