Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê "kỳ lạ" nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới

SON, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 13/06/2020

Suốt 7 năm qua, BTS đã có sự thay đổi, "lên hương" vượt bậc trong phong cách và ngoại hình. Các thành viên càng ngày càng trưởng thành, chững chạc và ra dáng hơn so với ngày đầu chào sân Kpop.

Hôm nay, ngày 13/6/2020, tròn 7 năm kể từ khi BTS chính thức bước chân vào sàn đầu Kpop. Nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật đáng nhớ của nhóm nhạc đang khuynh đảo cả thế giới, ARMY nào cũng phải bồi hồi xúc động khi nhận thấy BTS đã trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Từ những cậu thanh niên trẻ trung năm nào phải biểu diễn ở những sự kiện nhỏ và bị gọi là "kỳ lạ nhất Kpop", nay BTS đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, khiến cả xứ Hàn tự hào.

Không chỉ trưởng thành trong âm nhạc, cái tôi nghệ sĩ hay bản lĩnh sân khấu, dễ thấy nhất, BTS đã trưởng thành vượt bậc trong phong cách. Càng hoạt động lâu, boygroup nhà Big Hit càng ra dáng hơn hẳn, chững chạc, phong độ và quyến rũ đến chết người. Dưới đây chính là chặng đường thay đổi trong phong cách và ngoại hình của cả 7 thành viên trong suốt chiều dài 7 năm sự nghiệp. Hiện tại, từ khoá #7ToEternityWithBTS đang trend toàn thế giới, chào mừng kỷ nguyên mới của nhóm nhạc Kpop quốc tế.

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 2.
Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 3.

1. Jin

Thời “No More Dream” (2013)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 4.

Hẳn nhiều fan mới sẽ rất bất ngờ khi thấy tạo hình cá tính, ngổ ngáo của anh cả Jin thời mới ra mắt. Không phải chàng "bạch mã hoàng tử" điển trai, ấm áp của hiện tại, 7 năm trước, Jin là chàng thanh niên nổi loạn, ngông cuồng, ánh mắt sắc lẹm như phóng ra điện.

Thời "Danger" (2014)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 5.

Một năm sau, Jin và BTS đều chưa có nhiều sự thay đổi trong phong cách. Định hướng chung của cả nhóm là phong cách hiphop cá tính, làm nổi bật lên tinh thần nổi loạn, khao khát muốn thay đổi của người trẻ. Bởi vậy, chẳng có gì lạ khi anh cả BTS vẫn trung thành với phong cách ngổ ngáo, ấn tượng và kiểu trang điểm đậm, kẻ mắt sắc lẹm.

Thời "I Need U" (2015)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 6.

Bài hát "I Need U" không những đem lại những thành công đáng kể cho BTS mà dường như còn giúp Jin tìm ra và định hình đúng phong cách. Ngoại hình ấm áp, điển trai, nho nhã như soái ca trong tiểu thuyết của Jin được tôn lên nhờ tạo hình thời "I Need U" vào năm 2015. Nhiều ARMY chắc hẳn đã "lọt hố" nam idol nhờ "giao diện" đầy lịch lãm, sang trọng và trẻ trung này.

Thời "Fire" (2016)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 7.

Mái tóc vàng bạch kim nổi bật giúp Jin trở nên nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết. Vừa cá tính, vừa điển trai và lịch lãm, Jin vẫn trung thành với phong cách chung của nhóm nhưng vẫn tìm ra được tạo hình phù hợp nhất cho bản thân. Theo thời gian, có thể thấy, ngoại hình và phong cách của Jin được công ty định hình ngày càng chuẩn.

Thời "Fake Love" (2018)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 8.

Đến năm 2018, anh cả Jin tiếp tục "đốn tim" dân tình khi đổi sang màu tóc đen tuyền, vừa sang trọng vừa không kém phần lịch lãm, đĩnh đạc. Tạo hình của thời kì này cũng khéo léo tôn lên ngoại hình bảnh bao, khí chất ấm áp, dịu dàng của Jin.

Thời "Boy with Luv" (2019)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 9.

Giờ đây, cùng với sự thăng hoa trong sự nghiệp chung của BTS, ngoại hình của Jin cũng "lên hương" vượt bậc. Anh cả đã tìm ra phong cách phù hợp, càng ngày càng khẳng định đẳng cấp "Worldwide Handsome" (Đẹp trai toàn cầu).

Thời "ON" (2020)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 10.

Đỉnh cao ngoại hình của Jin có lẽ thuộc về năm 2020, thời điểm ra album "Map of the Soul: 7". Body nở nang, vạm vỡ lên trông thấy cùng khuôn mặt đẹp và ăn hình tựa các diễn viên nổi tiếng giúp Jin "bỏ túi" thêm biết bao nhiêu fan. Mái tóc đen lại 1 lần nữa trở lại, quyến rũ và thu hút đến kì lạ.

2. Suga

Thời “No More Dream” (2013)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 11.

Hình ảnh chàng rapper Suga ngổ ngáo và cá tính thời mới ra mắt chắc hẳn khiến nhiều fan nhung nhớ. Phong cách của thời điểm này dường như vô cùng phù hợp với ngoại hình lạnh lùng, khí chất "bad boy" đầy cuốn hút của Suga.

Thời "Danger" (2014)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 12.

1 năm sau, Suga trở lại đầy ấn tượng với mái tóc đỏ rực. Thời điểm này, "cụ Đường" tuy cá tính và ngổ ngáo đúng theo concept nhưng vẫn chưa đạt đến cảnh giới sexy "bức người" như bây giờ.

Thời "I Need U" (2015)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 13.

Vẫn là Suga cá tính nhưng ở thời kì này, anh chàng trông lịch lãm và phong cách hơn hẳn. Thêm chút lãng đãng, tự sự, trông Suga cực ra dáng "chàng thơ".

Thời "Fire" (2016)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 14.

Khí chất của Suga dường như tăng vượt bậc theo thời gian. Phong cách của nam rapper đến thời kì này cũng được định hình rõ ràng hơn hẳn, vừa ngổ ngáo, "ngầu lòi" mà vẫn không mất chất riêng.

Thời "Fake Love" (2018)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 15.

Mái tóc cực ấn tượng của thời "Fake Love" giúp khí chất của Suga càng thêm ấn tượng. Vốn đã có sẵn nét cá tính, ngổ ngáo, "bad boy", nay Suga càng thêm sexy và "chất chơi" hơn.

Thời "Boy with Luv" (2019)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 16.

Lịch lãm, phong độ mà vẫn không kém phần sành điệu, cá tính là những tính từ hợp nhất để miêu tả về Suga năm 2019.

Thời "ON" (2020)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 17.

Từ thời "No More Dream" đến tận thời "ON", có thể thấy Suga thực sự "lột xác" hoàn toàn. Không còn loay hoay với phong cách đen tối, u ám của thời kì đầu, Suga hiện tại chính là phiên bản hoàn hảo nhất.

3. RM

Thời “No More Dream” (2013)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 18.

Kiểu đầu quả dứa của trưởng nhóm BTS khiến nhiều fan đến giờ vẫn "cười bò" khi nhớ lại. Ngay trong năm đầu ra mắt, RM đã thử nghiệm kiểu tóc siêu kì quái, chả mấy ai có dũng cảm dám thử.

Thời "Danger" (2014)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 19.

RM có vẻ như vô cùng có duyên với những kiểu đầu nổi bật. Anh chàng tiếp tục nhuộm tóc vàng nổi bật. Song, hình ảnh của nam rapper thời kì này vẫn chưa có nhiều thay đổi, vẫn ngổ ngáo và gai góc, "bad boy".

Thời "I Need U" (2015)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 20.

Đến năm 2015, RM tiếp tục quá trình thử nghiệm với vô vàn phong cách. Ngoại hình của anh chàng leader vẫn chưa chứng kiến bất kì thay đổi đáng kể nào, vẫn là tóc vàng và phong cách thời trang hơi khó hiểu.

Thời "Fire" (2016)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 21.

Đến năm 2016, RM lại "đổi gió" với mái tóc màu xanh bạc hà nổi bật.

Thời "Fake Love" (2018)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 22.

"Fake love" đánh dấu sự trưởng thành của cả nhóm và của cả RM. Anh chàng nhuộm tóc màu tối, quyến rũ và trưởng thành hơn bao giờ hết.

Thời "Boy with Luv" (2019)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 23.

Thời đỉnh cao nhan sắc của RM bắt đầu năm 2019, khi anh xuất hiện với ngoại hình cực nam tính và lịch lãm trong màu tóc bạc.

Thời "ON" (2020)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 24.

Năm 2020, RM thực sự khiến khối kẻ chê bai, chỉ trích vẻ ngoài của anh phải nghĩ lại. Ngày càng trưởng thành và quyến rũ, chàng trưởng nhóm tài năng đã chứng minh 1 chân lý: Chẳng cần phải sở hữu ngoại hình xuất sắc, luôn là chính mình và tìm ra phong cách hợp nhất với cá tính bản thân mới là điều quan trọng nhất.

4. J-Hope

Thời “No More Dream” (2013)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 25.

J-Hope thời kì đầu theo phong cách ngổ ngáo y như những người anh em trong nhóm.

Thời "Danger" (2014)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 26.

Đến thời "Danger", vẫn là concept tuổi trẻ u tối, nổi loạn, J-Hope cũng chưa có nhiều thay đổi trong phong cách và ngoại hình.

Thời "I Need U" (2015)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 27.

Thời "I Need U" dường như chính là bước đệm cho mọi sự "lột xác" ngoạn mục sau này.

Thời "Fire" (2016)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 28.

Đến "Fire", J-Hope dần gây ấn tượng hơn với mái tóc sáng màu.

Thời "Fake Love" (2018)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 29.

Đến "Fake Love", với tâm thế là idol 5 năm, J-Hope dần dần cho thấy những thay đổi đáng kể. Anh chàng sexy, bí ẩn và thu hút hơn cả trong mái tóc đen. Tạo hình thời kì này cũng khéo léo tôn lên ngoại hình cá tính của chàng rapper, dancer tài ba.

Thời "Boy with Luv" (2019)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 30.

Ngoại hình của J-Hope "lột xác" dần theo thời gian. Vừa thu hút, nam tính lại vẫn giữ được chất riêng, J-Hope phiên bản "Boy With Luv" tỏa ra sức hấp dẫn kì lạ với các fangirl.

Thời "ON" (2020)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 31.

Năm 2020, sau 7 năm chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ, J-Hope giờ đây đã sở hữu sự nghiệp nhóm và cả solo đại thành công. Theo đó, khí chất trưởng thành, đĩnh đạc của anh nay đã đậm nét hơn bao giờ hết. Tuy vậy, ai cũng nhận thấy, J-Hope vẫn mãi là J-Hope, là chàng idol nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, luôn giữ cái tôi nghệ sĩ rất riêng dù cho phong cách và concept có biến đổi liên tục.

5. Jimin

Thời “No More Dream” (2013)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 32.

Cũng là phong cách ngổ ngáo, cá tính nhưng Jimin lại mang màu sắc khác với các anh. Thời gian đầu mới ra mắt, chàng thanh niên Jimin 18 tuổi nhiệt huyết, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, anh chàng rất chăm khiến fan "xịt máu mũi" với những màn vén áo khoe múi siêu sexy.

Thời "Danger" (2014)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 33.

Jimin năm 19 tuổi vẫn mang nét đáng yêu, nhiệt huyết như thế.

Thời "I Need U" (2015)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 34.

Mới ngoảnh đi ngoảnh lại 1 năm, Jimin đã bắt đầu "lột xác". Anh chàng dần trưởng thành và chững chạc lên trông thấy.

Thời "Fire" (2016)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 35.

Năm 2016, BTS nay đã thành công hơn, Jimin cũng trở thành "cây hút fan" của nhóm. Những khoảnh khắc anh chàng cười tít khoe đôi mắt 1 mí đặc trưng khiến các fan "ngất lịm" hết cả.

Thời "Fake Love" (2018)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 36.

"Fake love" dường như "đẩy" độ quyến rũ và sức hấp dẫn của Jimin lên 1000 độ. Tạo hình của thời kì này hợp với Jimin hơn ai hết, vừa sexy bức người vừa ma mị bí ẩn.

Thời "Boy with Luv" (2019)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 37.

Mái tóc hồng rực, khuôn mặt điển trai mang những nét đặc trưng riêng và khí chất trưởng thành của Jimin quả là combo chết người.

Thời "ON" (2020)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 38.

Thời điểm hiện tại, Jimin là nam idol nổi tiếng nhất nhì Kpop, tháng nào cũng đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng. Sau 7 năm, giờ đây Jimin hoàn toàn thoải mái bộc lộ hết sức hút, ngoại hình và thần thái cũng lên hạng vượt bậc, vừa sexy vừa nam tính, phong độ. Nhờ thế, anh chàng có lượng fan riêng hùng hậu, fan nữ cũng đông mà fan nam cũng không thiếu.

6. V

Thời “No More Dream” (2013)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 39.

Mỹ nam của BTS sở hữu những đường nét sắc sảo, rõ ràng nên khi trang điểm đậm, ăn mặc ngổ ngáo, trông V vô cùng ra dáng "bad boy" chính hiệu. Tuy thế, tạo hình thời gian mới ra mắt chưa làm nổi bật hết nhan sắc cực phẩm của V.

Thời "Danger" (2014)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 40.

Thời "Danger", ngoại hình đúng chuẩn nam thần của V dần dần được fan để ý nhiều hơn.

Thời "I Need U" (2015)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 41.

Khí chất và visual bùng nổ trong "I Need U" của V quà đúng là không thể đùa được.

Thời "Fire" (2016)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 42.

Đến "Fire", chắc chắn có thể khẳng định V chính là nam thần sở hữu nhan sắc đáng gờm nhất nhì thế hệ 3. Phong cách cá tính thời kì này tuy chưa phải là phiên bản hoàn hảo nhất dành cho V nhưng không thể phủ nhận rằng, với gương mặt đẹp siêu thực, chẳng concept nào "dìm" nổi anh chàng.

Thời "Fake Love" (2018)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 43.

Khuôn mặt và khí chất đỉnh cao V mang lại thời "Fake love" thực sự làm điên đảo dân tình. Đôi mắt to có hồn, sống mũi cao như muốn đòi mạng và khuôn cằm sắc cạnh nam tính, tất cả đều hội tụ hết trên gương mặt của V.

Thời "Boy with Luv" (2019)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 44.

Sexy 1000 độ, ma mị hơn 1000 lần - ngoại hình xuất sắc của V thời "Boy With Luv" đã khẳng định anh chàng xứng đáng là nam thần đẹp trai đẳng cấp thế giới.

Thời "ON" (2020)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 45.

Đối với V, đúng là không có đẹp trai nhất, chỉ có đẹp trai hơn. Sở hữu cả nhan sắc hoàn hảo lẫn thần thái cuốn hút, chẳng có gì lạ khi V là người đứng đầu BXH "Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới".

7. Jungkook

Thời "No More Dream" (2013)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 46.

Ra mắt năm 16 tuổi, Jungkook được rất nhiều fan chị "cưng" vì khuôn mặt búng ra sữa, đường nét ngây thơ, trong sáng. Dù đi theo phong cách cá tính, nổi loạn, em út BTS trông vẫn khá "hiền" so với các anh.

Thời "Danger" (2014)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 47.

Đến thời Danger, Jungkook vẫn đi theo phong cách chung của cả nhóm. Tạo hình trong giai đoạn này phần nào "dìm" bớt đi ngoại hình cực phẩm của anh chàng.

Thời "I Need U" (2015)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 48.

Chỉ cần 1 năm sau, trong "I Need U", Jungkook đã trưởng thành và "lột xác" khiến ai nấy ngỡ ngàng. Vốn đã vô cùng đẹp rồi nhưng khi nhuộm tóc nâu sáng, Jungkook trông điển trai và bảnh bao hơn vạn phần.

Thời "Fire" (2016)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 49.

Ngoại hình của Jungkook năm nay dường như lại thêm phần xuất sắc hơn năm trước.

Thời "Fake Love" (2018)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 50.

Em út Jungkook trưởng thành rõ rệt hẳn, body cũng vạm vỡ, săn chắc hơn. Không còn là "chú thỏ" ngây thơ, trong sáng ngày nào, Jungkook "biến hình" thành nam thần lịch lãm, lạnh lùng và nam tính hết phần thiên hạ.

Thời "Boy with Luv" (2019)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 51.

Chẳng biết đâu mới là đỉnh cao nhan sắc của Jungkook nữa bởi cứ mỗi lần comeback, anh chàng lại xuất hiện với diện mạo điển trai hơn. Thời "Boy With Luv", em út vàng của BTS chính là cái tên hot trên các diễn đàn nhờ visual quá mức hoàn mỹ.

Thời "ON" (2020)

Cú lột xác ngoạn mục sau 7 năm của BTS: Từ bị chê kỳ lạ nhất Kpop giờ nổi tiếng toàn cầu, 2 người giành No.1 đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 52.

Đến hiện tại, Jungkook đã là 1 thế lực nhan sắc đáng gờm trong bản đồ nam thần thế giới. Trưởng thành và điển trai hơn hẳn sau mỗi năm, anh chàng chắc chắn sẽ còn "chiêu đãi" các fan những "bữa tiệc" visual thịnh soạn hơn nữa trong những năm sắp tới.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19, hung khí là cây kiếm dài gần 40cm

    Sáng 27/9, người dân tại con hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ án mạng thi thể lìa đầu.
  • Đọc thêm