Chấn động: Nam idol nhóm nhạc Kpop nổi tiếng bị nhân viên quán bar kiện vì tội hiếp dâm, bị đơn đã nhanh chóng lộ diện

ON, Theo Helino 23:14 29/03/2019

Nam idol nhóm nhạc Kpop nổi tiếng này hiện đang lưu diễn ở nước ngoài.

Theo tin tức nóng hổi từ bản tin 8 giờ "8 O’Clock News" của đài SBS, một nam idol nổi tiếng của nhóm nhạc Kpop (gọi tắt là A) đã bị nhân viên nữ của club kiện vì tội hiếp dâm vào ngày 25/3 vừa qua. SBS cho biết, nạn nhân B đã đệ một đơn kiện lên cơ quan cảnh sát, tố cáo idol nhóm nhạc nổi tiếng A tấn công tình dục cô vào tháng 5/2010.

Nạn nhân nữ B gặp A ở nơi làm cũ của cô - một quán bar, và liên tục giữ liên lạc với nhau. B khẳng định A đã tấn công cô tại nhà riêng của chính cô ở Ilsan trong tình trạng say xỉn. "Anh ta nói rằng anh ta sẽ giúp tôi ngủ và tôi đã nằm xuống giường như thế. Nhưng rồi bỗng nhiên...". Mặc dù đã liên tục đẩy A ra 2 lần nhưng sau cùng B không thể ngăn được hành động đồi bại của A.

Chấn động: Nam idol nhóm nhạc Kpop nổi tiếng bị nhân viên quán bar kiện vì tội hiếp dâm, bị đơn đã nhanh chóng lộ diện - Ảnh 1.

Kể lại vụ việc, B tiết lộ với SBS: "Anh ta nói rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi rồi nắm lấy tay tôi. Tôi cảm thấy vô cùng nhục nhã. Anh ta không hề tôn trọng tôi như một con người bình thường". Sau vụ việc, nạn nhân B đã cố gắng liên lạc với A nhưng lại không nhận được bất cứ lời xin lỗi nào. A thậm chí còn tỉnh bơ nói với B rằng: "Hãy trở lại mối quan hệ như trước đây nhé".

B còn uất ức kể lại rằng cô đã phải tiếp nhận điều trị tâm thần vì bị sang chấn tâm lý nhưng sau đó cô đã quyết định đệ đơn khiếu nại vì tình trạng tố cáo người nổi tiếng vì tội danh tình dục đang trở nên rầm rộ (vụ scandal của Seungri). Ngày 27/3, cảnh sát đã thẩm vấn B với tư cách nguyên đơn.

Tuy nhiên sau khi nhận được thông tin, công ty chủ quản của A đã khẳng định: "Đó là mối quan hệ tình dục tự nguyện, không có bất kỳ hành động cưỡng chế nào. A hiện đang biểu diễn tại nước ngoài và sẽ tham gia vào quá trình điều tra một cách trung thực nhất sau khi trở lại Hàn Quốc".

CẬP NHẬT:

Ngay sau khi tin tức nổ ra, nam ca sĩ Kim Hyung Jun của nhóm nhạc SS501 đã bị réo gọi. Thì ra anh chính là nam idol nổi tiếng A, người bị nhân viên quán bar kiện vì tội hiếp dâm. Đại diện của Kim Hyung Jun đã trả lời trực tiếp với tờ SpoTV News qua điện thoại: "Cáo buộc của nguyên đơn là hoàn toàn sai sự thật. Năm 2010, Kim Hyung Jun đã uống rượu với một người quen và nguyên đơn. Họ về nhà cô ấy theo chính lời gợi ý của nguyên đơn và đã có quan hệ xác thịt".

Đại diện của nam ca sĩ ám chỉ rằng sự việc này xảy ra 9 năm trước và cáo buộc của B là sai sự thật, thậm chí còn mang mục đích lợi dụng danh tiếng của Kim Hyung Jun: "Cô ấy đang lợi dụng việc Kim Hyung Jun là người nổi tiếng". Phía nam ca sĩ khẳng định sẽ kiện ngược lại B vì tội phỉ báng và tố cáo sai sự thật.

kim-hyung-jun-2-crop

Kim Hyung Jun

Nguồn: SBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm