Chẳng phải đến bây giờ, Jennie đã thản nhiên xách túi hơn nửa tỷ đồng từ thời mới debut kia kìa

Phoebe, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:14 13/07/2021

Xem ra, gia thế của Jennie thật sự rất đáng gờm đó nha.

Từ lúc ra mắt đến nay, gia thế của Jennie vẫn là dấu hỏi lớn và gây tò mò cho người hâm mộ. Nguyên nhân là từ khi còn là thực tập sinh và tân binh, người ta đã thấy Jennie dát hàng hiệu đầy mình, từ quần áo, giày dép cho đến các loại túi. Mới đây, fan lại được dịp soi ra hai mẫu túi có giá cực "khủng" mà Jennie đã từng diện thời còn là tân binh.

Chẳng phải đến bây giờ, Jennie đã thản nhiên xách túi hơn nửa tỷ đồng từ thời mới debut kia kìa - Ảnh 1.

Cụ thể, trong bức ảnh được Jennie chia sẻ trên Vlive CH+ vào năm 2017, fan đã soi ra được chiếc túi đen bên cạnh Jennie là dòng túi Birkin của Hermès. Cụ thể, đây là chiếc túi Birkin 25cm Black Togo với móc khóa mạ vàng có giá khoảng 620 triệu đồng, một con số đủ khiến người ta choáng ngợp. Sốc hơn nữa là thời điểm đó Jennie chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 năm.

Chẳng phải đến bây giờ, Jennie đã thản nhiên xách túi hơn nửa tỷ đồng từ thời mới debut kia kìa - Ảnh 2.

Bên cạnh mẫu túi Birkin bên trên, Jennie còn từng được bắt gặp diện mẫu Hermès Birkin Epsom Leather có giá khoảng 481 triệu đồng và jacket của Kanye West có giá hơn 11 triệu đồng trong chuyến du lịch Thái Lan cùng mẹ vào năm 2017. Từ những dữ kiện này, có thể thấy gia thế của Jennie rất khá giả và cô nàng hẳn đã được tiếp xúc với hàng hiệu từ rất sớm.

Chẳng phải đến bây giờ, Jennie đã thản nhiên xách túi hơn nửa tỷ đồng từ thời mới debut kia kìa - Ảnh 3.

Ngoài ra, fan cũng "bóc giá" chiếc túi Blue Ski Lift Bag của Chanel mà Jennie đã từng chia sẻ trên story Instagram vào năm 2019. Được biết, đây là một thiết kế thuộc BST Thu - Đông 2019 của Chanel - BST cuối cùng của NTK huyền thoại Karl Lagerfeld. Vì thuộc phiên bản giới hạn nên giá của mẫu túi này cũng rất đắt, khoảng hơn 480 triệu đồng.

Ai mà ngờ được bức ảnh quá sức bình thường thế này của Jennie lại có giá trị "khủng" đến vậy cơ chứ. Về phần chiếc túi Chanel mô phỏng hình dạng buồng cáp treo thì fan vẫn chưa thấy Jennie diện bao giờ, hoặc cũng có thể cô nàng đã diện rồi nhưng chưa khoe với fan thôi.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm