Nhanh tay nhặt lia lịa 10 quả trứng bí ẩn được giấu kín trong "Men In Black" nào bạn ơi!

POKE, Theo Helino 17:30 14/06/2019

"Men In Black: International" là phần phim mới nhất đánh dấu sự trở lại của Series Men In Black sau 7 năm vắng bóng, nhà làm phim đã không quên cất giấu hàng loạt Easter Eggs liên quan đến 3 phần phim trước của series ăn khách này.

Men In Black: International là phiên bản nâng cấp và hiện đại hơn rất nhiều so với series Men In Black trước đây của Will Smith. Cũng chính lý do này mà phim đã khéo léo lồng ghép rất nhiều những chi tiết từng có mặt tại các phiên bản trước để thấy sự nâng cấp của tổ chức MIB. Cùng tìm hiểu xem những chi tiết này được cài cắm ở đâu xuyên suốt bộ phim các bạn nhé.

1. Trận chiến của Agent K và Agent J được lưu vào lịch sử của MIB

Ngay trong căn phòng truyền thống của tổ chức MIB tại London, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bức tranh của Agent K (Tommy Lee Jones) và Agent J (Will Smith) chiến đấu với HIVE được treo trên tường. Đây là liên kết trực tiếp đến với phần phim Men In Black đầu tiên diễn ra vào năm 1997. Bên cạnh họ là bức tranh về trận chiến tại tháp Eiffel của Agent H và Big T mà người xem được thấy từ đầu phim.

Nhanh tay nhặt lia lịa 10 quả trứng bí ẩn được giấu kín trong Men In Black nào bạn ơi! - Ảnh 1.

Hai trận đánh lịch sử của tổ chức MIB

2. Gặp lại tổ chức MIB chi nhánh New York

Ngay từ khi Molly bước vào trụ sở bí mật của tổ chức MIB ở New York, chúng ta đã được quay trở lại với những hình ảnh quen thuộc trong phần phim MIB đầu tiên. Những khung cảnh và góc quay khi Molly bước vào trụ sở MIB giống hệt như cách Agent J bước vào trước đây. Đây cũng là phân cảnh hồi tưởng liên quan đến phần đầu của Men In Black.

Những hình ảnh gợi nhớ quá khứ

3. Điệp viên lắm mồm Frank the Pug

Chúng ta sẽ lại gặp lại một nhân vật quen thuộc của series Men in Black là chú chó Frank. Trong phần phim lần này anh ta sẽ nhận vai cameo trông cửa của tổ chức MIB New York.

Một đặc vụ được rất nhiều người yêu thích trong Men In Black

4. Câu nói "We are Rumor"

Trong phần phim lần này sau khi được nghe bài thuyết trình của Agent O người đã có mặt từ Men In Black 3, những fan của Men in Black sẽ nghe ngay ra bài diễn văn quen thuộc cùng câu nói "We are Rumor" của Chief Zed’s (Rip Torn) đã nói trong phần 3 của Men In Black khi Will Smith trở về quá khứ.

Nhanh tay nhặt lia lịa 10 quả trứng bí ẩn được giấu kín trong Men In Black nào bạn ơi! - Ảnh 4.

Vai diễn Agent O được thủ vai bởi Emma Thompson

5. Danh sách các người nổi tiếng bị theo dõi

Trong các phần phim trước của Men In Black, chúng ta đã có Michael Jackson là một người ngoài hành tinh. Còn trong phần này chúng ta có một vài cái tên mới như ca sĩ Ariana Grande, Elson Musk phiên bản ngoài đời của Tony Stark, ca sĩ Childish Gambino. Đây là một vài cameo đầy thú vị của những người nổi tiếng trong series MIB.

Nhanh tay nhặt lia lịa 10 quả trứng bí ẩn được giấu kín trong Men In Black nào bạn ơi! - Ảnh 5.

Những người nổi tiếng có phần "khác người"

6. Khẩu súng nhỏ mà có võ Noisy Crickets

Một trong những món vũ khí được yêu thích nhất trong series MIB chính là khẩu súng tí hon Noisy Crickets từng được Agent J sử dụng trước đây. Trong phim lần này nó sẽ thoáng qua trong những vũ khí mà Agent M lựa chọn, nhưng tiếc là cô đã bỏ qua nó.

Khẩu súng đặc trưng của Agent J

7. Nhóm The Worm quay trở lại

Dù chỉ đóng một vai trò rất nhỏ trong mỗi phần phim nhưng nhóm The Worm vẫn là một nét đặc trưng của series này. Trong Men In Black: International nhóm ngoài hành tinh lắm mồm này lại cameo khi Molly bước vào đoàn tàu xuyên lục địa.

Những người ngoài hành tinh lắm mồm

8. Dòng đồng hồ điện tử của hãng Hamilton Watch

Xuất hiện trong phần phim Men In Black đầu tiên như một chiến lược quảng cáo của công ty đồng hồ điện tử đầu tiên trên thế giới. Những chiếc đồng hồ của Hamilton đã vô tình trở thành đồng phục bắt buộc của tất cả các điệp viên MIB đến tận bây giờ. Thậm chí những chiếc đồng hồ của MIB này vẫn đang được bán thực tế trên trang web của Hamilton.

Nhanh tay nhặt lia lịa 10 quả trứng bí ẩn được giấu kín trong Men In Black nào bạn ơi! - Ảnh 8.

9. Thần sấm Thor Odinson cùng búa thần Mjonir

Sẽ không khó để nhận ra hình ảnh Thor đã gắn quá chặt với diễn viên Chris Hemsworth ngay từ trong trailer. Những nhà làm phim cũng phải khéo léo lồng ghép chi tiết thú vị của vị thần trong vũ trụ điện ảnh Marvel vào trong MIB. Trong phim lần này Agent H cũng có thể gọi búa và ném không kém gì Thor nha.

Nhanh tay nhặt lia lịa 10 quả trứng bí ẩn được giấu kín trong Men In Black nào bạn ơi! - Ảnh 9.

Một con người hai số phận khác nhau

10. Đừng bấm vào nút đỏ

Một trong những điều buồn cười nhất của điện ảnh mỹ với luật bất thành văn là "đừng bao giờ ấn vào nút đỏ". Nhưng trái với điều đó Agent H và Agent M tìm ngay cái nút đỏ để bấm và biến chiếc xe thành một phi thuyền hiện đại, điều này giống hệt với hành động mà Agent J và Agent K làm ở phần phim trước đây.

Đừng bấm vào nút đỏ, trừ khi bạn được dặn

Trên đây là 10 easter eggs được cài cắm vào phim để các fan của dòng phim Men In Black có thể gợi nhớ lại những kỉ niệm của Agent J và Agent K trước đây. Bạn nghĩ sao về những chi tiết đầy thú vị này, hãy cùng đón chờ phần tiếp theo của series về các điệp viên xuyên hành tinh này các bạn nhé.

Trailer Men In Black: International (Điệp Vụ Áo Đen)

Men In Black: International chính thức công chiếu vào ngày 14/6/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm