Kiều Ly (Người ấy là ai) nhanh chóng "bắt bẻ" khi thấy "chú" quân nhân gửi lời cảm ơn mà sai chính tả

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 15/06/2020

Sự đáng yêu của cặp "Hạ cánh nơi anh" phiên bản Việt hậu "Người ấy là ai" vẫn khiến fan phát sốt.

Nữ chính tập 6 "Người ấy là ai" mùa 3 là cô chủ xinh đẹp Kiều Ly đã quyết định trao hoa cho anh quân nhân Nhật Linh. Cuối cùng, Nhật Linh lộ diện với tấm bảng màu Xanh độc thân và cùng với Kiều Ly tạo thêm 1 cặp đôi đẹp cho "Người ấy là ai" mùa 3. Chuyện tình của Nhật Linh - Kiều Ly được đánh giá giống với cặp đôi trong phim "Hạ cánh nơi anh".

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại, cặp đôi đều cùng bày tỏ niềm vui vẻ, hạnh phúc mà đối phương đem lại cho mình. Đặc biệt hơn, thay vì gọi Nhật Linh là "anh" thì Kiều Ly lại gọi bằng "chú", còn bản thân thì xưng là "cháu", quả là vô cùng đáng yêu!

Kiều Ly (Người ấy là ai) nhanh chóng bắt bẻ khi thấy chú quân nhân gửi lời cảm ơn mà sai chính tả - Ảnh 1.
Kiều Ly (Người ấy là ai) nhanh chóng bắt bẻ khi thấy chú quân nhân gửi lời cảm ơn mà sai chính tả - Ảnh 2.

Mới đây, Kiều Ly còn vào trang cá nhân của "chú" Nhật Linh để nhắc nhở anh vì sai chính tả. Thậm chí, khi một người có thể là nhân viên hoặc đồng nghiệp của Kiều Ly vô "bắt bẻ" chàng quân nhân thì lập tức bị Kiều Ly dọa "cho nghỉ việc".

Kiều Ly (Người ấy là ai) nhanh chóng bắt bẻ khi thấy chú quân nhân gửi lời cảm ơn mà sai chính tả - Ảnh 3.

Cặp "chú cháu" vẫn tiến triển cực tốt đẹp

Kiều Ly (Người ấy là ai) nhanh chóng bắt bẻ khi thấy chú quân nhân gửi lời cảm ơn mà sai chính tả - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm