Cái gì thế này, thanh xuân của Dũng Soái ca và Xinh gái lẳng trong "Về Nhà Đi Con" đã từng... hẹn hò nhau?

Paul, Theo Helino 17:30 13/06/2019

Dũng Soái ca và Xinh Gái lẳng trước khi gặp lại nhau trong "Về Nhà Đi Con" từng có thời gian... hẹn hò với nhau?

Trước khi gặp lại nhau trong Về Nhà Đi Con, Dũng Soái ca (Anh Vũ) từng có thời gian hẹn hò với... Xinh Gái lẳng (Minh Cúc) khi cả hai đóng cùng với nhau trong tập phim Yêu Nhầm Đả Nữ trong series 5S Online lên sóng năm 2014.

Cái gì thế này, thanh xuân của Dũng Soái ca và Xinh gái lẳng trong Về Nhà Đi Con đã từng... hẹn hò nhau? - Ảnh 1.

Cả hai từng "hẹn hò" với nhau khi còn đóng chung 5S Online.

Trước khi "đả nữ" Xinh Gái lẳng trở thành một cô gái đam mê cờ bạc, và "crush" nặng nề Khải trong Về Nhà Đi Con, thì cô nàng từng là một huấn luyện viên Wushu cơ đấy!

Trong 5S Online, khi Anh Vũ còn là Trung Dũng Sĩ, Minh Cúc hóa thân thành một cô gái hơi bị... đàn ông. Vì là người tính tình trượng nghĩa, là dân võ học nên cô nàng thấy ai gặp khó liền ra tay giúp đỡ, nhưng vì vậy mà cô nàng này hơi bị... thô kệch và tính tình như đàn ông. Ngay trong buổi gặp đầu tiên, cô làm Trung Dũng Sĩ một phen hú hồn vì cú bắt tay như muốn bóp nghẹn. Bàn tay Trung như quả cà chua trong tay cô nàng huấn luyện viên Wushu khỏe khoắn.

Vừa gặp, bắt tay chào nhau đã như muốn bóp nát tay người ta.

Để bắt cướp, cô nàng đẩy một phát Trung Dũng Sĩ bay như tờ giấy.

Giống với cá tính của Xinh trong Về Nhà Đi Con, nhân vật của Minh Cúc trong 5S Online cũng là một cô gái có tính tình khá nồng nhiệt và hoạt bát. Cô nàng yêu ghét hơi... lẫn lộn, mới chỉ hẹn hò nhau có đôi ba lần nhưng cô đã xác định sẽ... cưới Trung Dũng Sĩ và đánh ghen tơi bời mỗi lần nghi ngờ Trung đi chơi với các cô gái lạ. Đến mức Quyết Đại Ca (Mạnh Quân) chỉ vì mặc tạm bộ váy chống nắng của phụ nữ, cũng bị cô nàng "múc" cho tơi bời không thèm nghe phân bua câu nào.

Cái gì thế này, thanh xuân của Dũng Soái ca và Xinh gái lẳng trong Về Nhà Đi Con đã từng... hẹn hò nhau? - Ảnh 4.

Quyết đại ca vô tình bị đánh ghen nhầm.

Cái gì thế này, thanh xuân của Dũng Soái ca và Xinh gái lẳng trong Về Nhà Đi Con đã từng... hẹn hò nhau? - Ảnh 5.

Cô bạn gái mới quen đánh ghen luôn với cả... đồng nghiệp của Trung Dũng Sĩ.

Được cái giữa Trung Dũng Sĩ và cô nàng huấn luyện viên Wushu cũng có vài buổi hẹn lãng mạn. Hai người hẹn nhau ra bờ hồ, gọi hai ly trà túi lọc giản dị rồi ngồi bên nhau vừa nhâm nhi vừa tâm sự. Tuy rằng đó chỉ là "chiêu" của Trung Dũng Sĩ nhằm đá cô bạn gái đầu gấu, nhưng xét cho cùng thì đó vẫn là một buổi hẹn khá đáng yêu.

Cái gì thế này, thanh xuân của Dũng Soái ca và Xinh gái lẳng trong Về Nhà Đi Con đã từng... hẹn hò nhau? - Ảnh 6.

Buổi hẹn hò giữa hai người cũng khá đáng yêu.

Cái gì thế này, thanh xuân của Dũng Soái ca và Xinh gái lẳng trong Về Nhà Đi Con đã từng... hẹn hò nhau? - Ảnh 7.

Nhân vật của Minh Cúc trong 5S Online khá giống Xinh Gái lẳng, cả hai đều là những người yêu đương cuồng nhiệt. Có điều, nhân vật của Minh Cúc trong 5S Online có lẽ là vì trẻ hơn, nên có hơi khờ dại. Trung Dũng Sĩ không hề thích cô, ngược lại còn cho rằng cô là một người phiền não, quá đàn ông và bạo lực nên hết lần này đến lần khác tìm cách rũ bỏ cô nàng. Cuối cùng, nhân vật của Minh Cúc lại bị các chàng trai của nhóm 5S Online truyền tay nhau qua lại như một món hàng. Đúng là khổ thân cô nàng!

Khá là bất ngờ khi mà hai nhân vật tưởng chừng như không liên quan đến nhau, chưa gặp nhau bao giờ của Về Nhà Đi Con hóa ra lại từng có mối quan hệ "rắc rối" đến như vậy trong quá khứ. Gần 5 năm sau ngày tập phim Yêu Nhầm Đả Nữ, Anh Vũ và Minh Cúc lại đóng cùng với nhau trong Về Nhà Đi Con nhưng tiếc là tuy cùng phim, nhưng cả hai lại chưa có cùng phân cảnh nào. Nhiều khi trong quá trình quay, cả hai cũng chưa gặp lại nhau lần nào. Đúng là duyên số nhỉ?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Trung Dũng sĩ và Xinh Gái lẳng có xứng đôi không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm