Thí sinh mang heo đất lên sân khấu "Rap Việt" khiến Trấn Thành tưởng là Trường Giang, gây ra mâu thuẫn giữa Wowy và Binz

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:43 08/08/2020

Chàng rapper AK49 đã mở màn sân khấu "Rap Việt" tập 2 với màn trình diễn "Con Heo Đất" vừa hài hước nhưng cũng cực "chất"!

Tối ngày 8/8, tập thứ 2 của "Rap Việt" đã chính thức lên sóng trong sự trông đợi của khán giả với sân khấu mở đầu thuộc về rapper AK49. Ngay từ khi vừa xuất hiện trên sân khấu, với áo sơ mi hoạ tiết hoa, quần tây và mũ, Trấn Thành đã hài hước nhận xét trông AK49 cứ như một phiên bản khác của... danh hài Trường Giang. Bên cạnh đó, với sự hài hước vốn có trong tính cách, AK49 càng khiến Trấn Thành thắc mắc... anh chàng đi thi rap hay đi thi hài?

AK49 và bản rap trên nền ca khúc thiếu nhi "Con Heo Đất"

Thí sinh mang heo đất lên sân khấu Rap Việt khiến Trấn Thành tưởng là Trường Giang, gây ra mâu thuẫn giữa Wowy và Binz - Ảnh 2.
Thí sinh mang heo đất lên sân khấu Rap Việt khiến Trấn Thành tưởng là Trường Giang, gây ra mâu thuẫn giữa Wowy và Binz - Ảnh 3.

Khán giả tiếp tục... ôm bụng cười khi AK49 cầm theo một chú heo đất màu vàng khổng lồ, đặt lên sân khấu đầy âu yếm và bắt đầu rap trên nền ca khúc "Con Heo Đất". Là một ca khúc thiếu nhi được bao thế hệ khán giả thuộc nằm lòng, thế nên khi AK49 "phối" lại với phong cách rap, anh chàng đã mang đến không ít sự thích thú cho 2 vị giám khảo, 4 vị HLV và cả MC Trấn Thành. 

Thí sinh mang heo đất lên sân khấu Rap Việt khiến Trấn Thành tưởng là Trường Giang, gây ra mâu thuẫn giữa Wowy và Binz - Ảnh 4.

Bản rap "Con Heo Đất" đã giúp AK49 mang về 3 cú "đạp chân ga" từ Karik, Wowy và Suboi. "Lão Đại" Wowy thậm chí thích thú quá đã tiến thẳng lên sân khấu để "chôm" chú heo vàng vô cùng đáng yêu!

Thí sinh mang heo đất lên sân khấu Rap Việt khiến Trấn Thành tưởng là Trường Giang, gây ra mâu thuẫn giữa Wowy và Binz - Ảnh 5.
Thí sinh mang heo đất lên sân khấu Rap Việt khiến Trấn Thành tưởng là Trường Giang, gây ra mâu thuẫn giữa Wowy và Binz - Ảnh 6.

Kết thúc màn trình diễn trong hạnh phúc, AK49 cho biết anh có kỉ niệm đặc biệt với chú heo đất vì năm xưa khi hết tiền chơi game, anh đã đập heo và có được... hơn 100 nghìn, chơi game được trong 2 ngày. Tiếp đó, AK49 khiến bầu không khí trở nên trầm lắng hơn một chút khi tiết lộ anh đã tạm dừng việc thi Đại học để tập trung nuôi dưỡng giấc mơ với Rap, được chính mẹ ủng hộ. 

Chính sự lựa chọn bỏ dở việc thi Đại học để đăng kí "Rap Việt" đã khiến Wowy và Binz không khỏi tranh cãi. Wowy cho rằng AK49 vẫn nên tập trung vào việc học hơn vì đây là năm vô cùng quan trọng trong. Binz phản đối ý kiến của Wowy, nhấn mạnh hãy để AK49 đi theo tiếng gọi trái tim. Cuối cùng Trấn Thành đã phải "giảng hoà" khi cho rằng hoàn toàn có thể vừa học vừa hoàn thành đam mê. 

Cuối cùng, Rhymastic đã lựa chọn AK49 về với đội của Suboi. Suboi dành lời khen cho AK49: "Khi bạn diễn tôi thấy sự vui vẻ toát ra trên khuôn mặt của bạn. Đó là điều rất quan trọng." Nhìn chung AK49 đã "chinh phục" khán giả với sự hài hước, láu lỉnh và nguồn năng lượng tích cực toả ra từ màn trình diễn.

Thí sinh mang heo đất lên sân khấu Rap Việt khiến Trấn Thành tưởng là Trường Giang, gây ra mâu thuẫn giữa Wowy và Binz - Ảnh 7.
Thí sinh mang heo đất lên sân khấu Rap Việt khiến Trấn Thành tưởng là Trường Giang, gây ra mâu thuẫn giữa Wowy và Binz - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm