Là nhóm nữ đầu tiên biểu diễn ở "Good Day New York", ITZY tiết lộ thành viên nhảy đỉnh nhất và tiết lộ đã quay xong MV mới

Nguyên Phạm, Theo Helino 13:33 28/01/2020

Sau khi hoàn thành tour diễn ở Mĩ, ITZY đã xuất hiện trên chương trình truyền hình nổi tiếng tại Mĩ và tiết lộ một số thông tin thú vị.

Chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt với single "DALLA DALLA", ITZY đã có màn xuất hiện trên "Good Day New York" của Mĩ. Họ cũng chính là nhóm nữ Kpop đầu tiên có mặt trên chương trình truyền hình buổi sáng nổi tiếng này. Tại đây, các cô gái đã tiết lộ thành viên nhảy giỏi nhất và một số mẹo tự chăm sóc bản thân.

Sau khi người dẫn chương trình giới thiệu ITZY là "tân binh quái vật", tất cả các thành viên đã gửi lời chào bằng tiếng Anh đến khán giả. Vì nhóm vừa hoàn thành tour diễn đầu tiên tại Mĩ, LiA tiết lộ rằng điều tuyệt vời nhất trong chuyến đi lần này là được gặp các MIDZY trên toàn thế giới.

Là nhóm nữ đầu tiên biểu diễn ở Good Day New York, ITZY tiết lộ thành viên nhảy đỉnh nhất và tiết lộ đã quay xong MV mới - Ảnh 1.

ITZY trên "Good Day New York".

Khi MC hỏi về việc tự chăm sóc bản thân của các thành viên ITZY, thành viên Yeji bật mí rằng cô từng nhập viện vì một vài bệnh nghiêm trọng khi 8 tuổi. Vì vậy, lời khuyên của cô để có được sức khoẻ tốt là cẩn thận với bệnh cảm lạnh vì đang là mùa đông, chăm chỉ uống nước nóng và các loại vitamin.

Sau phần trình diễn "DALLA DALLA", MC rất ấn tượng với khả năng vũ đạo của ITZY và hỏi LiA rằng ai là thành viên nhảy giỏi nhất nhóm. Sau thời gian lưỡng lự, cuối cùng cô chọn Chaeryeong và Yeji nhưng Chaeryeong lại có quan điểm khác khi cho rằng cả nhóm ai cũng nhảy tốt.

Live "DALLA DALLA" – ITZY ["Good Day New York" 27/1]

Cùng ngày, ITZY tham gia phỏng vấn của "The BUILD Series" tại thành phố New York. Tại đây, LiA tiết lộ rằng nhóm đã quay xong MV trở lại trước khi đi tour ở Mĩ. Báo Hàn Quốc cũng đưa tin nhóm đang trong những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho màn tái xuất dự kiến diễn ra vào đầu mùa xuân tới.

Nguồn tham khảo: KB, AK, SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm