Châu Bùi và bạn cùng phòng nhảy "Vũ điệu rửa tay" trước khi rời khu cách ly: Siêu nhắng nhít và lộn xộn nhưng cứ muốn xem hoài

C., Theo Trí Thức Trẻ 20:04 19/03/2020

Trước khi rời khu cách ly vào chiều ngày 19/3, Châu Bùi và các bạn cùng phòng đã có một màn nhảy Vũ điệu rửa tay độc nhất vô nhị.

Chiều ngày 19/3, Châu Bùi đã nhận được kết quả hoàn toàn khoẻ mạnh và kết thúc 14 ngày cách ly tập trung. Suốt thời gian vừa qua, cô nàng đã đem đến nhiều năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan và sự vui vẻ của mình cho tất cả mọi người.

Và đến tận lúc về, Châu Bùi vẫn tiếp tục duy trì tinh thần của mình bằng cách bày trò rủ rê các anh chị em mình quen trong khu cách ly nhảy "Vũ điệu rửa tay". Trên trang cá nhân của mình, cô nàng chia sẻ: "Không hiểu sao xem anh Quang Đăng nhảy 1 kiểu mà nhảy ra như thế này đây".

Châu Bùi và "đồng bọn" nhảy "Vũ điệu rửa tay"

Đúng như caption, Châu Bùi và "đồng bọn" đã biến "Vũ điệu rửa tay" thành màn nhảy nhót khá lộn xộn, mỗi người một dáng đúng kiểu không chuyên. Thế nhưng không khó để nhận thấy ai cũng hào hứng, vui vẻ và khiến người ta phải bật cười thích thú.

Còn Quang Đăng chắc sẽ phải dở khóc dở cười khi nhìn thấy "Vũ điệu rửa tay" của mình được team Châu Bùi cải biên. Tuy nhiên nỗ lực lan toả thông điệp rửa tay của cô nàng và mọi người là đáng để ghi nhận rồi nhỉ?

Hiện tại, Châu Bùi đã về nhà với 2 chú cún cưng sau thời gian dài xa cách. Có vẻ như lần cách ly này cũng đã giúp nàng fashionista F5 bản thân và "nhận ra nụ cười năm nào đã trở lại".

Châu Bùi và bạn cùng phòng nhảy Vũ điệu rửa tay trước khi rời khu cách ly: Quang Đăng sẽ khóc thét nhưng xứng đáng 100 điểm cố gắng - Ảnh 3.
Châu Bùi và bạn cùng phòng nhảy Vũ điệu rửa tay trước khi rời khu cách ly: Quang Đăng sẽ khóc thét nhưng xứng đáng 100 điểm cố gắng - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm