Thành viên ITZY xinh như công chúa trong showcase ở Mỹ, ai ngờ bị Knet chê bai từ giọng hát đến ngoại hình giống... Mr. Bean

KLinh, Theo Helino 22:40 19/01/2020

Thành viên đảm nhận vị trí main vocal của ITZY được khen là “nữ hoàng visual” trong showcase của nhóm tại Mỹ, tuy nhiên cô lại bị cư dân mạng quê nhà mỉa mai hết lời về ngoại hình và khả năng ca hát.

Ngày 17/1, tân binh ITZY của JYP đã tổ chức showcase tour mang tên "ITZY? ITZY!" tại Los Angeles (Mỹ). Các cô gái đã chinh phục khán giả xứ Cờ Hoa vì phong thái trình diễn tự tin, ngoại hình xinh đẹp. Trong đó, giọng ca chính Lia là 1 trong những người nhận được nhiều "lời có cánh" nhất. Nữ idol tỏa sáng vì nhan sắc lộng lẫy, bộ outfit với phụ kiện vương miện càng làm cô trông giống như công chúa, khiến nữ idol được báo Hàn ưu ái gọi là "nữ hoàng visual".

Thành viên ITZY xinh như công chúa trong showcase ở Mỹ, ai ngờ bị Knet chê bai từ giọng hát đến ngoại hình giống... Mr. Bean - Ảnh 1.
Thành viên ITZY xinh như công chúa trong showcase ở Mỹ, ai ngờ bị Knet chê bai từ giọng hát đến ngoại hình giống... Mr. Bean - Ảnh 2.
Thành viên ITZY xinh như công chúa trong showcase ở Mỹ, ai ngờ bị Knet chê bai từ giọng hát đến ngoại hình giống... Mr. Bean - Ảnh 3.
Thành viên ITZY xinh như công chúa trong showcase ở Mỹ, ai ngờ bị Knet chê bai từ giọng hát đến ngoại hình giống... Mr. Bean - Ảnh 4.

Lia xinh đẹp lộng lẫy trong showcase ở Mỹ

Thế nhưng trái ngược với thái độ tích cực của fan Mỹ, cư dân mạng Hàn Quốc lại có ý kiến trái chiều về ngoại hình của Lia. Rất nhiều người đã để lại bình luận mỉa mai nhan sắc main vocal của ITZY, thậm chí các Knet ưa "khẩu nghiệp" còn so sánh gương mặt cô với loài lạc đà và... nhân vật hài Mr. Bean.

Thành viên ITZY xinh như công chúa trong showcase ở Mỹ, ai ngờ bị Knet chê bai từ giọng hát đến ngoại hình giống... Mr. Bean - Ảnh 5.

Lia bị so sánh với nhân vật Mr. Bean

Khả năng ca hát của Lia cũng bị Knet "mổ xẻ" khi 1 số người nhận xét rằng cô hát chưa thực sự tốt, dù trong nhóm nữ idol đảm nhận vị trí main vocal. Đây cũng không phải lần đầu giọng hát của Lia bị chê bai. Khi mới debut, Lia từng gây thất vọng khi bản MR Removed (phần mềm tách giọng khỏi nhạc nền) cho thấy cô hát thều thào, lên nốt cao chới với khi diễn ca khúc "Dalla Dalla" trên sân khấu Music Bank.

Bản MR Removed của "Dalla Dalla" (ITZY) trên Music Bank 15/2

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận:

"Tôi thắc mắc tại sao cô ấy lại làm giọng ca chính được nhỉ".

"JYP làm như thể họ quan tâm đến tài năng lắm, nhưng ông ta toàn chọn người dựa vào nhan sắc. Kể cả TWICE giờ đây cũng bị phanh phui là bất tài".

"Xinh đấy".

"Cô ấy trông giống như lạc đà hay lạc đà không bướu ấy".

"Nhìn như Mr. Bean… Các ông có nhớ Mr. Bean không?"

"Có đến tận 2 thành viên trong nhóm này nhìn giống lạc đà".

"Cô ấy hát… chẳng đặc biệt hay. Điều này luôn làm tôi thắc mắc rằng tại sao các nhóm của JYP luôn có 1 người kém rõ mồn một… Nhất là khi ông ta từng là giám khảo các cuộc thi thử giọng".

"Cô ấy gầy thật đó".

Nguồn tham khảo: Netizenbuzz

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về thái độ Knet dành cho Lia?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày