Châu Bùi tự cắt tóc mái ở nhà, tưởng sẽ toang nhưng kết quả vẫn xinh: Đúng là gương mặt cứu tất cả!

C., Theo Tổ quốc 20:45 07/04/2020

Ở nhà cách ly xã hội, có ai cũng phải tự xử mái tóc như Châu Bùi không?

Toàn dân ở nhà có lẽ là khẩu hiệu được nhắc đến và làm theo nhiều nhất lúc này. Bởi nói không ngoa, đây chính là cách tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ bản thân, gia đình và cả cộng đồng. Tuy nhiên, việc ở nhà trong thời gian dài cũng ít nhiều đem lại cảm giác khó chịu. Và có lẽ phiền phức lớn nhất với nhiều người chính là chuyện đầu tóc.

Bình thường hễ tóc hơi dài một xíu hay muốn làm mới tâm trạng là đã nhanh chóng đi gặp anh thợ cắt tóc rồi. Còn bây giờ thì ở nhà tự xử thôi, một fashionista như Châu Bùi cũng không ngoại lệ. 

Châu Bùi tự cắt tóc mái ở nhà, tưởng sẽ toang nhưng kết quả vẫn xinh: Đúng là gương mặt cứu tất cả! - Ảnh 1.

Tóc mái của Châu Bùi trước và sau khi cắt.

Vì tóc mái đã dài qua cả mắt nhưng vẫn nghiêm túc thực hiện cách ly xã hội nên Châu Bùi đã quyết định tự xử luôn tại nhà. Nhưng cô không tự cắt mà đã nhờ một người bạn với cây kéo thông thường cắt cho. 

Kết quả là dù luôn miệng bảo "Sai lắm ấy" nhưng với mái tóc hiện tại, trông Châu Bùi vẫn cực kì dễ thương. Đúng là với một gương mặt xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ, dù Châu có để mái dài hay ngắn thì vẫn vô cùng thu hút nhỉ?

Chắc là nhiều người cũng gặp cảnh tóc mái dài quá mức cho phép chứ không riêng Châu Bùi nhỉ?

Lần 1 có hơi xiên một chút ha?

Châu Bùi tự cắt tóc mái ở nhà, tưởng sẽ toang nhưng kết quả vẫn xinh: Đúng là gương mặt cứu tất cả! - Ảnh 4.

Anh thợ cắt tóc "cây nhà lá vườn" đang sửa sai.

Không sao, vẫn xinh nha Châu ơi!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Châu Bùi tự cắt tóc mái ở nhà, tưởng sẽ toang nhưng kết quả vẫn xinh: Đúng là gương mặt cứu tất cả! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm