Châu Bùi cover "vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh cực xịn

M416, Theo Tổ quốc 11:03 10/04/2020

Được biết, đây không chỉ là một màn cover cho vui mà còn góp phần chia sẻ thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng và góp phần gây dựng các quỹ ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 trong dự án mà Châu Bùi đang làm đại sứ nữa.

Ca khúc "Ghen Cô Vy" do bộ ba nghệ sĩ Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện cùng "vũ điệu rửa tay" cách đây không lâu đã trở thành cơn sốt trên toàn cầu. Không còn là những lời lý thuyết khô khan mà thay vào đó, những biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trở nên đáng yêu và khiến người nghe dễ ghi nhớ hơn rất nhiều. 

Mới đây, phiên bản tiếng Anh của "Ghen Cô Vy" cũng đã chính thức được ra mắt. Vẫn nền nhạc cũ, vẫn những câu hát ý nghĩa cùng giai điệu gây nghiện, "Ghen Cô Vy" phiên bản tiếng Anh hứa hẹn sẽ lan tỏa những thông điệp phòng chống dịch rộng rãi hơn tới cả các bạn bè quốc tế. Và mở đầu cho chuỗi hành trình lan tỏa đó có lẽ phải kể đến clip cover dance cực đáng yêu mới được đăng tải của Châu Bùi.

Châu Bùi cover dance "Ghen Cô Vy" phiên bản tiếng Anh

Trở về sau 14 ngày cách ly tập trung, Châu Bùi quay trở lại với công việc nhưng dường như cô nàng vẫn không quên tuyên truyền chống dịch. Xem màn cover "vũ điệu rửa tay" của Châu Bùi, người ta mới phát hiện hóa ra không chỉ xinh đẹp hay tài năng mà Châu Bùi cũng có khiếu nhảy nhót phết đấy.

Được biết, clip cover dance của Châu Bùi không đơn giản là cover cho vui nhân dịp ở nhà cách ly xã hội đâu, mà nó là một phần của dự án #EndCoV do chính Châu Bùi làm Đại sứ Influeuncer. Đây là dự án nhằm chia sẻ thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng và góp phần gây dựng các quỹ ủng hộ công tác phòng chống Covid-19. Muốn tham gia vào thử thách, việc bạn cần làm đơn giản là hãy cover lại "vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc tiếng Anh của "Ghen Cô Vy" và đừng quên tag Châu Bùi cũng như để hashtag #EndCoVchallenge, #GhenCoVy khi đăng tải, vậy thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm