"Cháu gái Trang Nhung" - người được Anh Thư hết mực bảo vệ ở The Face Vietnam 2023 là ai?

Quang Minh, Theo Phunuso 18:28 03/08/2023

Thanh Trâm - gương mặt được HLV Anh Thư cưng chiều tại The Face Vietnam 2023 đã trúng 3 hợp đồng qua 8 tập phát sóng.

Sau tập 8 The Face Vietnam 2023 lên sóng ngày 30/7, team HLV Anh Thư bảo toàn lực lượng với ba gương mặt tiềm năng. Cuộc đua đang đi về chặng cuối, top thí sinh sẽ bước vào chung kết sắp lộ diện.

Nổi bật trong đội HLV Anh Thư là Thanh Trâm - cô gái đang sở hữu kỷ lục với hai hợp đồng cá nhân (tập 4 và 6) khi được các thương hiệu ký hợp đồng quảng cáo và một hợp đồng biểu diễn show thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn. Trên nhiều diễn đàn, cô gái từng được nhiều khán giả gọi là "Kendall bản Việt" - Thanh Trâm được nhiều người dự đoán đi đến cuối chặng đua, cạnh tranh ngôi Quán quân cùng các thí sinh mạnh của đội Vũ Thu Phương, Minh Triệu - Kỳ Duyên.

Cháu gái Trang Nhung - người được Anh Thư hết mực bảo vệ ở The Face Vietnam 2023 là ai? - Ảnh 1.

Thanh Trâm từng được biết đến là "bản sao Kendall" trong vòng casting

Thanh Trâm từng chỉ nhận được một chọn từ người mẫu Anh Thư. Tuy nhiên, qua các vòng thi, cô nàng ngày càng chứng tỏ là một ứng viên sáng giá cho ngôi Quán quân khi nhận được cảm tình từ phía các nhãn hàng, chính thức ký được hợp đồng quảng cáo. Đặc biệt, Thanh Trâm chưa từng vào phòng loại một lần nào, điều này khiến nhiều khán giả cho rằng cô chắc chắn là "gà cưng" của HLV Anh Thư.

Huấn luyện viên Anh Thư dành nhiều lời khen về bản lĩnh, sự tiến bộ cho Thanh Trâm: "Chị luôn yên tâm khi đội có Trâm - một thí sinh có năng lực, kinh nghiệm để ở đó các bạn có thể cùng nhau vượt qua những thử thách khó nhằn. Lúc nào chị cũng thấy nguồn năng lượng và sự tự tin trong mắt của cô gái nhỏ bé. Chị luôn thương và rất an tâm khi em là một phần của team Anh Thư. Với chị, em luôn khác biệt, luôn là chính mình".

HLV Anh Thư chưa một lần gửi Thanh Trâm vào phòng loại

Trong khi The Face Vietnam chưa kết thúc, ngày 5/7, Thanh Trâm được nhà sản xuất, đạo diễn Hoàng Duy công bố là một trong những diễn viên chính của dự án phim điện ảnh Quý cô thừa 2, đóng chung cùng Huy Khánh, Trang Nhung, Otis.

Trong tập 7 The Face Vietnam, với thử thách lớp học diễn xuất, Thanh Trâm là một trong những gương mặt được đánh giá cao từ Nam Thư. Diễn viên nhận xét Thanh Trâm là "thí sinh làm tôi ấn tượng nhất" bởi biết điều tiết cảm xúc trong ánh mắt, gương mặt và tương tác với đạo cụ.

Cháu gái Trang Nhung - người được Anh Thư hết mực bảo vệ ở The Face Vietnam 2023 là ai? - Ảnh 3.

Team Anh Thư

Nguyễn Thanh Trâm sinh năm 2002, cao 1,75m. Trước khi tham gia The Face Vietnam, Thanh Trâm từng góp mặt trong một số cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Ngoài ra, người mẫu 21 tuổi còn được nhiều khán giả biết đến là cháu gái của diễn viên nổi tiếng Trang Nhung.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày