Chán làm "chàng thơ" hậu li dị vợ, Bradley Cooper đi "lừa đảo"" trong phim kinh dị remake Nightmare Alley

POKE, Theo Helino 13:35 19/06/2019

Sau khi thử sức với phim tình cảm đình đám cùng Lady GaGa, nam tài tử Bradley Cooper lại muốn tham gia phim kinh dị của bậc thầy quái vật Guillermo del Toro.

Sau khi thử sức thành công với vị trí đạo diễn kiêm diễn viên của bộ phim tình cảm A Star Is Born (Vì Sao Vụt Sáng), nam tài tử Bradley Cooper lại muốn tiếp tục góp mặt trong một thể loại phim hoàn toàn mới. Đó chính là tác phẩm điện ảnh có đề tài trinh thám kinh dị mang tên Nightmare Alley (Con Hẻm Ác Mộng) do bậc thầy của các quái vật Guillermo del Toro đạo diễn.

Chán làm chàng thơ hậu li dị vợ, Bradley Cooper đi lừa đảo trong phim kinh dị remake Nightmare Alley - Ảnh 1.

Nam tài tử Bradley Cooper đã từng thử sức với nhiều thể loại phim khác nhau

Nightmare Alley là bộ phim chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, xuất bản năm 1946 của nhà văn William Lindsay Gresham. Tác phẩm từng được dựng thành phim vào năm 1947 dưới tay đạo diễn Edmund Goulding. Bộ phim xoay quanh Stanton Carlisle, một bậc thầy lừa đảo hợp tác cùng một nhà tâm lý học có tên Zeena Krumbein. Cả hai phối hợp cùng nhau để lừa các nạn nhân vào các vụ án, khiến cho họ không hề hay biết có sự kết hơp giữa Stanton và Zeena. Phần phim mới này đang được đạo diễn del Toro và Kim Morgan đồng sáng tác.

Chán làm chàng thơ hậu li dị vợ, Bradley Cooper đi lừa đảo trong phim kinh dị remake Nightmare Alley - Ảnh 2.

Theo những gì đạo diễn chia sẻ, Nightmare Alley lần này sẽ khai thác nhiều hơn những gì có trong tiểu thuyết và tác phẩm năm 1947, đồng thời đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn del Toro kể từ sau bộ phim được giải Oscar – The Shape of Water (Người Đẹp Và Thủy Quái, 2017) vào năm 2018.

Chán làm chàng thơ hậu li dị vợ, Bradley Cooper đi lừa đảo trong phim kinh dị remake Nightmare Alley - Ảnh 3.

Theo như trang Variety đưa tin, Cooper hiện đang đàm phán cho vai chính của Night Alley, trước đây vai diễn này được đồn thổi thuộc về nam tài tử Leonardo DiCaprio, tuy nhiên những rắc rối trong thỏa thuận đã không đến được kết quả cuối cùng. Một phần cũng vì Leonardo vướng với lịch quay của Once A Upon Time In Hollywood (Chuyện Ngày Xửa, Ngày Xưa Tại Hollywood) nên đã không sắp xếp được.

Chán làm chàng thơ hậu li dị vợ, Bradley Cooper đi lừa đảo trong phim kinh dị remake Nightmare Alley - Ảnh 4.

Với việc bắt đầu khởi quay vào mùa thu năm 2019, có lẽ bộ phim Nightmate Alley sẽ chính thức ra rạp vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, việc bộ phim có thể ra mắt khán giả, về đến Việt Nam hay không sẽ còn là may rủi. Trước đây đạo diễn del Toro đã từng đứng tên rất nhiều dự án phim bị hủy bỏ như Justice League Dark hoặc Haunted Masion.

Chán làm chàng thơ hậu li dị vợ, Bradley Cooper đi lừa đảo trong phim kinh dị remake Nightmare Alley - Ảnh 5.

Vào giai đoạn này, del Toro vẫn đang phát triển cho dự án live action của chú bé người gỗ Pinocchio trên đài Netflix. Dù rất ít tác phẩm được ra mắt nhưng chúng ta có thể chắc chắn một điều, mỗi bộ phim được chỉ đạo dưới tay del Toro đều là những siêu phẩm đáng giá.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Bradley Cooper hợp với thể loại phim kinh dị?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The Nightmate Alley dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm