Chaeryeong (ITZY) và 36 kế "chuồn" khỏi ống kính SMA 2020: Hết trốn sang trái trốn sang phải rồi lại nhấp nhổm sau lưng Yeji đến là cưng!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 01/02/2020

Khoảnh khắc tránh ống kính vô cùng hài hước của Chaeryeong (ITZY) khiến cho các fan không khỏi bật cười.

Dù lễ trao giải Seoul Music Awards 2020 lần thứ 29 đã khép lại nhưng ở thời điểm hiện tại, những khoảnh khắc đáng yêu của các nghệ sĩ có mặt vẫn được cộng đồng fan truyền tay nhau trên mạng xã hội. Mới đây, các fan tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc dễ thương "hết sảy" của cô nàng Chaeryeong (ITZY). 

Cụ thể, trong lễ trao giải, ITZY là nhóm nhạc xuất sắc giành giải thưởng Tân binh của năm và lên sân khấu nhận giải thưởng trong sự hân hoan vô bờ bến. Ấy thế nhưng khi Yeji đang mải mê phát biểu cảm nghĩ thì cô nàng Chaeryeong lại "sợ" lên hình tới mức lẩn tránh bằng mọi tư thế chỉ để... tránh ống kính. Từ trốn sau lưng Yeji cho đến cúi hẳn người xuống và cuối cùng là "lẩn" ra khỏi khung hình đều được Chaeryeong áp dụng. Khoảnh khắc vài giây ngắn ngủi này đã khiến cho các fan phải "cười ra nước mắt" vì sự đáng yêu của Chaeryeong.

Clip Chaeryeong "lẩn tránh" ống kính khi Yeji đang phát biểu nhận giải

Khoảnh khắc khiến các fan "cười ra nước mắt" của Chaeryeong.

Với việc đạt được giải thưởng Tân binh của năm tại Seoul Music Awards lần thứ 29, đây cũng là lần thứ 14 mà ITZY nhận được giải thưởng Tân Binh. ITZY đồng thời cũng trở thành girlgroup Kpop sở hữu nhiều giải thưởng Tân Binh nhất từ thời điểm cuối năm 2019 đến hiện tại. Có thể nói, việc đạt được giải thưởng danh giá tại SMA 2020 như một món quà đặc biệt với ITZY khi các cô gái nhà JYP sắp kỷ niệm 1 năm debut. 

Chaeryeong (ITZY) và 36 kế chuồn khỏi ống kính SMA 2020: Hết trốn sang trái trốn sang phải rồi lại nhấp nhổm sau lưng Yeji đến là cưng! - Ảnh 3.

ITZY nhận giải Tân Binh của năm tại Seoul Music Awards 2020.

Clip ITZY nhận giải thưởng tại Seoul Music Awards 2020

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm