Người khác tranh "sứt đầu mẻ trán" để debut, 3 idol Kpop này lại từ chối ra mắt: GD cực gắt, Suga (BTS) bị chủ tịch “lừa”?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 07/06/2020

Các thực tập sinh phải trải qua quãng thời gian khổ cực, cạnh tranh "sứt đầu mẻ trán" để có được một suất debut, thế nhưng những idol này lại có quyết định lạ lùng, đó là từ chối ra mắt với nhóm của mình.

Mỗi năm, có rất nhiều thực tập sinh gia nhập các công ty giải trí để nuôi ước mơ làm idol. Cuộc sống của thực tập sinh chỉ xoay quanh tập luyện nhằm tìm kiếm cơ hội ra mắt quý giá. Thế nhưng ở Kpop lại tồn tại trường hợp lạ đời, khi những idol từ chối ra mắt với nhóm của mình.

G-Dragon

Trở lại thời điểm khi chưa debut, thủ lĩnh của BIGBANG chính là người phản đối quyết định ra mắt trong một nhóm. Taeyang và G-Dragon là bạn bè từ nhỏ và đã dành rất nhiều công sức tập luyện để có thể ra mắt như một bộ đôi hip hop.

Những idol lạ lùng của Kpop: Từ chối debut, mặc cho người khác tranh nhau đến sứt đầu mẻ trán - Ảnh 1.

Khi Chủ tịch YG Yang Hyun Suk thay đổi kế hoạch và nói với đôi bạn thân rằng họ sẽ được ra mắt với các thực tập sinh khác, G-Dragon đã rất tức giận. Anh cho rằng kế hoạch đó không phù hợp với anh, và từng tức giận phàn nàn với những người trong công ty: "Tại sao tôi phải debut cùng người khác. Tôi đã tập luyện với Taeyang 6 năm rồi. Thế này là sao?"

Những idol lạ lùng của Kpop: Từ chối debut, mặc cho người khác tranh nhau đến sứt đầu mẻ trán - Ảnh 2.

Mặc dù G-Dragon không thích ý tưởng ra mắt trong một nhóm vào lúc ban đầu, song thời gian đã khiến anh mở lòng với những thành viên khác của BIGBANG, và ngày nay dù đã ra mắt được 14 năm, họ vẫn luôn là nhóm không thể tách rời.

Tao (Cựu thành viên của EXO)

Trong một cuộc phỏng vấn, cố vấn của "Sáng Tạo Doanh 2020" đã chia sẻ những trảo nghiệm của mình khi còn là một thực tập sinh của SM Entertainment. Cơ hội debut tại SM là cực kỳ quý giá, song cựu thành viên EXO lại có một quyết định lạ lùng, đó là… từ chối ra mắt.

Những idol lạ lùng của Kpop: Từ chối debut, mặc cho người khác tranh nhau đến sứt đầu mẻ trán - Ảnh 3.

Tao chia sẻ, khi thực tập tại Hàn Quốc, anh đã gặp nhiều khó khăn, như khó thích ứng được với lịch tập luyện dày đặc, và không thể giao tiếp với vốn tiếng Hàn ít ỏi. Chỉ làm thực tập sinh 1 năm trước khi được ấn định ra mắt, Tao cảm thấy chưa sẵn sàng và hỏi SM Entertainment liệu có thể cho anh thêm từ 1 đến 2 năm luyện tập nữa không. Tất nhiên là SM Entertainment từ chối lời đề nghị này, họ đã quyết định để Tao ra mắt với EXO.

Suga (BTS)

Suga không có thành kiến gì về việc gia nhập BTS, nhưng ban đầu anh không muốn ra mắt như một thần tượng. Khi ký hợp đồng với Big Hit Entertainment, PD Bang Si Hyuk hứa với Suga rằng anh sẽ ra mắt trong một nhóm như 1TYM, nơi anh sẽ chỉ phải tập trung vào rap, không phải nhảy. Tuy nhiên, đến cuối cùng, Suga lại là thành viên của BTS – một nhóm nhạc idol, nơi anh phải nhảy rất nhiều.

Những idol lạ lùng của Kpop: Từ chối debut, mặc cho người khác tranh nhau đến sứt đầu mẻ trán - Ảnh 4.

Trong một cuộc phỏng vấn, Suga cũng đã chia sẻ: "Tôi muốn trở thành một rapper, một nhà sản xuất. Đó chính là lý do tôi gia nhập công ty này, và tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ phải nhảy. Ban đầu, công ty không có ý định debut một nhóm idol, đó là một nhóm hip hop có rapper, có RM, J-Hope, tôi, Supreme Boi, Eleven và cả Iron nữa. Nhưng kế hoạch này đã thay đổi".

Những idol lạ lùng của Kpop: Từ chối debut, mặc cho người khác tranh nhau đến sứt đầu mẻ trán - Ảnh 5.

Mặc dù lời hứa và kế hoạch của PD Bang Shi Hyuk đã thay đổi, nhưng đó lại là một bước ngoặt tuyệt vời, bởi người hâm mộ sẽ không thể tưởng tượng được một BTS mà không có Suga.

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày