Cẩm Đan được khen giống Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng, khán giả The Face Vietnam 2023: "Chưa đủ tầm"

Đan Thư, Theo Phunuso 18:04 01/08/2023

Gây tranh cãi vì hay khóc, Cẩm Đan vẫn là người được lựa chọn trở lại The Face Vietnam 2023.

Trong tập 8 The Face Vietnam 2023, các thí sinh đã bị loại trước đó cùng thực hiện thử thách chụp ảnh cho một nhãn hàng về nội thất để giành tấm vé quay trở lại cuộc thi. Cẩm Đan - thí sinh đội HLV Kỳ Duyên và Minh Triệu, đồng thời cũng là người bị loại đầu tiên tại The Face Vietnam 2023 trở thành người xuất sắc chiến thắng, chính thức tái xuất chương trình.

Cẩm Đan được khen giống Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng, khán giả The Face Vietnam 2023: Chưa đủ tầm - Ảnh 2.
Cẩm Đan được khen giống Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng, khán giả The Face Vietnam 2023: Chưa đủ tầm - Ảnh 3.

Màn thể hiện xuất sắc trong tập 8 giúp Cẩm Đan giành vé quay trở lại The Face Vietnam 2023

Trong phần nhận đánh giá, Cẩm Đan nhận nhiều "lời khen có cánh" từ giám khảo. Đại diện nhãn hàng còn ví nhan sắc của nữ thí sinh trong bức hình như cộng hưởng từ 3 người đẹp Ngọc Thúy ở Việt Nam và Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng ở Trung Quốc:

"Cẩm Đan đang có lợi thế rất tuyệt vời khi có tuổi trẻ. Em có một nét đẹp tuyệt vời trên bức hình. Em là sự cộng hưởng của những nét đẹp. Ví dụ ở Việt Nam có chị Ngọc Thúy, ở nước ngoài tấm hình này thì có Lý Băng Băng, và em có một nét đẹp nằm ngủ ở đó giống Phạm Băng Băng, em có nét đẹp của 3 người đó cộng lại. Khi quảng cáo 1 tấm hình, anh nhìn vào chỉ xem anh thích cái nào thôi chứ anh không nói anh có chuyên môn quá giỏi nhưng anh tin em có tố chất để làm người mẫu quảng cáo cho tất cả thương hiệu như tất cả anh chị đã từng quảng cáo".

Cẩm Đan được khen giống Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng, khán giả The Face Vietnam 2023: Chưa đủ tầm - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng là những mỹ nhân lừng danh Trung Quốc

Cẩm Đan được khen giống Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng, khán giả The Face Vietnam 2023: Chưa đủ tầm - Ảnh 5.

Người mẫu Ngọc Thúy

Cẩm Đan được khen giống Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng, khán giả The Face Vietnam 2023: Chưa đủ tầm - Ảnh 6.

Cẩm Đan được khen có nét đẹp như sự cộng hưởng của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng và cả người mẫu Ngọc Thúy

Clip: Cẩm Đan được khen ngợi hết lời trong tập 8 The Face Vietnam 2023

Việc Cẩm Đan được đặt lên bàn cân với 2 tường thành nhan sắc Trung Quốc là Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng khiến không ít khán giả bất ngờ. Không ít người cho rằng thí sinh đội HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu có nét xinh đẹp nhưng chắc chắn vẫn chưa đủ tầm để được so sánh với 2 "chị đại" xứ Trung.

Ngày fanpage The Face Vietnam 2023 công bố Cẩm Đan "tham chiến" chương trình. Cô nàng được nhiều người ví như "bản sao" Lisa (BLACKPINK). Thời điểm đó, nữ thí sinh được nhận xét là ứng cử viên mạnh của show thực tế đình đám. Thế nhưng chẳng ai ngờ Cẩm Đan lại chính là thí sinh đầu tiên bị loại trong tập thử thách đầu tiên của The Face Vietnam 2023.

Suốt quá trình tham gia The Face Vietnam 2023, Cẩm Đan từng gây tranh cãi vì việc không thể kiềm chế cảm xúc, liên tục khóc trên sóng truyền hình. Điều này khiến một bộ phận khán giả không khỏi khó chịu. Và cũng trong tập 8, trước khi giành chiến thắng, nữ thí sinh lại bật khóc và bị giám khảo nhận xét: "Tự nhiên sao bạn khóc vậy? Nước mắt không giải quyết được gì cả, với người khác tôi không biết nhưng gặp tôi thì đừng khóc". Mặc dù vấp phải những phản ứng trái chiều song người đẹp 21 tuổi vẫn trở thành thí sinh được lựa chọn để quay trở lại The Face Vietnam 2023.

Cẩm Đan được khen giống Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng, khán giả The Face Vietnam 2023: Chưa đủ tầm - Ảnh 8.
Cẩm Đan được khen giống Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng, khán giả The Face Vietnam 2023: Chưa đủ tầm - Ảnh 9.

Không khó để bắt gặp khoảnh khắc Cẩm Đan rơi nước mắt tại The Face Vietnam 2023

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày