Chàng quân nhân Nhật Linh đăng clip "cô chủ" Kiều Ly tựa vào vai mình cực tình cảm hậu "Người ấy là ai"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 18/06/2020

Mối quan hệ của Kiều Ly & Nhật Linh hiện vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

Nữ chính tập 6 "Người ấy là ai" mùa 3 là cô chủ xinh đẹp Kiều Ly đã quyết định trao hoa cho anh quân nhân Nhật Linh. Cuối cùng, Nhật Linh lộ diện với tấm bảng màu Xanh độc thân và cùng với Kiều Ly tạo thêm 1 cặp đôi đẹp cho "Người ấy là ai" mùa 3. Chuyện tình của Nhật Linh - Kiều Ly được đánh giá giống với cặp đôi trong phim "Hạ cánh nơi anh".

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại, cặp đôi đều cùng bày tỏ niềm vui vẻ, hạnh phúc mà đối phương đem lại cho mình. Đặc biệt hơn, thay vì gọi Nhật Linh là "anh" thì Kiều Ly lại gọi bằng "chú", còn bản thân thì xưng là "cháu", quả là vô cùng đáng yêu!

Chàng quân nhân Nhật Linh đăng clip cô chủ Kiều Ly tựa vào vai mình cực tình cảm hậu Người ấy là ai! - Ảnh 1.

Cặp đôi "chú - cháu"

Theo chia sẻ của cặp "Hạ cánh nơi anh" phiên bản Việt, Kiều Ly & Nhật Linh đều rất vui vẻ cũng như hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Cô chủ xinh đẹp tiết lộ vì chàng quân nhân hay đi trực đêm nên cả 2 thường sắp xếp thời gian hẹn hò vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Tuy nhiên, Nhật Linh vẫn luôn cố hết sức dành thời gian đi chơi với Kiều Ly và trong buổi hẹn hò mới nhất, chàng quân nhân còn tự đăng clip Kiều Ly tựa vào vai mình kèm lời nhắn gửi cực đáng yêu: "Nhờn đi cháu!". Có vẻ như mối quan hệ của cả 2 vẫn vô cùng tốt đẹp.

Kiều Ly hẹn hò với Nhật Linh

Nhật Linh đăng clip tựa vào vai mình

Chàng quân nhân Nhật Linh đăng clip cô chủ Kiều Ly tựa vào vai mình cực tình cảm hậu Người ấy là ai! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm