ĐỘNG TRỜI: Lộ diện "người trong mộng" của Dương, danh tính Rooster của Về Nhà Đi Con đây rồi!

Paul, Theo Helino 18:11 15/06/2019

Cuối cùng thì danh tính của Rooster bí ẩn cũng đã được preview tập 46 của "Về Nhà Đi Con" tiết lộ.

Cuối cùng thì danh tính bí ẩn của nhân vật game thủ huyền thoại Rooster đã được trích đoạn tập 46 của Về Nhà Đi Con tiết lộ. Không ai khác chính là ông Quốc - bố của Bảo (MC Tuấn Tú).

Trong khi cư dân mạng đang tranh cãi nảy lửa về danh tính của Rooster là ông Quốc hay là chính Bảo, người bạn thân 5 năm nay luôn ở bên cạnh Dương, thì tình tiết của tập phim Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng vào thứ hai tuần tới sẽ tiết lộ sự thật.

Dương đến dự sự kiện với tư cách bạn của Khải.

Ở trích đoạn tiết lộ nội dung tập 46 của Về Nhà Đi Con, Dương đã vô tình nghe được bạn bè của ông Quốc gọi ông bằng tên trong game: Rooster và đây cũng chính là người mà Ánh Dương của chúng ta thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Chuyện này xảy ra tại một bữa tiệc gì đó của gia đình ông Quốc và Bảo, khi ông mời bạn bè lâu năm của mình đến tham dự. Trong số khách mời đến tham gia, Ánh Dương có lẽ là xuất hiện với tư cách bạn thân của Bảo (Quang Anh).

Và cô nàng tình cờ nghe được bạn bè ông Quốc gọi ông bằng cái tên "Rooster". Chính thời điểm này, Ánh Dương bàng hoàng nhận ra sự thật bất ngờ đến từ phía sau lưng.

Đoạn trích Về Nhà Đi Con hiện chỉ đang là một phân đoạn ngắn của tập 46 sẽ lên sóng vào tuần tới, còn thực hư mọi chuyện ra sao? Ánh Dương sẽ phản ứng như thế nào có lẽ phải chờ đến lúc phim ra mới biết được.

Về Nhà Đi Con hiện đang là bộ phim truyền hình được khán giả cực kì mến mộ. Phim kể về gia đình bốn người: Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ba cô con gái Huệ (Thu Quỳnh) - Anh Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương (Bảo Hân). Ba cô con gái với ba tính cách khác nhau luôn khiến ông Sơn phải đau đầu vì những chuyện trong cuộc sống hàng ngày Sắp tới đây, khi Dương phát hiện ra Rooster là ông Quốc, trong khi đó ông Quốc lại đang mến chị Huệ. Có lẽ sẽ lại có một mối bất hòa giữa hai chị em Dương - Huệ trong tương lai.

Dù sao thì khán giả cũng phải chờ phim lên sóng mới biết được. Về Nhà Đi Con được phát sóng hàng tuần, vào các ngày thứ 2-6 trên kênh VTV1 lúc 21h.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm