Preview "Về Nhà Đi Con" tập 44: Rùng mình vì Liễu tàn nhẫn vô cực khi vẫn bất chấp xúi Khải bào tiền nhà vợ

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 14:46 13/06/2019

Đối với Liễu (Về Nhà Đi Con), đồng tiền giải quyết vấn đề tốt hơn nhân cách và lương tâm.

Trong đoạn preview tiết lộ tập 44 của Về Nhà Đi Con, một tình tiết nữa khiến chúng ta phải ngạc nhiên về tính cách của nhân vật Liễu (Thủy Tiên). Có thể nói là Liễu thực sự rất lạnh lùng, giữa lúc anh trai, Khải (Trọng Hùng) đang bị lương tâm cắt rứt, Liễu vẫn tàn nhẫn khuyên anh trai hãy dẹp bỏ lương tâm qua một bên, mà cứ vòi tiền nhà vợ để đền bù cho gia đình nạn nhân.

Preview Về Nhà Đi Con tập 44: Rùng mình vì Liễu tàn nhẫn vô cực khi vẫn bất chấp xúi Khải bào tiền nhà vợ - Ảnh 1.

Khải đang cảm thấy vô cùng dằn vặt vì đi đòi tiền nhà vợ.

Trích đoạn của tập 44 cho thấy, Khải cảm thấy cực kì có lỗi khi phải sang nhà vợ vòi tiền. Anh cảm thấy bản thân là một người chồng tệ bạc, một gã con rể không ra gì. Liễu thì suy nghĩ ngược lại, cô khuyên anh trai mình: "Khốn nạn mà moi được tiền cứu cái thân anh, thì em thấy chẳng sao cả!". Liễu bồi thêm: "Nếu người ta chưa xùy tiền ra, thì đừng kí vào đơn ly hôn. Cứ coi như đây là tiền chuộc con!". Đứa con nào cơ? Đứa con của Huệ (Thu Quỳnh) bị chính tay Khải làm sẩy ngày xưa đó ư? Hay chính là tiền ông Sơn bỏ ra để chuộc con gái mình về? Cuộc hôn nhân của anh chị mình lẽ nào chỉ là màn bắt cóc lâu năm đối với Liễu?

Preview Về Nhà Đi Con tập 44: Rùng mình vì Liễu tàn nhẫn vô cực khi vẫn bất chấp xúi Khải bào tiền nhà vợ - Ảnh 2.

Nhưng Liễu lại nghĩ khác. :"Khốn nạn mà moi được tiền cứu cái thân anh, thì em thấy chẳng sao cả!".

Preview Về Nhà Đi Con tập 44: Rùng mình vì Liễu tàn nhẫn vô cực khi vẫn bất chấp xúi Khải bào tiền nhà vợ - Ảnh 3.

Nghe đến đây, Khải đã không kìm lòng được mà bật khóc nức nở. Dĩ nhiên, cuộc hôn nhân giữa anh và Huệ, đối với Khải không phải là một cuộc bắt cóc. Mà nó là một cuộc tình đã đơm hoa nhưng do chính bàn tay của anh đã khiến nó tan vỡ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 44: Rùng mình vì Liễu tàn nhẫn vô cực khi vẫn bất chấp xúi Khải bào tiền nhà vợ - Ảnh 4.

Khải khóc trong ân hận.

Thực ra thì suy nghĩ của Liễu cũng không có gì là quá sai. Cô chỉ nghĩ đơn giản rằng bây giờ cần có tiền, để cứu anh trai khỏi cảnh tù tội. Mà đằng nào thì cuộc hôn nhân giữa Huệ và Khải giờ cũng chẳng còn cứu vãn được, thôi thì lợi dụng hốt cú chót để "một mũi tên trúng hai con nhạn". Đối với Liễu, tự do của anh trai bây giờ có lẽ vẫn quan trọng hơn việc gia đình vợ nghĩ như thế nào về nhân cách của bản thân và anh trai Liễu.

Ngay lúc này, một cuộc điện thoại gọi đến khiến Khải phải nhanh chóng đưa ra quyết định của mình. Người nhà nạn nhân của tai nạn giao thông do Khải gây ra gọi đến, thông báo một tin dữ: Nạn nhân đã qua đời.

Preview Về Nhà Đi Con tập 44: Rùng mình vì Liễu tàn nhẫn vô cực khi vẫn bất chấp xúi Khải bào tiền nhà vợ - Ảnh 5.

Liễu nhận tin nạn nhân đã qua đời.

Điều này thúc Khải phải đưa ra một quyết định. Tiếp tục vòi tiền nhà vợ để đền bù thiệt hại cho gia đình nạn nhân, hoặc đối mặt với việc khởi kiện và vào tù do gây ra tai nạn giao thông dẫn đến tử vong.

Liệu Khải sẽ lựa chọn ra sao? Hãy cùng chờ phim lên sóng tập 44 lúc 21h ngày thứ 5, 13/06 trên kênh VTV1 nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày