Review Rocketman: Âm nhạc và nội dung vượt xa những gì mà người hâm mộ kì vọng!

POKE, Theo Helino 20:59 14/06/2019

Lắng đọng và cảm xúc , Rocketman là những hồi ức tự truyện về cuộc đời của một người đàn ông khốn khổ, đã từng đạt đến đỉnh cao vinh quang rồi lại chết chìm trong chính những bi kịch của cuộc đời mình.

Có điều gì ở cuộc đời của Elton John mà khiến cho những nhà làm phim có thể làm thành một tác phẩm lắng đọng như Rocketman (Người Hỏa Tiễn)? Bộ phim này cứ liên hồi khiến cho người xem phải chìm vào những cảm xúc da diết qua từng giai đoạn cuộc đời của Elton Hercules John.   

Review Rocketman: Âm nhạc và nội dung vượt xa những gì mà người hâm mộ kì vọng! - Ảnh 1.

Điều gì làm nên sự đặc biệt của Rocketman? Nó không phải là câu chuyện về một thần tượng âm nhạc nổi tiếng, thay vào đó nó là cuốn tự truyện về kể những thăng trầm trong cuộc sống của Elton John. Nó giúp người xem có được cái nhìn gần gũi hơn với ngôi sao này kể cả những lúc họ nổi tiếng hay vô danh.

Trailer Rocketman

Nội dung lắng đọng và thu hút người xem

Điều mà Rocketman làm được là giúp khán giả có một cái nhìn cảm thông với thần đồng âm nhạc Elton John. Hồi thứ nhất của phim diễn biến khá nhanh tua qua cuộc đời của Elton John từ khi còn nhỏ, bằng những bài hát của mình phim đi vào hồi thứ hai để miêu tả chi tiết hơn tính cách của nội tâm của Elton giúp người xem bị thu hút vào bộ phim từ lúc nào không hay.

Cách xây dựng hình ảnh nhân vật của Rocketman giúp cho khán giả dễ dàng cảm nhận nhân vật hơn. Sau khi mỗi bài hát kết thúc là một chương mới trong cuộc đời của Elton bắt đầu.

Bộ phim sẽ khiến cho khán giả phải rớt nước mắt tiếc thương cho cuộc đời của một thiên tài, thay vì đến được cái đích mà ông xứng đáng có được thì ông lại bước hút và đánh mất bản thân mình bởi áp lực của cuộc sống. Cho đến cuối cùng ông vẫn chỉ có thể là Elton John, ngồi kể và suy ngẫm về cuộc đời của mình qua cuốn hồi ức mang tên Rocketman.

Màn nhập vai hoàn hảo của dàn diễn viên đầy ấn tượng

Điểm nhấn của Rocketman đến từ khả năng diễn xuất tuyệt vời của TaronEgerton, thay vì cố gắng trở thành một ai đó, Taron Egerton đã biến Elton John trở thành chính mình. Chàng diễn viên trẻ này đã có màn hóa thân hoàn toàn thuyết phục trong phim. Cậu có thể cho chúng ta cảm nhận được từng diễn biến phức tạp của Elton trong từng giai đoạn.

Liệu rằng có mấy diễn viên có thể làm cả bộ phim trở nên vui nhộn khi nhân vật của mình hạnh phúc, và khiến cả bộ phim trở nên tăm tối khi nhân vật của mình có nỗi buồn trong lòng cơ chứ. Egerton có thể thay đổi bầu không khí của phim bất cứ khi nào cậu muốn và đó là điều mà chính Elton lẫn Egerton có thể làm được.

Những nhân vật phụ trong phim cũng thể hiện vai diễn của mình một cách trọn vẹn. Bạn sẽ có thể ghi nhớ hình ảnh và câu chuyện của tất cả các nhân vật ảnh hưởng đến cuộc đời của Elton như người bạn thân Bernie, gã quản lý John Reid xấu xa, cha, mẹ và bà của cậu. Tất cả những nhân vật này đều kể được câu chuyện của riêng mình trong chính câu chuyện của Elton John.

Review Rocketman: Âm nhạc và nội dung vượt xa những gì mà người hâm mộ kì vọng! - Ảnh 8.

Những nhân vật phụ rất đáng nhớ

Âm nhạc trên cả tuyệt vời

Rocketman không giống như các bộ phim về thần tượng khác, ở nó có thử thách lớn hơn các bộ phim khác rất nhiều, vì là một phim nhạc kịch nên Taron đã phải hát lên những tâm tư mà nhân vật giấu kín.

Qua âm nhạc nhạc của phim mà phần nào khán giả hiệu được tâm tư và suy nghĩ trong lòng của Elton John và lý do vì sao mà ông cất lên những tiếng hát.

Rơi lệ từ bi kịch đầu đời cho đến những ngày cuối cùng

Bộ phim là sự kết hợp gần như hoàn hảo của một nội dung, âm nhạc, khung hình, góc quay và sự tâm huyết của ekip sản xuất đã tạo nên một kiệt tác phim âm nhạc lắng đọng và đáng nhớ. Không chỉ là một cuốn hồi ức về Elton John, bộ phim còn chứa đựng không ít những câu chuyện cảm động trong tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu.

Rocketman là tất cả những gì bạn kiếm tìm, nó thể hiện được hết những gì hay nhất của một bộ phim nhạc kịch đúng nghĩa, điều đó hiện hữu trong từng khung hình và thông cảm hơn với cuộc đời cô đơn của ông. Đây sẽ là tựa phim dành cho tất cả các bạn yêu thích âm nhạc 

Review Rocketman: Âm nhạc và nội dung vượt xa những gì mà người hâm mộ kì vọng! - Ảnh 13.

Rocketman chính thức khởi chiếu tại khắp các rạp trên toàn quốc từ ngày 14/6/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm