Đây là 2 tội danh Seungri tự đứng lên thừa nhận sau khi vụ bê bối Burning Sun và chatroom bị vạch trần

ON, Theo Helino 21:08 28/03/2019

Đến thời điểm hiện tại, Seungri đã tự thừa nhận 2 cáo buộc trong chuỗi scandal Burning Sun.

Từ sau khi bị gọi tên trong chuỗi scandal lớn nhất lịch sử Kbiz "Cổng Burning Sun", Seungri đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc có liên quan trong 2 bài phỏng vấn với tờ Sisa và Chosun Ilbo. Nam ca sĩ khẳng định bản thân là "nạn nhân", "vô tội", "nói cũng không ai tin". Tuy nhiên đến nay, Seungri đã chính thức bị buộc tội và tự đứng lên thừa nhận phạm phải 2 tội danh.

Đây là 2 tội danh Seungri tự đứng lên thừa nhận sau khi vụ bê bối Burning Sun và chatroom bị vạch trần - Ảnh 1.

Seungri thừa nhận cáo buộc thứ nhất về việc kinh doanh bất hợp pháp club người lớn

Theo chương trình "News 9" của KBS vào tối ngày 21/3, Seungri cuối cùng đã đứng lên thừa nhận cáo buộc kinh doanh bất hợp pháp club người lớn Monkey Museum. Thành lập và đăng ký kinh doanh club người lớn Monkey Museum dưới dạng một nhà hàng với CEO Yoo In Suk, Seungri thừa nhận hành động này là phạm pháp. Trong buổi điều tra, Seungri xác nhận anh đã lường trước rằng Monkey Museum sẽ gặp vấn đề về pháp lý trong tương lai: "Tôi thấy các club khác đều đăng ký kinh doanh dưới dạng nhà hàng đặc trưng hay studio chụp ảnh nên tôi đã copy họ. Nhưng khi thấy họ bị tóm, tôi đã nhận ra rằng hóa ra mình đã nghĩ đúng".

Đây là 2 tội danh Seungri tự đứng lên thừa nhận sau khi vụ bê bối Burning Sun và chatroom bị vạch trần - Ảnh 2.

Seungri tiếp tục thừa nhận cáo buộc thứ 2 vào hôm nay

Đến hôm nay (28/3), Seungri tiếp tục bị phát hiện bằng chứng phát tán ảnh sex của nạn nhân nữ trong chatroom tình dục 8 người (gồm Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên khác). Sau khi bị cảnh sát chính thức buộc tội, nam ca sĩ đã phải đứng lên thừa nhận tội lỗi.

"Seungri đã thừa nhận hành vi phát tán ảnh chụp lén phi pháp. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đang tranh cãi rằng, anh ấy không hề tự chụp lén ảnh mà chỉ chia sẻ lại bức ảnh đã nhận được từ người khác. Bức ảnh này đã được gửi đến chatroom của Seungri và cả các group chat khác. Chúng tôi vẫn đang kiểm tra lại người đã chụp lén bức ảnh này", nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Nguồn: Herald Pop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm