Chả phải Otis và Maeve, đây mới là cặp đôi đẹp nhất ở Sex Education: Từ cú twist tình cảm giật mình cho tới tương lai ngọt lịm ở mùa 3 sắp tới!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 23/08/2021

Người hâm mộ của loạt phim Sex Education đình đám hẳn sẽ rất yêu thích couple gây bất ngờ này.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2019, series Sex Education của Netflix đã gây ấn tượng bởi nội dung độc lạ, biến chủ đề giáo dục giới tính khó nhằn thành một cốt truyện thú vị, dí dỏm mà không kém phần sâu sắc. Với 2 mùa phim thành công rực rỡ, Sex Education hiện tại vẫn duy trì được sự quan tâm đông đảo, nhất là khi các nhân vật đang rục rịch trở lại mùa 3 để vừa "quậy tung" trường, vừa giải quyết các vấn đề tình cảm hãy còn bỏ ngỏ ở những tập phim trước.

Chả phải Otis và Maeve, đây mới là cặp đôi đẹp nhất ở Sex Education: Từ cú twist tình cảm giật mình cho tới tương lai ngọt lịm ở mùa 3 sắp tới! - Ảnh 1.
Chả phải Otis và Maeve, đây mới là cặp đôi đẹp nhất ở Sex Education: Từ cú twist tình cảm giật mình cho tới tương lai ngọt lịm ở mùa 3 sắp tới! - Ảnh 2.

Sex Education sắp trở lại với rất nhiều tình tiết mới

Và tất nhiên, bên cạnh nội dung chính xoay quanh dịch vụ tư vấn tình dục của Otis và Maeve thì người xem còn cực mong chờ vào các mối quan hệ tình cảm. Trong đó không thể không nhắc tới mối tình chớm nở giữa Eric - bạn thân Otis và nam sinh cá biệt Adam. Cả hai vốn đã gây bất ngờ cực độ khi ân ái cực tình trong mùa 1, nay còn để lại nhiều hy vọng hơn khi Adam chính thức công khai tình cảm ở mùa 2. Bởi vậy, trong lúc chờ đợi Otis tỏ tình nổi với Maeve thì ai cũng vội dọn sang "chèo thuyền" Adam - Eric, tất cả chỉ vì tương tác hóa học và diễn biến tâm lý quá ư xuất sắc!

Chả phải Otis và Maeve, đây mới là cặp đôi đẹp nhất ở Sex Education: Từ cú twist tình cảm giật mình cho tới tương lai ngọt lịm ở mùa 3 sắp tới! - Ảnh 3.

Người hâm mộ Sex Education hiện đang chuyển sự chú ý lớn sang cặp đôi Adam - Eric

Sau một lần “gần gũi” cực gay cấn ở cuối mùa 1, Adam đã chính thức nhận ra tình cảm của mình dành cho Eric

Chả phải Otis và Maeve, đây mới là cặp đôi đẹp nhất ở Sex Education: Từ cú twist tình cảm giật mình cho tới tương lai ngọt lịm ở mùa 3 sắp tới! - Ảnh 5.

Đây cũng là lúc nhân vật Adam được đầu tư hơn về diễn biến tâm lý, cậu hoàn toàn bối rối trước xu hướng tình dục của mình, rồi sau đó mới chấp nhận và dũng cảm tỏ tình với crush

Xuyên suốt 2 mùa phim vừa qua, cả Adam và Eric đều phải lần lượt trải qua hàng loạt cảm xúc phức tạp. Nếu như Eric vượt qua được sự tự ti, mặc cảm thì Adam còn gây bất ngờ hơn khi trưởng thành gấp bội. Chàng "công tử bột" này thay đổi toàn tập từ một kẻ bắt nạt tới hình mẫu người yêu lý tưởng, sẵn sàng tỏ tình siêu thẳng thắn ngay giữa buổi biểu diễn Romeo Và Juliet.

Khi Eric đáp lại tình cảm của Adam, khán giả bắt đầu hy vọng về một tương lai viên mãn giữa 2 nhân vật tưởng chừng như trái ngược này

Và đó chính là lý do khiến cho chuyện tình của Eric và Adam trở nên hấp dẫn, thậm chí còn kịch tính và làm người xem hài lòng hơn cả mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Otis và Maeve. Đây cũng là chi tiết nhấn mạnh lên tính cách Adam, với hy vọng anh chàng ngày càng suy nghĩ thận trọng, học cách yêu đàng hoàng và đặc biệt là bù đắp lại tình cảm sau những lần làm tổn thương Eric trong quá khứ.

Adam công khai nắm tay Eric trước toàn trường

Mùa 3 sắp tới dành cho đôi trẻ này toàn trái ngọt, khi cả hai chính thức bước vào mối quan hệ với nhau. Adam và Eric sẽ còn nhiều hơn nữa những khoảnh khắc "cẩu lương", xứng đáng với toàn bộ rung động trong 2 mùa phim trước!

Chả phải Otis và Maeve, đây mới là cặp đôi đẹp nhất ở Sex Education: Từ cú twist tình cảm giật mình cho tới tương lai ngọt lịm ở mùa 3 sắp tới! - Ảnh 8.

Hình ảnh mới được hé lộ của cặp đôi này trong Sex Education 3

Sex Education mùa 3 chính thức phát sóng trên Netflix từ ngày 17/9.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

  • Đọc thêm